Apple Watch khiến "bà bầu" cũng phải mỉm cười

10/09/2015 08:50 AM | Công nghệ

Theo CEO Tim Cook, phần lớn người dùng đều rất thỏa mãn với những thiết bị đeo Watch, tỉ lệ hài lòng của khách hàng lên tới 97%.

Apple Watch khiến "bà bầu" cũng phải mỉm cười
Apple Watch với dây đeo Hermes

Để mở đầu sự kiện, công ty có trụ sở tại Cupertino đã tập trung vào thiết bị đeo Apple Watch, với sự tiện dụng lẫn niềm yêu thích từ phía người dùng. Theo CEO Tim Cook, phần lớn người dùng đều rất thỏa mãn với những thiết bị đeo Watch, tỉ lệ hài lòng của khách hàng lên tới 97%, bỏ qua những tin đồn thua lỗ trước đây. Thậm chí, vị CEO này còn khẳng định, thiết bị đeo Watch đã thay đổi cuộc sống của rất nhiều tín đồ Apple.

Dù có tuổi đời non trẻ, số lượng ứng dụng trên Watch đã đạt tới 10.000 ứng dụng, hỗ trợ đồng bộ giữa Watch và iPhone tốt hơn, các ứng dụng phổ thông như Facebook Messenger được tích hợp sâu vào Watch, ứng dụng AirStrip giúp theo dõi sức khỏe người dùng, đặc biệt là với đối tượng các bà mẹ đang mang thai.

Phiên bản Product Red

Bất ngờ hơn cả là sự kết hợp giữa Apple và thương hiệu thời trang nổi tiếng là Hermes, với dây đeo da thời trang. Trong đó, chiếc Apple Watch mới nhất được bổ sung chính là phiên bản Product Red dây đeo thể thao với mức giá giữ nguyên. Còn phiên bản cập nhật watchOS 2 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 16/09 tới.

Theo Yến Thanh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Tôi chỉ chiếm cổ phần thiểu số ở BBI Việt Nam, không chi phối hay kiểm soát hoạt động của công ty này

Shark Phạm Thanh Hưng đã chính thức lên tiếng về những liên quan của cá nhân anh đến mô hình nghi là đa cấp biến tướng BBI Mall Việt Nam.

Sử dụng sai công thức, 7-Eleven tính thiếu lương cho 30.000 nhân viên suốt gần 50 năm

Số tiền lương mà 7-Eleven tính thiếu của hơn 30.000 nhân viên lên tới 4,51 triệu USD.

Chiếc TV đầu tiên của Vingroup sẽ ra mắt ngày hôm nay (14/12)

Sẽ có ít nhất 5 mẫu Smart TV mới được VinSmart công bố vào ngày hôm nay, tất cả đều chạy nền tảng Android TV của Google.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được Shark Hưng khen nức nở mô hình tiềm năng vào tháng 10, nay BBI Việt Nam đã vội vã lên tiếng "hai ta không còn là người nhà”

Theo thông cáo báo chí mới nhất từ BBI Việt Nam cũng như Cengroup, hoạt động đầu tư vào BBI Mall được Shark Phạm Thanh Hưng thực hiện dưới vai trò cá nhân. Tuy nhiên hiện nay, Shark Hưng đã thoái vốn khỏi BBI.

Đọc thêm