Cùng nhau quây quần xem TV là biểu hiện của một gia đình hạnh phúc

24/05/2019 07:30 PM | Sống

Có nhiều cách để thể hiện sự hạnh phúc trong gia đình, nhưng dễ thấy hơn là cảnh cả nhà cùng nhau quây quần xem TV mỗi ngày.

Cùng nhau quây quần xem TV là biểu hiện của một gia đình hạnh phúc

Hạnh phúc là khi cả gia đình chia nhau những mẫu chuyện rộn ràng từ TV

Như một nếp sống đẹp in sâu vào tiềm thức người Việt bao thế hệ, hình ảnh cả gia đình ngồi quanh mâm cơm hay quây quần nơi phòng khách, râm rang câu chuyện đang phát từ chiếc TV vẫn là một cách thể hiện sự nồng ấm dưới mỗi mái nhà.

Nhịp sống ngày càng bận rộn và hối hả, giây phút cả nhà ngồi lại bên nhau rất quý giá. Thật hạnh phúc khi mọi thành viên trong gia đình tề tựu đông đủ để cùng xem bản tin thời sự hằng ngày hay một chương trình truyền hình thực tế , một bộ phim yêu thích.

Cùng nhau quây quần xem TV là biểu hiện của một gia đình hạnh phúc - Ảnh 1.

Trải nghiệm nội dung trên thế hệ TV cao cấp mới như dòng QLED TV của Samsung còn đóng vai trò như một người truyền cảm hứng, gắn kết các thế hệ trong gia đình lại gần nhau hơn. Có lẽ chính nhờ kích thước TV lớn trên 55 inch ngày càng phổ biến, đi cùng tính năng 8K AI Upscaling đem lại hình ảnh mãn nhãn cũng là cách kích thích mọi người cởi mở, chia sẻ những câu chuyện bên lề rôm rả hơn.

Nhà mỗi người một sở thích nhưng biết hòa chung niềm vui thông qua chiếc TV

Căn nhà nhiều thế hệ sinh sống thì việc mỗi người đều có những chương trình TV yêu thích riêng là việc thường thấy. Nhưng cuộc sống càng hiện đại, con người ta càng trân trọng hơn sở thích của nhau. Thậm chí thông qua giây phút cùng xem TV, chứng kiến niềm vui rạng rỡ của người thân sau một ngày dài bận rộn lại mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi hơn bao giờ hết. Đó gọi là hạnh phúc của một gia đình.

Cùng nhau quây quần xem TV là biểu hiện của một gia đình hạnh phúc - Ảnh 2.

Đã bao lần bà, mẹ và cả những thành viên nhí trong gia đình nhảy cẩng lên sướng lây cùng ông và cha trong các trận bóng đá kinh điển? Khung cảnh đó dường như thân quen với mọi gia đình nhỏ thông qua màn ảnh nhỏ. TV không thể bị thay thế trong gia đình Việt cũng bởi khả năng gắn kết mọi người phi thường của nó mà không một thiết bị nào khác làm được điều tương tự.

Cùng nhau quây quần xem TV là biểu hiện của một gia đình hạnh phúc - Ảnh 3.

Ở nhà mỗi người một độ tuổi cũng là chừng ấy trải nghiệm khác nhau về chiếc TV to bự. Nhưng giá trị ở một sản phẩm thế hệ mới như dòng Samsung QLED TV là biết cách để hòa chung cảm hứng mỗi lần sử dụng thông qua sự dễ dàng điều khiển với One Remote. Hay chính thiết kế cao cấp với cáp quang siêu mảnh, tính năng Ambient Mode độc đáo. Ngôi nhà giờ đây có thêm một tác phẩm nghệ thuật trang trí để gia chủ thêm hãnh diện về sự trù phú thông qua lời trầm trồ mỗi khi có khách tới chơi.

Cùng nhau quây quần xem TV là biểu hiện của một gia đình hạnh phúc - Ảnh 4.

SmartTV QLED 2019 của Samsung nay đã có thể điều khiển tìm kiếm bằng tiếng Việt thông qua One Remote, giúp người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong nhà dễ dàng tương tác với TV hơn

Hạnh phúc của một gia đình không đong đếm qua con số hay bất kỳ thang đo nào khác, nó là khoảnh khắc sum vầy, là hình ảnh cả nhà cùng xem TV. Hiểu được điều đó, các nhà sản xuất như Samsung đang mang đến nhiều mẫu TV chất lượng như dòng QLED TV 2019 có thiết kế, tính năng thu hút, qua đó giúp vật dụng này thể hiện vai trò gắn kết gia đình trọn vẹn hơn.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng thẳng thắn nhìn nhận chuyện startup Việt sang Singapore khởi nghiệp và nhấn mạnh: Muốn thúc đẩy sáng tạo thì chính sách phải Thoáng, Mở, Sáng tạo, không vì không quản được mà cấm

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh điều quan trọng trong tư duy làm chính sách pháp luật trong cuộc cách mạng 4.0 là: Muốn xử lý các vấn đề mới cần những giải pháp vượt ra ngoài tư duy truyền thống. Thủ tướng cũng cho biết khi xét xử Grab, ông đã nói với Chánh án tối cao cần xem xét các xu hướng phát triển, không vì thiếu khung pháp lý, hay vì tư duy "không quản lý được thì cấm" mà gây cản trở…

Câu chuyện kinh doanh

Asanzo nói gì trước cáo buộc "Cạo tem Trung Quốc, dán tem Việt Nam"?

Theo Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam, việc tivi của ông dán tem ‘made in Vietnam’ là hoàn toàn đúng và chuyện ai đó cạo dán tem xuất xứ ‘made in china’ thành ‘made in Vietnam’ nếu có, chỉ là ngẫu nhiên, ‘con sâu làm rầu nồi canh’.

Câu chuyện kinh doanh

Giao Hàng Nhanh sắp có hệ thống băng tải tự động 100% đầu tiên tại Việt Nam, năng suất 30.000 đơn/giờ, tiết kiệm 600 nhân công

Đây được đánh giá là quyết định "nhìn xa trông rộng" và có phần mạnh tay trong bàn cờ thương mại điện tử khốc liệt hiện tại.

Shark Tank Việt Nam

Tạm dừng phát sóng 'Thương vụ bạc tỷ' phần liên quan Chủ tịch Asanzo

Do Asanzo đang liên quan tới nghi vấn dùng hàng Trung Quốc dán mác “xuất xứ Việt Nam”, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) tạm thời sẽ dừng phát sóng các phần có liên quan tới Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam) mùa 3.

Đọc thêm