Trụ sở của Microsoft tại Đức bị dọa đánh bom

11/11/2015 09:17 AM | Công nghệ

Hơn 1800 nhân viên Microsoft trụ sở tại thành phố Munich (Đức) đã sơ tán khẩn cấp sau khi nhận được một đe doạ đánh bom.

Trụ sở của Microsoft tại Đức bị dọa đánh bom
Các nhân viên của Microsoft sơ tán ra ngoài toà nhà

Theo Reuters, vào 12h06 ngày 10/11 (giờ địa phương), trụ sở Microsoft tại khu công nghiệp Lohhof, Đức nhận được một cuộc điện thoại nặc danh đe doạ đánh bom tòa nhà.

Ngay sau đó, toàn bộ 1.800 nhân viên của Microsoft đã được lệnh sơ tán khẩn cấp đến các khu vực lân cận. Trong khi đó, cảnh sát địa phương huy động chó nghiệp vụ và máy rà bom tới hiện trường để tìm vị trí của quả bom.

Tuy nhiên, sau thời gian dài tìm kiếm, cơ quan chức năng không phát hiện bom hay dấu vết của chất nổ tại trụ sở Microsoft.

Cảnh sát đã kết luận lời đe doạ có thể là một trò đùa và kêu gọi nhân viên Microsoft trở lại toà nhà để tiếp tục làm việc.

Theo Minh Minh

Tiền phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kem đánh răng Dạ Lan – nỗi đau không thể nào quên của lão doanh nhân Trịnh Thành Nhơn: Nếu tôi không thể đưa Dạ Lan trở lại thời hoàng kim, con của tôi sẽ làm điều đó!

Dù việc vô tình ‘đánh mất’ thương hiệu kem Dạ Lan diễn ra cách đây hơn năm 20, nhưng những ‘di chứng’ của nó vẫn còn kéo dài tới tận bây giờ với doanh nhân Trịnh Thành Nhơn. Ông vẫn muốn lần nữa phục hưng thương hiệu này với tâm thế ‘nhất định phải làm bằng được dù phải trả giá nào’.

Tổng thống Indonesia ‘offer’ vị trí gì mà khiến CEO Go-Jek sẵn sàng bỏ công ty trị giá 10 tỷ USD do chính mình sáng lập, cống hiến suốt 9 năm?

9 năm khởi nghiệp khó khăn, đưa công ty phát triển thành startup kỳ lân trị giá 10 tỷ USD nhưng CEO Go-Jek vừa bất ngờ tuyên bố từ chức để vào làm... nhà nước.

“Chê” 1 triệu USD của Shark Liên không đủ để phát triển mô hình nhưng lại chọn 300.000 USD của Shark Dũng, CEO Telepro tiết lộ lý do phía sau

Giải pháp "Uber" cho Telemarketing đã mang lại cho Telepro phần gọi vốn thành công tại Shark Tank Việt Nam khi được 2 "cá mập" cùng đồng ý xuống tiền. Tuy nhiên, nền tảng kết nối tư vấn viên với doanh nghiệp này đã từ chối 1 triệu USD của Shark Liên để nhận 300.000 USD của Shark Dzung.

1977 Vlog - thế lực mới của làng Youtube: Chỉ sau 3 clip đã giành được nút bạc, tự tạo vũ trụ của riêng mình

Chỉ mới xuất hiện được gần 2 tháng với 3 video nhưng 1977 Vlog đã gây được tiếng vang không nhỏ, thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng.

Đọc thêm