Công ty Nhật Bản làm giàu nhờ dịch vụ cho thuê người chụp ảnh selfie cùng

15/03/2017 03:37 PM | Công nghệ

Một dịch vụ đặc biệt giúp mọi người sống ảo trên mạng xã hội.

Công ty Nhật Bản làm giàu nhờ dịch vụ cho thuê người chụp ảnh selfie cùng

Một công ty Nhật Bản có tên Family Romance vừa mới giới thiệu dịch vụ vô cùng đặc biệt của mình. Đó là dịch vụ cho thuê những người mẫu để cùng khách hàng chụp ảnh selfie và chia sẻ trên mạng xã hội, mục đích là để khách hàng chứng tỏ mình.

Mỗi một người bạn như vậy có giá thuê lên tới hơn 70 USD, họ sẽ giành 2 tiếng đồng hồ để chụp ảnh cùng khách hàng và có thể chụp bao nhiêu ảnh tùy thích. Công ty cho biết họ đã cung cấp dịch vụ Real Appeal cho các buổi tiệc sinh nhật, liên hoan hay thậm chí là đám cưới.

Khách hàng của Family Romance có thể là những người vừa mới chia tay người yêu, những người ít giao tiếp với xã hội và muốn mình có vẻ trông hòa nhập hơn, có nhiều bạn bè hơn trong mắt người khác.

Family Romance có một danh sách những “người bạn” bao gồm thông tin tên tuổi, hình ảnh đại diện để khách hàng có thể lựa chọn. Công ty cũng liên tục tuyển thêm những người mẫu mới, công việc này cũng khá hấp dẫn với các bạn trẻ bởi không có yêu cầu gì nhưng lương lại cao.

Một khách hàng của Family Romance chia sẻ cảm nghĩ của mình sau khi sử dụng dịch vụ Real Appeal: “Tôi đã thuê 10 nhân viên của công ty để họ đóng giả là bạn của tôi. Chúng tôi đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật của tôi tại một khách sạn nổi tiếng ở Tokyo, chúng tôi cùng nhau uống rượu và cắt bánh gato. Sau đó chúng tôi đã chụp rất nhiều bức ảnh selfie cùng nhau. Đó là một buổi tối thật tuyệt”.

Real Appeal đang trở thành một dịch vụ được yêu thích tại Nhật Bản, do giới trẻ ở đây thường sống khép kín, ít bạn bè. Tuy nhiên đây cũng chỉ là một dịch vụ giúp khách hàng sống ảo trên mạng xã hội.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
"Thợ mỏ" đổ xô đi đào Bitcoin, các nhà sản xuất chip lớn trên thế giới "rung đùi hưởng lợi"

"Thợ mỏ" đổ xô đi đào Bitcoin, các nhà sản xuất chip lớn trên thế giới "rung đùi hưởng lợi"

Tập đoàn sản xuất chip bán dẫn Đài Loan (TSMC) là một trong hàng trăm tập đoàn đang hưởng lợi từ việc cung ứng linh kiện cho iPhone trong hơn 10 năm qua. Ngày nay, các loại tiền mã hoá như Bitcoin đã thay iPhone trở thành một thành phần quan trọng hơn nhiều đối với sự tăng trưởng của nhà sản xuất chip này.

XEM
Đọc thêm