Chủ tịch của Google bị bắt gặp sử dụng iPhone 6s

11/03/2016 02:40 PM | Công nghệ

Trong khi Google lại là công ty tạo ra hệ điều hành Android, được cho là đối thủ cạnh tranh của iOS.

Chủ tịch của Google bị bắt gặp sử dụng iPhone 6s

Chủ tịch đương nhiệm và cựu CEO của Google, ông Eric Schmidt mới đây đã bị bắt gặp đang sử dụng iPhone 6s tại một sự kiện lớn, thay vì một chiếc smartphone chạy Android. Có vẻ như người định hướng phát triển cho hệ điều hành Android cũng không thể từ chối sức hút của các sản phẩm Apple.

Ông Schmidt vừa tham gia một sự kiện tại Hàn Quốc do Google tổ chức. Đó chính là trận đấu cờ vây giữa hệ thống trí tuệ nhân tạo AlphaGo và kỳ thủ Lee Sedol. Tại sự kiện này, ông đã sử dụng một chiếc iPhone 6s hoặc có thể là iPhone 6, để chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội.

Đó là một điều khá thú vị, khi một lãnh đạo cấp cao của một công ty đã tạo ra hệ điều hành Android, lại sử dụng một sản phẩm của đối thủ. Tuy nhiên đó cũng không phải điều gì quá đáng hay sai trái.

Cũng có thể vị Chủ tịch của Google muốn trải nghiệm những sản phẩm smartphone khác nhau, đặc biệt là của đối thủ Apple để giúp hệ điều hành Android trở nên tốt hơn. Trước đây, ông Schmidt cũng đã từng sử dụng một chiếc điện thoại Blackberry khi còn đang là CEO của Google.

Trước đó, ông cũng đã từng cho rằng các sản phẩm của Apple là lạc hậu, chứ không hề tiến bộ như nhiều người vẫn nghĩ. Khi phát biểu sau sự kiện iPhone 6 ra mắt của Apple, ông Schmidt cho biết: “Hãy để tôi nói cho các bạn biết những gì tôi đang nghĩ. Samsung đã có những sản phẩm tương tự từ một năm trước”.

Khác với vị Chủ tịch Google, đồng sáng lập Microsoft, tỷ phú Bill Gates rất cương quyết trong việc không sử dụng các sản phẩm của Apple. Thậm chí Bill Gates còn cấm cả vợ con của mình sử dụng các sản phẩm Apple, vì nó có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của ông và công ty.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Lê Diệp Kiều Trang rời ghế CEO Go-Viet chỉ sau vỏn vẹn 5 tháng điều hành

Thông tin này xuất hiện được xem là khá đường đột. Bởi chỉ mới cách đây chưa đầy 1 tháng, vị cựu CEO Go-Viet còn gây sốt trên trang cá nhân của mình với đoạn video thử nghiệm làm tài xế xe 2 bánh của GoViet.

Founder kiêm CEO Be Group: Tôi khởi sự cùng “be” bởi lòng tự ái của một người Việt Nam và tin rằng “be” sẽ có một chỗ đứng xứng đáng!

Sự thành công đáng kinh ngạc của “be” sau 9 tháng khởi sự không chỉ bởi họ ra đời lúc thị trường gọi xe đã đủ lớn, mà còn nhờ những kinh nghiệm tích lũy được của founder và CEO Trần Thanh Hải sau hơn 20 năm khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Từ ‘kẻ điên’ đổ toàn bộ tiền để ghép thận vào game đến người thuyết trình trong sự kiện ra mắt iPhone 11 của Apple: Nếu không có bên thận hỏng, tôi sẽ không có ngày hôm nay!

Công ty của Yang không thu hút được các nhà đầu tư vì cố tình đi theo một lối đi khác với con đường hứa hẹn thành công và có lãi ngay lập tức như các đối thủ.

Shark Tank Việt Nam

Bị hỏi "Shark có tham quá không khi đòi lợi suất 25%/năm trong 10 năm", Shark Bình thẳng thắn: "Cá mập thì phải THÍNH và HAM, đã làm kinh doanh thì phải tối đa hóa lợi nhuận!"

"Shark nghĩa là "cá mập" thì phải THÍNH và HAM, đã làm kinh doanh thì phải tối đa hoá lợi nhuận. Kinh doanh ra kinh doanh, từ thiện ra từ thiện", Shark Bình thẳng thắn lên tiếng sau nhiều inbox hỏi hạn "Shark đầu tư như vậy có tham lam quá không?" trong thương vụ rót vốn 1,2 triệu USD vào Perfect.

Đọc thêm