Công an Đà Nẵng huy động 200 chiến sĩ kiểm tra vũ trường New Phương Đông

20/05/2019 09:32 AM | Thời sự

Hàng loạt trường hợp dương tính với ma túy tại vũ trường New Phương Đông tại thời điểm Công an Đà Nẵng ập vào kiểm tra.

Công an Đà Nẵng huy động 200 chiến sĩ kiểm tra vũ trường New Phương Đông

Ngày 20/5, Công an Đà Nẵng xác nhận vừa tiến hành kiểm tra hoạt động của vũ trường New Phương Đông (đường Đống Đa, quận Hải Châu) vào rạng sáng cùng ngày.

Theo đó, Công an Đà Nẵng đã huy động 200 cán bộ, chiến sĩ công an quận Hải Châu, Cảnh sát cơ động, lực lượng 113 kiểm tra đột xuất vũ trường New Phương Đông vào lức 0h ngày 20/5.

Tại đây, cơ quan chức năng đã tiến hành test nhanh ma túy 190 người vầ phát hiện 75 trường hợp dương tính với ma túy. Ngoài ra, lực lượng Công an cũng tiến hành tạm giữ 128 chai rượu ngoại, 36 bình shisa không có hóa đơn chứng từ.

Công an Đà Nẵng cho hay vụ việc hiện vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Được biết, vũ trường New Phương Đông là quán bar lớn nhất Đà Nẵng. Đây là địa điểm vui chơi giải trí thu hút rất đông thanh niên và khách du lịch khi đến Đà Nẵng.

Theo Đình Thức

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nghiên cứu cho thấy muốn tăng trưởng kinh tế, người dân phải chăm... tập thể dục

Tình trạng rửa tiền trên thế giới đã tăng 20 lần trong khoảng 1990-2009 để đạt hơn 2 nghìn tỷ USD. Trong khi đó, tham nhũng và hối lộ trên toàn cầu đang ngày một tăng khi nghiên cứu năm 2013 cho thấy tệ nạn này khiến kinh tế thế giới mất ít nhất 4 nghìn tỷ USD. Vậy chuyện này thì liên quan gì đến thể dục?

Những quốc gia ưa chuộng hàng giả nhất: Không có tên Việt Nam, Nga chỉ đứng sau Trung Quốc!

Ngành công nghiệp đen tối này đang gây tổn thất lên đến cả trăm tỷ USD mỗi năm cho các nhà sản xuất và thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Giám đốc cấp cao CBRE “hiến kế” cho nhà đầu tư khi “bỏ tiền” vào BĐS nghỉ dưỡng

“Nếu NĐT đợi thị trường chín muồi mới mua thì khả năng tăng giá sản phẩm sẽ ít. Những NĐT có tầm nhìn dài hạn họ thường chọn các thị trường mới bắt nhịp trở lại, hoặc mới nổi vì sẽ có dư địa tăng trưởng mạnh trong tương lai…”, bà Dương Thị Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam chia sẻ tại Hội thảo “Thị trường BĐS nghỉ dưỡng - cơ hội nào cho second home” diễn ra mới đây tại Tp.HCM.

“Dị nhân đuổi mưa” Nguyễn Vũ Tuấn Anh: “Hô mưa gọi gió là năng lực con người có thể làm được, nhưng Đặng Lê Nguyên Vũ thì tôi tin là không”

Nhà nghiên cứu Nguyễn Vũ Tuấn Anh, người được mệnh danh là “dị nhân đuổi mưa” dịp đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội đã chia sẻ như vậy trước thông tin: “Ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định có thể ‘hô mưa, gọi gió’, ĐBQH thì cho rằng nên... giám định” đã đăng trên Báo điện tử Gia đình và Xã hội ngày 14/6.

Đọc thêm