Công Phượng: "Vị trí của tôi ở HAGL không quan trọng lắm. Minh Vương, Văn Toàn có thể thay thế"

10/02/2019 06:14 PM | Sống

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho rằng việc anh đến Hàn Quốc thi đấu không ảnh hưởng gì đến lực lượng của CLB HAGL khi tranh tài tại V.League 2019.

Công Phượng: "Vị trí của tôi ở HAGL không quan trọng lắm. Minh Vương, Văn Toàn có thể thay thế"

CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ bước vào V.League 2019 mà không có sự phục vụ của Xuân Trường và Công Phượng. Điều này khiến người hâm mộ CLB HAGL không khỏi lo lắng khi V.League 2019 sẽ khởi tranh vào cuối tháng 2.

Xuân Trường hiện tại đã có mặt tại Thái Lan chuẩn bị các thủ tục gia nhập Buriram United FC còn Công Phượng cũng đã chính thức chuyển đến khoác áo CLB Incheon United ở mùa giải 2019, chỉ còn chờ xin visa sẽ nhanh chóng sang Hàn Quốc hội quân cùng đội bóng mới.

Chia sẻ với báo chí chiều 9/2, tiền đạo Nguyễn Công Phượng khẳng định sự ra đi của mình không ảnh hưởng quá nhiều đến đội bóng và các đồng đội Minh Vương, Văn Toàn sẽ thay thế được vị trí của mình.

"Ở CLB HAGL, Phượng đá ở 2 vị trí là tiền đạo và tiền vệ 2 cánh. Phượng cùng với Văn Toàn và Minh Vương hầu như xoay tua nhau đá. Phượng nghĩ vị trí của mình không quan trọng lắm", cầu thủ người Nghệ An chia sẻ.

Công Phượng: Vị trí của tôi ở HAGL không quan trọng lắm. Minh Vương, Văn Toàn có thể thay thế - Ảnh 1.
Công Phượng: Vị trí của tôi ở HAGL không quan trọng lắm. Minh Vương, Văn Toàn có thể thay thế - Ảnh 2.

Công Phượng tin tưởng Văn Toàn và Minh Vương sẽ làm tốt ở vị trí mà anh để lại. Ảnh: Tiến Tuấn.

Ngược lại, HLV trưởng CLB HAGL Dương Minh Ninh lại cho rằng việc Công Phượng và Xuân Trường ra nước ngoài thi đấu sẽ để lại những khoảng trống nhất định. Dù vậy, ban huấn luyện cũng đã có những phương án thay thế chất lượng, tự tin hướng đến V.League 2019.

"Xuân Trường và Công Phượng là một trong những cầu thủ tốt nhất của đội bóng trong vài năm trở lại đây. Hai cậu ấy ra đi là mất mát rất lớn với CLB. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn Minh Vương. Việt Hưng, Ngọc Quang, Tuấn Anh hay Trần Thanh Sơn đang đá U22 Việt Nam", HLV Dương Minh Ninh cho biết.

Đặc biệt, ông Ninh đặt kì vọng rất lớn vào tiền vệ tuyển Việt Nam Trần Minh Vương: "Minh Vương mùa giải vừa qua thi đấu rất tốt, lúc nào vào sân cũng chiến đấu hết mình. Chúng tôi hi vọng khi Phượng ra đi, Vương sẽ có nhiều đất diễn hơn".

Công Phượng: Vị trí của tôi ở HAGL không quan trọng lắm. Minh Vương, Văn Toàn có thể thay thế - Ảnh 3.

Minh Vương sẽ có nhiều đất diễn hơn khi Công Phượng xuất ngoại. Ảnh: Tiến Tuấn.

CLB HAGL bắt đầu hội quân vào ngày 8/2. Ngày hôm qua 9/2, đội bóng phố Núi đã có buổi tập luyện đầu tiên với đầy đủ quân số chuẩn bị cho V.League 2019. Công Phượng cũng tham gia tập luyện cùng các đồng đội để duy trì thể lực. Ngày mai 11/2, tiền đạo sinh năm 1995 sẽ rời Gia Lai đến Sài Gòn để hoàn tất thủ tục xin visa sang Hàn Quốc trong một vài ngày tới.

Theo PH

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Mai Kiều Liên khẳng định dù ngành sữa tăng trưởng âm thì Vinamilk vẫn lấy được thị phần, vậy họ quản trị bằng bí quyết nào?

Thực hiện cam kết liêm chính trong kinh doanh, kiên quyết trước khủng hoảng truyền thông, phát huy ưu thế hiếm có của mô hình quản trị, Vinamilk tiếp tục mở rộng thêm 0,9% thị phần, đóng góp vào ngân sách quốc gia 4.273 tỉ đồng, đem sữa phục vụ cho Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Tòa án Tối cao, bất chấp ngành sữa có thời điểm tăng trưởng âm.

Vì sao McDonald’s phải mất 2 năm mới mở cửa hàng thứ 2 tại Hà Nội?

"Sau gần 2 năm, đội ngũ nhân viên, thực đơn món ăn đã hoàn chỉnh, giờ là lúc chúng tôi sẽ liên tục mở các cửa hàng mới để phục vụ khách hàng", Giám đốc điều hành McDonald’s Việt Nam chia sẻ.

Chân dung cá mập mới toanh tham dự Shark Tank mùa 3: Bỏ học đại học, bôn ba áp tải hàng từ Móng Cái tới ông chủ hãng tivi “made in Vietnam”

Shark Tank Việt Nam mùa 3 sẽ chính thức lên sóng trong tháng 7 tới đây. Hiện chương trình vẫn đang tiến hành các hoạt động tuyển chọn và tư vấn cho startup thông qua các hội thảo, sự kiện chuyên ngành.

Đọc thêm