Trang cá nhân của Mark Zuckerberg là 'tiếng nói' chính thức của Facebook

24/04/2014 03:36 PM | Công nghệ

Khi nói đến việc chia sẻ với thế giới qua Facebook, Mark Zuckerberg lại không thường xuyên làm việc đó như người ta hằng nghĩ.

Trang cá nhân của Mark Zuckerberg là 'tiếng nói' chính thức của Facebook
Bài sau cùng đến thời điểm này mà Zuck đăng lên trang cá nhân của mình là ngày 28 tháng 3, tức cách đây gần 1 tháng. Đó là một đường link dẫn đến trang mà Zuck viết, nội dung liên quan đến việc kết nối thế giới thông qua bầu trời, nhờ sử dụng máy bay, vệ tinh và laser để mở rộng Internet. Bài đăng này được chia sẻ không lâu sau khi Facebook thông báo mua nhà sản xuất máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời Ascenta.

Tuy nhiên, cũng chính tại trang cá nhân của mình, Zuck đã thông báo với toàn thế giới về chuyện Facebook mua hãng sản xuất tai nghe thực tế ảo Oculus VR, cũng như lý giải lý do khiến vị CEO trẻ quyết tiến hành thương vụ này với giá 2 tỷ USD.


Hiện Facebook vừa thông báo đến các nhà đầu tư rằng công ty này sẽ sử dụng trang Facebook cá nhân của CEO Mark Zuckerberg làm nơi công bố thông tin trên cả chính thống của công ty. 

Facebook sẽ sử dụng trang web investor.fb.com và dự định cũng sử dụng trang cá nhân của Mark Zuckerberg (https://www.facebook.com/zuck) như một phương tiện công bố thông tin không công khai và tuân thủ nghĩa vụ công bố thông tin theo Quy chế FD.
 
Ngày càng nhiều công ty quan tâm đến trang Facebook cá nhân của các nhân viên và sử dụng nó như là một nguồn tin. Facebook cũng đang làm điều tương tự và bắt đầu từ vị trí cao nhất.


Kiến Anh


kyanh

Theo Trí Thức Trẻ/BusinessInsider/Facebook

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bài toán khó nhằn với tiền ảo Libra của Mark Zuckerberg: Cứ 3 người trên thế giới thì sẽ có 1 người không thể sử dụng

Hứa hẹn sẽ cách mạng hóa cách thế giới dùng tiền nhưng tiền ảo Libra chưa ra mắt, Facebook đã khẳng định 2,7 tỷ người sẽ không được sử dụng hệ thống thanh toán của họ.

Câu chuyện kinh doanh

Chân dung doanh nghiệp bí ẩn 20 năm bán kệ hàng cho Unilever, Big C, Lotte, Toyota, Trung Nguyên tại Việt Nam

Hai My là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất kệ công nghiệp và dân dụng được thành lập tại Tp. Hồ Chí Minh 20 năm trước. Khách hàng của Hai My là các tập đoàn đa quốc gia như Unilever, P&G…

Techcombank đang quá phụ thuộc vào Vingroup?

BVSC nhận định, khả năng tăng trưởng tín dụng của Techcombank phụ thuộc lớn vào tiến độ bán hàng các dự án Vingroup...

Case study

Khủng hoảng “thừa thầy, thiếu thợ”, Hàn Quốc chuyển sang “xuất khẩu” sinh viên thất nghiệp

Sinh viên Hàn Quốc khăng khăng từ chối “công việc chân tay” vì sợ mọi người đàm tiếu, khiến chính phủ Hàn phải tập trung “xuất khẩu” sinh viên thất nghiệp để tránh khủng hoảng trong nước.

Đọc thêm