LG sắp ra mắt smartphone tương tác 'có cảm xúc'

21/10/2014 10:00 AM | Công nghệ

LG vừa tung ra một gợi ý cho thương hiệu smartphone mới sẽ được công bố tại World IT Show 2014, tổ chức ở Busan, Hàn Quốc trong khoảng thời gian 20 đến 23/11 tới.

LG sắp ra mắt smartphone tương tác 'có cảm xúc'

Ngoài cái tên LG AKA và một số từ miêu tả như "cá nhân" và "tùy biến", hãng điện tử Hàn Quốc không tiết lộ gì thêm về những smartphone sắp ra mắt này.

Khả năng "tùy biến" của AKA có thể là khả năng cho phép người dùng thay đổi ốp lưng và vỏ bảo vệ mặt trước trong khi cụm từ "cá nhân" có thể được dùng để miêu tả rằng AKA sẽ là một smartphone độc đáo, đặc biệt.

AKA sẽ có một tấm bảo vệ phía trước, tấm bảo vệ này không che hết cả mặt trước của thiết bị, phần trên của thiết bị nơi không được tấm bảo vệ che đi sẽ hiển thị một đôi mắt đặc biệt, thể hiện những cảm xúc khác nhau. LG cho biết chiếc điện thoại sẽ tự chọn cảm xúc tùy thuộc vào cách mà bạn sử dụng nó và những tính năng trên nó như báo thức, ứng dụng, thể loại nhạc mà bạn lưu trên nó..v.v.

LG AKA sẽ được giới thiệu tại Hàn Quốc trong tháng tới. Mức giá cùng thông số kỹ thuật của nó vẫn chưa được công bố. Rất có thể nó cũng chỉ được phân phối tại thị trường châu Á.

>> 10 thứ có thể bị thay thế bởi smartphone trong tương lai gần

 

 

PV

Theo Vnreview

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

FPT Shop bất ngờ mở F.Beauty chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại, tranh thủ thị trường mỹ phẩm còn đang "tranh sáng tranh tối"

Năm 2019 là một năm "thử" rất nhiều của doanh nghiệp bán lẻ nhà FPT. Sau khi chấm dứt việc hợp tác với Nguyễn Kim trong bán hàng điện máy, FPT Shop bán thêm mắt kính, đăng ký thêm ngành nghề chuyển phát, và mới đây nhất là mở cửa hàng F.Beauty, chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại.

Cuộc sống lạ lùng của Bầu Đức ở Campuchia: Ông chủ Hoàng Anh Gia Lai trong căn phòng 15m2

Căn phòng của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức giữa trang trại chuối, chỉ rộng 15m2, không có toilet, được bày trí đơn giản giống như một nhà nghỉ phố huyện. Nhưng cuộc sống của ông chủ căn phòng đó, còn đơn giản hơn thế nhiều.

Câu chuyện kinh doanh

Shark Bình giải mã 3 lỗi và 6 kinh nghiệm giúp startup né tránh thất bại, tiết lộ công thức “Tiên, Khác, Lực, Tồn” do chính mình tạo ra

Vẫn với quan điểm kinh nghiệm thành công chỉ như liều thuốc độc, kinh nghiệm thất bại mới đáng để nghe, vị Chủ tịch Tập đoàn NextTech đã chỉ ra những lỗi lớn nhất dẫn đến thất bại của startup Việt.

Bỏ showbiz, chọn công việc văn phòng bình thường, Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 Tiêu Ngọc Linh: “Nếu bạn có đủ tri thức, quyết tâm và vững vàng, hãy chọn con đường trở thành người nổi tiếng”

Là Thủ khoa đầu vào Đại học Ngoại Thương, Tiêu Ngọc Linh chọn cho mình những trải nghiệm tuổi trẻ khác biệt. Nhưng đến cuối cùng, chị lựa chọn cất giữ ngôi vị Á quân Vietnam Next Top Model 2014 và Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 là một phần kí ức đẹp của thanh xuân để quay trở lại với cuộc sống của một cô nhân viên văn phòng tất bật với những kế hoạch truyền thông và luôn hạnh phúc trở về nhà sau mỗi ngày làm việc.

Đọc thêm