Cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi, chỉ nhờ gym

21/05/2019 08:00 AM | Sống

Đời sống hiện nay, ngoại hình ngày càng được coi trọng và việc có-một-cơ-thể-đẹp trở thành một xu hướng, cũng là nhu cầu thiết yếu. Đối với nhiều người, những người tập gym tại Swequity Ultimate Fitness, việc tập gym đã làm thay đổi cuộc sống của họ, hoàn toàn.

Cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi, chỉ nhờ gym

 Lý do tập gym - không chỉ vì muốn đẹp, mà vì muốn đẹp-và-khỏe

Khi hỏi những người tập gym, lý do vì sao họ tập gym. Câu trả lời bạn thường nhận được sẽ là bởi tôi muốn giảm cân. "Khoảng thời gian gần đây mình tăng cân không phanh, không thể để cơ thể trì trệ hơn nữa, mình quyết định tìm đến với gym." Trịnh Thùy Linh, hội viên tại phòng tập Swequity chia sẻ rằng, việc tăng cân ảnh hưởng rất nhiều đến vóc dáng và cơ thể của bạn, trong bối cảnh như vậy, gym là một trong những lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp khác, khi đối mặt với các vấn đề về cơ - xương - khớp, cũng chọn gym như một liệu pháp để cải thiện sức khỏe. Bởi gym không chỉ có những bài tập nặng và đòi hỏi sức lực, mà vẫn có những bài tập nhỏ, tập trung xử lý các vấn đề cơ thể do ít vận động hoặc vận động sai tư thế. 

Ngoài ra, đôi khi những lý do tập gym cũng đơn giản và hài hước như sau: "Để ngon hơn con mình ghét hoặc cách nói khác là tự tin hơn trước mọi người.", bạn Đào Minh Trang chia sẻ.

Tuy nhiên, dù vì lý do gì, quyết tâm và kỷ luật là một trong những yếu tố rất lớn đòi hỏi người tập. 

Swequity - phòng tập được chọn lựa nhờ mô hình luyện tập và huấn luyện viên

Phần lớn người tập đến với Swequity là do được những người quen, đã và đang tập, thấy được kết quả tập luyện giới thiệu. Khi đến với Swequity, bản thân người tập sẽ bất ngờ, nếu đã quen với những phòng gym "sang chảnh" và cao cấp. Swequity tạo cảm giác vui vẻ vừa đủ, nhưng cũng đơn giản, tạo không gian tập luyện tập trung cao độ cho khách hàng. "Mình chọn Swequity để tập gym là bởi vì sau khi tập thử, thấy chất lượng máy tập và tạ của phòng rất tốt; mọi người trong phòng tập vui vẻ, hay giúp đỡ những bạn mới tập gym như mình." Đồng Ngọc Mai, hội viên Swequity chia sẻ.

Cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi, chỉ nhờ gym - Ảnh 1.

Thiết bị tập luyện là một trong những lý do khách hàng chọn Swequity.

Ngoài ra, một trong những lý do Swequity được khách hàng gia hạn rất nhiều lần khi hết hạn, là bởi vì đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, nhiều kiến thức và các mô hình luyện tập phù hợp với thể trạng với người tập. Một hội viên khác, bạn Nguyễn Thu Phương chia sẻ: "Tôi đã tập ở vài nơi nhưng cuối cùng quyết định chọn Swequity vì chất lượng coach rất tốt, sau một thời gian tập luyện tôi thấy có kết quả rõ rệt."

Trong MV "Tập đúng nha", Bùi Công Nam thể hiện mình giống như một huấn luyện viên thể hình tại Swequity.

Cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi, chỉ nhờ gym - Ảnh 3.

Huấn luyện viên giỏi và nhiệt tình cũng khiến khách hàng đồng hành với Swequity rất lâu.

Mô hình luyện tập và huấn luyện viên là hai trong số rất nhiều những yếu tố giữ chân người tập tại Swequity Ultimate Fitness.

