Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào?

19/02/2019 08:00 PM | Sống

Con cái của các tỷ phú sống trong một thế giới mà người thường chả thể nào tưởng tượng ra được. Và tuy khác nhau về mục đích sử dụng tiền của bố mẹ nhưng tất cả bọn họ đều có một điểm chung là... t...

Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào?

Con của một số tỷ phú như Bill Gates hay Steve Jobs dùng tiền để theo đuổi đam mê học hành hay các cuộc thi đua ngựa. Những "cậu ấm, cô chiêu" khác lại tiêu tiền vào các sở thích như trải nghiệm khám phá du lịch, "khởi nghiệp" với các hãng thời trang mang tên mình.

Jennifer Gates con gái cưng của Bill Gates hay Eve Jobs con gái tỷ phú Steve Jobs đều rất thích đua ngựa, ngoài việc cùng học tại trường Stanford thì cả hai cũng thường tham gia vào các cuộc thi đua ngựa.

Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào? - Ảnh 1.

Jennifer Gates con gái tỷ phú Bill Gates rất thích đua ngựa

Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào? - Ảnh 2.

Gần đây cô mới tốt nghiệp đại học Stanford, nơi học phí lên đến hơn 50,000 USD (Hơn 1 tỷ đồng) một năm.

Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào? - Ảnh 3.

Gates cũng là một tay đua ngựa cừ khôi, để ủng hộ đam mê của con gái, cha cô được cho là đã tiêu tốn 37 triệu USD vào Wellington, Florida, một điểm nóng cho các tay đua ngựa giàu có.

Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào? - Ảnh 4.

Con gái Steve Jobs, Eve Jobs cũng thích đi du lịch như bao người khác, chỉ có điều, những nơi cô đến đều là những nơi sang chảnh, không phải ai cũng lui tới được.

Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào? - Ảnh 5.

Eve Jobs cũng là một tay đua ngựa như Jennifer Gates, mẹ cô là bà Laurene Powell Jobs, đã mua cho con gái một trại ngựa ở Wellington trị giá 15 triệu USD.

Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào? - Ảnh 6.

Cũng có cùng sở thích như hai cô nàng trên, Georgina Bloomberg, con gái tỷ phú Michael Bloomberg cũng thích đua ngựa. Du lịch ư? Tất nhiên là không thể thiếu rồi!

Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào? - Ảnh 7.

Khác với những người còn lại, Holly Branson, con gái của Richard Branson, lại có sở thích chu du khắp nơi, khám phá trải nghiệm, tham gia các cuộc phiêu lưu.

Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào? - Ảnh 8.

Anh trai của cô là Sam Branson cũng thích các cuộc phiêu lưu mạo hiểm.

Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào? - Ảnh 9.

Alexa Dell, con gái của Michael Dell, CEO của tập đoàn công nghệ Dell, lại có sở thích với thời trang.

Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào? - Ảnh 10.

Trang Instagram của cô luôn tràn ngập các hình ảnh Alexa Dell lộng lẫy, sang trọng trong các bộ cánh đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Gucci, Dior, Dolce and Gabbana.

Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào? - Ảnh 11.

Du lịch cũng là điều không thể thiếu với cô, Alexa tiết lộ: "Tôi thích được trải nghiệm các nền văn hóa mới và mọi ngóc ngách trên thế giới này đều truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng".

Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào? - Ảnh 12.

Giống Dell, Tiffany Trump, con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng thích các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Cô từng mang một đôi giày của Aquazzura có giá lên tới gần 1000 USD.

Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào? - Ảnh 13.

Du lịch, tiệc tùng cũng không nằm ngoài danh sách phải có của Tiffany.

Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào? - Ảnh 14.

Khi không đi học ở trường, ra ngoài đi chơi là điều đương nhiên với con gái ông Trump.

Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào? - Ảnh 15.

Cô theo học luật tại trường đại học Pennsylvania, nơi có tiền học phí lên tới 58.000 USD một năm, toàn bộ tiền học phí đều do cha cô chi trả.

Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào? - Ảnh 16.

Jasmine Jordan, con gái của siêu sao bóng rổ Michael Jordan, hiện là gương mặt thương hiệu cho thương hiệu giày của cha. Nhưng trên thực tế, cô không cần phải làm việc khi mà cha cô là vận động viên tỷ phú hàng đầu.

Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào? - Ảnh 17.

Cô có niềm yêu thích với những chiếc túi đắt tiền của các hãng thời trang lớn như Gucci.

Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào? - Ảnh 18.

Trong khi đó, Hamdan bin Mohammed Al Maktoum, được biết đến với tên Fazza, con trai của Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, phó tổng thống và thủ tướng của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất lại rất thích đi du lịch.

Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào? - Ảnh 19.

Và anh thường di chuyển tới các nơi bằng…trực thăng.

Con cái các tỷ phú tiêu tiền của bố mẹ như thế nào? - Ảnh 20.

Tất cả "đồ nghề" anh mang theo đều rất đắt tiền, nhằm phục vụ lưu giữ lại mọi thứ trong các chuyến hành trình của mình.

Theo Minh Kiên

Saostar

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

5.000 nhân viên Trung Nguyên viết tâm thư tố cáo bà Lê Hoàng Diệp Thảo “bịa đặt, phá hoại bằng thủ đoạn thâm độc”, làm tê liệt toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kìm hãm sự phát triển của Tập đoàn

Trước phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11, cả bà Diệp Thảo lẫn Trung Nguyên đều có những động thái khác nhau để tranh thủ sự đồng tình của dư luận. Không hẹn mà gặp, cả hai đều gửi lời ‘cầu cứu’, phía bà Thảo là cho chính cá nhân và con cái của bà, còn phía Trung Nguyên là cho 5.000 nhân viên của công ty.

Sếp Grab tuyên bố đang giúp 9 triệu người có thu nhập, đóng góp 5,8 tỷ USD cho nền kinh tế Đông Nam Á, không sợ hãi khi chứng kiến Uber, WeWork suy sụp

Hoạt động của Grab hiện nay mở rộng từ gọi xe, sang giao đồ ăn, thanh toán di động, tạo ra nguồn thu nhập cho trên 9 triệu người tại Đông Nam Á.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Đọc thêm