Cửa ngõ Thủ đô ngày cận Tết: Làn "ken" chật cứng, làn rộng thênh thang

12/02/2018 09:40 AM | Thời sự

Những ngày gần đây, các tuyến đường cửa ngõ Thủ đô đang rơi vào tình trạng mất cân đối về lưu lượng. Trong khi một chiều ùn tắc kéo dài thì chiều kia lại lác đác vài xe chạy trên đường rộng thênh thang.

Cửa ngõ Thủ đô ngày cận Tết: Làn "ken" chật cứng, làn rộng thênh thang
Đường trên cao ùn tắc kéo dài theo hướng đi Mỹ Đình.
Chiều qua (11/2), một nghịch cảnh giao thông đã xảy ra tại các tuyến đường cửa ngõ của Thủ đô. Trong khi các các chiều đường dẫn về Hà Nội ùn tắc kéo dài thì ở làn đường đối diện chỉ có lác đác vài xe di chuyển.


Nguyên nhân của tình trạng này được cho là lưu lượng phương tiện đổ về Hà Nội tăng đột biến vào những ngày cận Tết.

Trung tá Lê Văn Tiến - Đội trưởng Đội CSGT số 14 (Phòng CSGT CATP Hà Nội) cho biết, từ đầu giờ chiều ngày 11/2, lưu lượng các phương tiện đổ về cửa ngõ phía Nam Thủ đô đã tăng cao. Cùng với đó là xung đột giao thông xảy ra tại nút giao cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ với đường trên cao đã khiến khu vực này bị ùn tắc kéo dài theo hướng vào nội đô.

Theo ghi nhận của phóng viên, đến khoảng 18h ngày 11/2, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đã ùn tắc kéo dài từ trạm thu phí 188 vào đến nội đô. Các cửa thu phí của trạm này cũng đã được mở nhưng các phương tiện vẫn phải di chuyển rất chậm. Nhằm giảm ùn tắc đường cao tốc, lực lượng chức năng đã phải điều tiết các phương tiện di chuyển ra Quốc lộ 1A cũ.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên Báo điện tử Infonet ghi nhận được tại cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ vào chiều 11/2 (ngày 26 Tết Mậu Tuất 2018):

Cửa ngõ Thủ đô ngày cận Tết: Làn ken chật cứng, làn rộng thênh thang - Ảnh 1.
Cửa ngõ Thủ đô ngày cận Tết: Làn ken chật cứng, làn rộng thênh thang - Ảnh 2.
Cửa ngõ Thủ đô ngày cận Tết: Làn ken chật cứng, làn rộng thênh thang - Ảnh 3.
Cửa ngõ Thủ đô ngày cận Tết: Làn ken chật cứng, làn rộng thênh thang - Ảnh 4.
Cửa ngõ Thủ đô ngày cận Tết: Làn ken chật cứng, làn rộng thênh thang - Ảnh 5.
Cửa ngõ Thủ đô ngày cận Tết: Làn ken chật cứng, làn rộng thênh thang - Ảnh 6.

Theo Hoàng Nam

Infonet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhắn gửi tới chồng: "Một người là đại trượng phu sẽ cho vợ con, còn mình đi tạo lập cái mới"

Khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo yêu cầu chồng trợ cấp nuôi con bằng 5% cổ phần của ông Vũ/người con, phía ông Vũ đáp lại sẽ dành toàn bộ cho các cháu khi trưởng thành chứ không chỉ 5% hay 7%. Đáp lại, bà Thảo cho rằng "một người là đại trượng phu sẽ cho vợ con, còn mình đi tạo lập cái mới".

Giữa phiên tòa gay cấn, luật sư bà Lê Hoàng Diệp Thảo bỗng ngâm lên khúc thơ: "Anh đi mua bán lời hay lỗ - Có tính đời em trong vốn anh?"

Cho rằng bài thơ của người cậu ruột rất phù hợp với hoàn cảnh đang diễn ra tại phiên tòa ly hôn của vợ chồng ông chủ Trung Nguyên, luật sư của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã ngâm thơ: "Anh đi mua bán lời hay lỗ - Có tính đời em trong vốn anh?"

Cùng làm cà phê như ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhưng vị doanh nhân Do Thái này có gia đình hạnh phúc, thương hiệu trong top đầu thế giới

"Chúng ta sẽ cùng theo đuổi đam mê của anh. Chúng ta sẽ cùng vượt qua tất cả", Sheri nói với chồng mình, Howard Schultz- ông chủ Starbucks khi 2 người còn đang khó khăn.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ hỏi “Tiền nhiều để làm gì?” và đây là câu trả lời của Shark Phú

Với Chủ tịch Sunhouse, nếu chỉ phục vụ nhu cầu của cá nhân và gia đình thì 100 tỷ là đủ. Nhưng những khoản lớn hơn sẽ dùng để phục vụ mục đích cao hơn, lý tưởng hơn.

Đọc thêm