Phòng tập coi trọng kết quả tập luyện hơn cả

Đối với những khách hàng tập luyện tại Swequity, kết quả tập luyện là một trong những động lực cao nhất. Phòng tập, thay vì được trang trí bằng gương, thì là những tấm hình trước-sau, thể hiện kết quả tập luyện của khách hàng và giúp những người mới tập nỗ lực hơn. Nguyễn Thu Phương cũng chia sẻ: "Đạt được kết quả đó giúp chúng ta tự tin yêu đời làm việc đầy năng lượng. Nói chung mọi việc sẽ tích cực lên ngay kể cả trong suy nghĩ của bạn."

Cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi, chỉ nhờ gym - Ảnh 4.

Kết quả luyện tập của khách hàng chính là điều Swequity tự hào.

Hay Nguyễn Kim Chi, cũng thấy rằng cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều nhờ gym: "Tích cực, về nhiều mặt: tự tin hơn, khoẻ mạnh và có khả năng tham gia nhiều hoạt động hơn, có thêm nhiều bạn bè." Thực ra, những kết quả này, không hẳn là nhờ gym, mà nhờ gym đúng: khi người tập có kiến thức đúng, hiểu đúng, tập đúng, có kỷ luật và tập trung, thì cuộc sống của họ sẽ được cải thiện rõ rệt.

Cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi, chỉ nhờ gym - Ảnh 5.

Nhờ gym đúng, bạn khỏe hơn, đẹp hơn và có cuộc sống tốt hơn.

Thành lập năm 2015, Swequity Ultimate Fitness là phòng tập sở hữu mô hình luyện tập khoa học và bài bản bậc nhất Hà thành. Nguyễn Hoàng Trí Dũng - người sáng lập của phòng tập Swequity là người đầu tiên của Việt Nam đạt chứng chỉ PICP của Poliquin Group, một trong những tổ chức có uy tín nhất trên thế giới chuyên đào tạo HLV về luyện tập và sức khoẻ.

Hiện tại, Swequity có 2 cơ sở phòng tập tại địa chỉ: số 1 Lương Yên và số 523 Kim Mã.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh tế khủng hoảng, nhân sự cấp cao công khai chuyển sang đối thủ, một mình trơ trọi trước bờ vực phá sản: Lối thoát ở ngay đây thôi! (P1)

Tôi quỳ xuống, lần đầu tiên trong đời mình, tôi nhìn lên một chỗ bất kỳ và tôi nghĩ rằng Người ở đó. Tôi hét lên từ sâu thẳm trái tim mình: "Làm ơn, làm ơn hãy giúp con. Con không thể nào chịu đựng được nữa!".

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết: 10 máy bay Bamboo Airways đang "nuôi" đội ngũ vận hành 30 máy bay

Theo ông Quyết, hãng hàng không Bamboo Airways hiện nay đang vận hành 10 máy bay, nhưng phía sau còn đang chuẩn bị con người, nguồn lực để sẵn sàng tăng lên 30 máy bay trong thời gian sắp tới. Vì vậy, hãng hàng không này tạm thời đang lỗ dù đã tự chủ được tài chính.

Shark Phú và ‘ván bài lật ngửa’ về thương hiệu Sunhouse

Shark Phú cho rằng: Ai cũng muốn doanh nghiệp minh bạch, loại bỏ doanh nghiệp không chân chính, tuy nhiên, thực trạng cuộc sống không đơn giản như chúng ta nghĩ.

Dự báo thời tiết: Trận chiến trị giá 6 tỷ USD đang diễn ra như thế nào?

Dự báo thời tiết không đơn thuần chỉ cung cấp thông tin thời tiết hằng ngày cho người dân. Ngành công nghệ thời tiết đang ngày càng hấp dẫn hơn trong bối cảnh những dự báo được ứng dụng ở vô số lĩnh vực khác nhau, từ kinh doanh, đối phó với thiên tai đến các hoạt động thể thao.

Đọc thêm