Có phải CEO Foxconn vừa vô tình tiết lộ iPhone 11?

22/04/2019 09:22 AM | Công nghệ

Hôm thứ sáu, nhà thiết kế concept Ben Geskin đã chia sẻ một tấm hình không rõ nét về CEO Foxconn, Terry Gou, đang cầm trên tay một chiếc iPhone chưa ra mắt.

Có phải CEO Foxconn vừa vô tình tiết lộ iPhone 11?

Hôm thứ sáu vừa qua, nhà thiết kế concept Ben Geskin đã chia sẻ một tấm hình không rõ nét cho lắm về CEO Foxconn, Terry Gou, đang cầm trên tay một thiết bị trông như một chiếc iPhone chưa ra mắt. Geskin đặt giả thuyết rằng đó có lẽ là iPhone XI/iPhone 11, bởi cụm camera sau dường như có kích thước lớn hơn cụm camera trên iPhone XS và XS Max hiện tại.

Nói một cách công bằng, nếu có một người có khả năng cầm trên tay bản mẫu của một chiếc iPhone chưa từng ra mắt, thì CEO của một trong những nhà cung ứng lớn nhất của Apple chắc chắn là ứng cử viên sáng giá. Tất nhiên, nói vậy không có nghĩa chúng ta khẳng định giả thuyết của Geskin là hợp lý, nhưng trước đây, nhiều thứ điên rồ hơn đã từng xảy ra cơ mà?

CEO Foxconn, Terry Gou, cầm trên tay iPhone 11?  

Có một vấn đề ở đây: nếu bạn tua nhanh đoạn video mà Geskin đã chụp ảnh màn hình lại đến giây thứ 45 và phút 1:15, bạn sẽ thấy hơi nghi ngờ. Thiết bị trên tay ông Gou quả thực trông không giống bất kỳ chiếc iPhone nào hiện có trên thị trường, nhưng trang tin BGR chỉ ra rằng, có hàng tá mẫu ốp lưng điện thoại có thể giúp cụm camera sau của iPhone trông lớn hơn, hoặc có hình dáng khác đi. Trên Alibaba thậm chí có một mẫu ốp lưng biến iPhone XS Max thành một thiết bị với mặt sau trông giống thiết bị ông Gou đang cầm trong đoạn video. Và bạn có lẽ cũng để ý thấy rằng, dù lớn hơn, nhưng cụm camera này lại có cách bố trí giống với cụm camera trên XS và XS Max, với một chiếc đèn flash kép trông như một miếng bánh sandwich nằm ở giữa hai ống kính.

iPhone 11 và iPhone 11 Max được đồn là sẽ có cụm camera vuông ở mặt sau, với 3 ống kính bên trong, và trong đoạn video chúng ta hoàn toàn không thấy điều đó. Vậy nên, chắc chắn CEO Foxconn không phải chịu trách nhiệm vì vô tình làm lộ một trong những bí ẩn lớn nhất của năm 2019!

Theo Tấn Minh

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  CEO, iPhone, sản phẩm, foxconn, camera
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng thẳng thắn nhìn nhận chuyện startup Việt sang Singapore khởi nghiệp và nhấn mạnh: Muốn thúc đẩy sáng tạo thì chính sách phải Thoáng, Mở, Sáng tạo, không vì không quản được mà cấm

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh điều quan trọng trong tư duy làm chính sách pháp luật trong cuộc cách mạng 4.0 là: Muốn xử lý các vấn đề mới cần những giải pháp vượt ra ngoài tư duy truyền thống. Thủ tướng cũng cho biết khi xét xử Grab, ông đã nói với Chánh án tối cao cần xem xét các xu hướng phát triển, không vì thiếu khung pháp lý, hay vì tư duy "không quản lý được thì cấm" mà gây cản trở…

Internet và Uber, Airbnb, Grab... đang biến giới thượng lưu thành trò hề như thế nào?

Bạn muốn có một cây đèn thần như của Aladin để gia nhập tầng lớp thượng lưu ư? Không thành vấn đề, nền kinh tế chia sẻ có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Câu chuyện kinh doanh

Giao Hàng Nhanh sắp có hệ thống băng tải tự động 100% đầu tiên tại Việt Nam, năng suất 30.000 đơn/giờ, tiết kiệm 600 nhân công

Đây được đánh giá là quyết định "nhìn xa trông rộng" và có phần mạnh tay trong bàn cờ thương mại điện tử khốc liệt hiện tại.

Thủ tướng yêu cầu xác minh thông tin Asanzo nhập hàng nước khác gắn nhãn Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với Bộ Công an, Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan khẩn trương kiểm tra, xác minh thông tin báo chí phản ánh vụ việc Công ty cổ phần Điện tử Asanzo nhập khẩu sản phẩm sản xuất tại nước khác gắn nhãn xuất xứ Việt Nam.

Đọc thêm