Cử trợ lý do thám tuyển Việt Nam, HLV Thái Lan thừa nhận tốn công vô ích

18/11/2019 08:49 AM | Thời sự

HLV Akira Nishino không thu hoạch được nhiều từ việc cử trợ lý sang theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE.

Cử trợ lý do thám tuyển Việt Nam, HLV Thái Lan thừa nhận tốn công vô ích
HLV Akira Nishino không thu hoạch được nhiều thông tin từ trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE.

Để chuẩn bị cho trận đấu trên sân Mỹ Đình ngày 19/11, HLV Akira Nishino cử trợ lý Issara Sritaro trực tiếp đến sân theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu với UAE. Tuy nhiên nhiệm vụ do thám lần này lại không đạt hiệu quả như nhà cầm quân người Nhật Bản mong đợi, do diễn biến trận đấu có phần thuận lợi cho đội tuyển Việt Nam sau khi cầu thủ UAE nhận thẻ đỏ.

"Tôi thừa nhận là việc trinh sát đội tuyển Việt Nam không mang lại nhiều thông tin vì trong hiệp hai UAE chỉ thi đấu với 10 người. Dù vậy tôi tin rằng trận đấu tới sẽ là cuộc đấu quyết liệt ở khu vực giữa sân. Điều đó buộc chúng tôi phải chuẩn bị kỹ để đối phó", HLV Akira Nishino chia sẻ.

Ở trận gặp UAE hôm 14/11, HLV Park Hang Seo cũng khiến trinh sát của đối thủ bối rối bằng chiêu trò gây bất ngờ cho chính các cổ động viên nhà. Đội tuyển Việt Nam không chỉ xáo trộn số áo trong buổi tập mà ngay cả khi ra sân thi đấu, các học trò của HLV Park Hang Seo cũng không sử dụng số áo quen thuộc. Nhà cầm quân người Hàn Quốc không ngần ngại tuyên bố sẽ tiếp tục thay đổi số áo cả đội ở trận gặp Thái Lan.

Dù không thu hoạch được nhiều từ việc theo dõi trận đấu gần nhất của đội tuyển Việt Nam nhưng tất nhiên ban huấn luyện Thái Lan vẫn có những cách khác để thu thập dữ liệu và phân tích đối thủ. HLV Nishino và Park Hang Seo đã đối đầu trực tiếp với nhau ở trận lượt đi để nắm bắt cơ bản về lối chơi của hai đội.

Video: Việt Nam 1-0 UAE

Để đối phó với đội tuyển Việt Nam, ông Nishino có thể sẽ cân nhắc dùng sơ đồ ba trung vệ giống như HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên thử nghiệm của nhà cầm quân người Nhật Bản ở trận gặp Malaysia không hiệu quả nên cũng không loại trừ khả năng tuyển Thái Lan trở lại với hệ thống 4-2-3-1 quen thuộc.

Theo PV

VTC News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đã có phán quyết vụ phân chia tài sản vợ chồng Trung Nguyên dù bà Thảo vắng mặt: Trao ông Đặng Lê Nguyên Vũ quyền điều hành Trung Nguyên, sửa một phần nội dung cấp dưỡng cho 4 người con

HĐXX công nhận thuận tình ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ông Vũ được sở hữu số cổ phần ở các công ty tương đương 5.365 tỷ đồng và tiếp tục giữ quyền điều hành Tập đoàn Trung Nguyên. Giao bà Thảo nuôi các con chung, với số tiền cấp dưỡng từ ông Vũ cho các con 10 tỷ đồng/năm từ năm 2013 đến khi các cháu 18 tuổi.

Câu chuyện kinh doanh

Từ Món Huế tới NEM Fashion: Đầu tư nhưng phó mặc cho chủ cũ mà không chi phối quản lý, rủi ro mới trong kinh doanh?

Sau vụ Món Huế nhiều rủi ro vẫn quanh vẫn các nhà đầu tư khi họ vẫn tỏ ra chưa am hiểu thị trường hay chỉ phó mặc cho chủ cũ.

2 phút, 18 giao dịch và 460 triệu đồng bị “ngân hàng” giả mạo VPB lừa đảo

Chỉ trong vòng 2 phút, chị M. đã bị kẻ gian giả mạo nhân viên ngân hàng VPB lừa hơn 460 triệu đồng.

Đọc thêm