Con của các tỷ phú trên thế giới tiêu tiền thế nào?

08/11/2018 07:58 PM | Sống

Sinh ra trong một gia đình có những ông bố, bà mẹ giàu có và nổi tiếng, cách tiêu tiền của những "cậu ấm, cô chiêu" này khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Con của các tỷ phú trên thế giới tiêu tiền thế nào?

Jennifer Gates, con gái của nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates và Eve Jobs, con gái nhà đồng sáng lập Apple Steve Jobs, đều theo học tại Đại học Stanford ở California, Mỹ và cùng có sở thích đua ngựa.

 Con của các tỷ phú trên thế giới tiêu tiền thế nào? - Ảnh 1.

Con gái của tỷ phú Bill Gates có thành tích học tập tốt và đam mê đua ngựa. (Ảnh: Next shark)

 Con của các tỷ phú trên thế giới tiêu tiền thế nào? - Ảnh 2.

Jennifer Gates còn là một tay đua ngựa có thành tích. Để giúp cô theo đuổi đam mê, có thông tin Bill Gates đã bỏ ra 37 triệu USD mua một ngôi nhà ở Wellington, Florida – một địa điểm quen thuộc đối với các tay đua ngựa thượng lưu. (Ảnh: SCMP)

Holly Branson, con gái của ông trùm kinh doanh người Anh Richard Branson, đi theo con đường sự nghiệp của cha và đặc biệt yêu thích trải nghiệm phiêu lưu.

 Con của các tỷ phú trên thế giới tiêu tiền thế nào? - Ảnh 3.

Holly Branson thích phiêu lưu, đã từng đi leo núi, chạy marathon, đạt kỷ lục đua thuyền và đăng ký chuyến đi vào không gian. (Ảnh: SCMP)

Một số người khác sử dụng gia tài một cách xa hoa hơn như các kỳ nghỉ vòng quanh thế giới, khám phá biển trên du thuyền, làm đầy tủ quần áo với hàng thiết kế, tham gia các bữa tiệc thượng lưu.

 Con của các tỷ phú trên thế giới tiêu tiền thế nào? - Ảnh 4.

Peter Brant, một trong hai con trai của Chủ tịch White Birch Paper Peter Brant trên thuyền thăm thú New York. Brant đã du lịch nhiều nơi trên thế giới. (Ảnh: SCMP)

Tiffany Trump, con gái Tổng thống Donald Trump và Alexa Dell, con gái CEO Dell, Michael Dell – cả hai đều có gu thời trang cao cấp và sở thích khám phá thế giới.

 Con của các tỷ phú trên thế giới tiêu tiền thế nào? - Ảnh 5.

Alexa Dell.

 Con của các tỷ phú trên thế giới tiêu tiền thế nào? - Ảnh 6.

Tiffany Trump cũng có gu thời trang cao cấp và thích tham gia các bữa tiệc. (Ảnh: SCMP)

David Ellison, con trai Larry Ellison, người đồng sáng lập Oracle Corp, thường xuyên di chuyển bằng chuyên cơ.

 Con của các tỷ phú trên thế giới tiêu tiền thế nào? - Ảnh 7.

Sử dụng chuyên cơ đi thăm đảo Hawaii. (Ảnh: Instagram)

 Con của các tỷ phú trên thế giới tiêu tiền thế nào? - Ảnh 8.

Du lịch cùng gia đình.

 (Nguồn: SCMP)

Theo Phương Anh

VTCNews

Từ khóa:  tỷ phú
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Người đàn bà thép' FPT Retail khuyên phụ nữ muốn phát triển sự nghiệp, làm sếp: Nếu có thể, hãy lấy người cùng công ty!

Với những nhà lãnh đạo nữ như bà Điệp, để vừa phát triển sự nghiệp nhưng vẫn hạnh phúc gia đình, họ cần làm thêm một việc khá quan trọng là cân bằng 2 yếu tố này.

‘Cảnh giới’ mới của KFC ở Trung Quốc: Khách order qua màn hình cảm ứng, camera quét gương mặt để thanh toán và AI ‘học’ khẩu vị của từng người để gợi ý menu phù hợp

Tất cả đều nằm trong nỗ lực nhằm duy trì vị thế của chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh của Yum China tại thị trường Trung Quốc.

Từ du học sinh bỏ cơ hội ở lại Singapore đến nữ sáng lập startup nội thất thời 4.0

Flexfit là startup khá kín tiếng trong ngành nội thất dù đã được 2 quỹ đầu tư rót vốn vào. Ít ai biết nhà sáng lập công ty này vốn là người đứng sau một số startup thành công khác của Việt Nam.

Đọc thêm