Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat

13/01/2018 08:02 PM | Kinh doanh

Alexa Dell nổi tiếng vì người cha tỷ phú và phong cách sống thượng lưu. Cha cô là tỷ phú Michael Dell, người giàu thứ 37 thế giới và thứ 10 ngành công nghệ.

Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat

Alexa Dell là cô con gái 24 tuổi của CEO Michael Dell, người đứng đầu tập đoàn công nghệ Del Technologies với khối tài sản lên tới gần 24 tỉ USD. Ông cũng là một trong những người giàu có nhất thế giới. Tỷ phú Michael Dell có 4 người con: Zachary, Juliette, Alexa, and Kira.

 Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat - Ảnh 1.

Tỷ phú Michael Dell và phu nhân.

Alexa và các anh chị em lớn lên tại Austin, bang Texas, Mỹ trong một ngôi nhà rộng 33.000 foot vuông. Đó thực sự là một "cung điện"

 Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat - Ảnh 2.

Trước khi đính hôn, Alexa Dell từng hẹn hò với Sean Rad, CEO đứng đầu công ty sản xuất ứng dụng hẹn hò Tinder. Theo Daily Mail, vị hôn phu hiện tại của cô là Harrison Refoua, 40 tuổi, cũng là một triệu phú trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Họ quen nhau qua một người bạn chung. Anh đã cầu hôn Alexa với một chiếc nhẫn kim cương 12 carat có giá tới 3 triệu USD.

 Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat - Ảnh 3.

 Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat - Ảnh 4.

Cặp đôi đính hôn sau một năm hẹn hò tại khu nghỉ dưỡng The Four Seasons, Kona, Hawaii. Đây cũng là một trong những tài sản của người cha tỷ phú của Alexa.

Cuộc sống của ngọc nữ nhà Dell luôn ngập tràn đồ hiệu. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh về những bộ váy áo đắt giá của Gucci, Dior, Channel và các hãng thương hiệu thời trang nổi tiếng... trên trang cá nhân Instagram.

 Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat - Ảnh 5.

 Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat - Ảnh 6.

 Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat - Ảnh 7.

 Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat - Ảnh 8.

 Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat - Ảnh 9.

Alexa Dell rất yêu thích đi du lịch: "Tôi rất thích thú với những trải nghiệm ở vùng đất mới, khám phá văn hóa và những góc nhỏ mới lạ"

 Cuộc sống tuyệt vời của người thừa kế đế chế công nghệ Dell: Sinh ra trong nhung lụa, được hôn phu triệu phú cầu hôn với nhẫn kim cương 12 carat - Ảnh 10.

Theo Next Shark, tiểu thư nhà Dell có sở thích đi dạo, leo núi quanh vùng Los Angeles.

Theo Hoài Thu

Trí thức trẻ

Từ khóa:  dell, người thừa kế
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Suýt 'đánh sập' Bukit Jalil, HLV Park nhận tin cực vui từ bầu Đức

Bầu Đức khẳng định sẽ tiếp tục trả lương cho HLV Park Hang Seo theo đúng hợp đồng 2 năm đã ký với VFF từ năm ngoái.

Lãnh đạo Aeon chỉ ra “bí kíp” giúp trái xoài Việt Nam chinh phục thị trường khó tính Nhật Bản

“Tôi rất thích ăn xoài cát chu của Việt Nam. Có lúc tôi mua được trái rất ngọt nhưng lúc lại mua phải trái chua”, ông Yuichiro Shiotani, Tổng Giám đốc AEON Top Value, nói.

Tỷ phú Xuân Trường muốn xây khu du lịch 15.000 tỷ đồng tại Hà Nội

Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường đang trình đề xuất lên các cơ quan ban ngành TP Hà Nội được thực hiện siêu dự án du lịch tâm linh có quy mô lên tới 1.000ha, tổng vốn đầu tư 15.000 tỷ đồng.

Đọc thêm