Có ưu tiên đặc biệt, xe thương binh vẫn vây VFF đòi mua vé trận Việt Nam - Malaysia

19/09/2019 02:45 PM | Thời sự

Bất chấp ưu tiên đặc biệt đã được VFF thông báo, xe thương binh vẫn quây trụ sở Liên đoàn trong ngày mở bán online vé trận Việt Nam – Malaysia tại vòng loại World Cup 2022.

Có ưu tiên đặc biệt, xe thương binh vẫn vây VFF đòi mua vé trận Việt Nam - Malaysia

Sáng 19/9, VFF chính thức mở bán online vé xem trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào ngày 10/10 tới. Như thông tin cung cấp với truyền thông, VFF lần này chủ yếu bán vé qua hình thức online (đặt mua trên ứng dụng VinID), số lượng vé bán ra sẽ chiếm khoảng 2/3 sức chứa sân Mỹ Đình (đã bao gồm cả vé dành cho CĐV đội khách), phần vé còn lại sẽ được dùng để chi trả cho quyền lợi của nhà tài trợ.

Đáng chú ý, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng cho biết VFF sẽ dành riêng 500 vé cho thương binh và chỉ bán duy nhất trong ngày diễn ra trận đấu.

Tuy nhiên theo ghi nhận, trong sáng 19/9 đã có xe thương binh tập trung tại trụ sở VFF để đòi được mua vé. Đây là tình trạng không mới khi nó đã xảy ra tại AFF Cup 2018 vừa qua, khi có tới cả trăm xe thương binh quây kín cổng, thậm chí còn lao cả vào phía bên trong tòa nhà VFF.

Hiện tại vẫn chưa có động thái quá khích nào xảy ra, tuy nhiên kể từ nay tới thời điểm diễn ra trận đấu, mọi việc được dự báo sẽ còn diễn biến phức tạp khi cơn sốt vé dần nóng lên.

 Có ưu tiên đặc biệt, xe thương binh vẫn vây VFF đòi mua vé trận Việt Nam - Malaysia - Ảnh 1.

Cổng chính của trụ sở VFF đã được khóa lại từ trước khi vé được mở bán online.

 Có ưu tiên đặc biệt, xe thương binh vẫn vây VFF đòi mua vé trận Việt Nam - Malaysia - Ảnh 2.

Nhưng các xe thương binh vẫn đi cố xe theo cổng phụ để vào bên trong.

 Có ưu tiên đặc biệt, xe thương binh vẫn vây VFF đòi mua vé trận Việt Nam - Malaysia - Ảnh 3.

Những người này tập trung xe lại ngay trước sảnh trụ sở VFF.

 Có ưu tiên đặc biệt, xe thương binh vẫn vây VFF đòi mua vé trận Việt Nam - Malaysia - Ảnh 4.

Họ gây áp lực muốn được mua vé trận Việt Nam - Malaysia tuy nhiên như đã thông báo, VFF chỉ mở bán vé cho thương binh vào ngày diễn ra trận đấu.

Theo Linh Đan

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma định nghỉ hưu từ 2004 vì bị ‘cà khịa’ không đủ giỏi để làm CEO, 2019 nghỉ xong ông mới nói: ‘Alibaba không cần bản sao của tôi, một Jack Ma đã là quá đủ’

Phát biểu tại Hội nghị CEO toàn cầu của Forbes ngày 15/10, Ma cho biết ông lần đầu tiên thức tỉnh ý tưởng về việc nghỉ hưu từ năm 2004, khi một nhà đầu tư mạo hiểm nói với ông rằng ông "không đủ tiêu chuẩn để làm CEO".

Làm thế nào để startup “sống sót” được trong năm đầu tiên?

“97% các công ty khởi nghiệp thất bại ngay trong những năm đầu tiên. Chỉ 3% các startup có thể duy trì qua năm thứ 2 và thành công trong thực tế. Thị trường ngày càng khó khăn, những người khởi nghiệp quả thực có thể gọi họ là người hùng vì con đường khởi nghiệp rất chông gai, là cuộc chiến gian nan…”.

Câu chuyện kinh doanh

Starbucks đóng 8/18 cửa hàng tại Hà Nội vì lo nguồn nước không an toàn, chưa thể hẹn ngày mở lại

Việc đóng cửa hàng được thực hiện từ chiều 17/10, sau khi Starbucks làm việc với bên thứ ba để xét nghiệm mẫu nước và được khuyến cáo chất lượng nước không đủ an toàn cho ăn uống, dù chuỗi cửa hàng này có trang bị hệ thống lọc.

Câu chuyện kinh doanh

Gặp gỡ "người phụ nữ nghìn tỷ" của Giao Hàng Nhanh: Thích lăn xả như một nhân viên tập sự, trở thành nữ tướng quyền lực cân 50% doanh số cả công ty

Người ta nói chị như "thần long thấy đầu chẳng thấy đuôi" vì nhân viên GHN chẳng mấy khi thấy người phụ nữ quyền lực nhất nhì công ty xuất hiện tại trụ sở.

Đọc thêm