Có phải CEO Foxconn vừa vô tình tiết lộ iPhone 11?

22/04/2019 09:22 AM | Công nghệ

Hôm thứ sáu, nhà thiết kế concept Ben Geskin đã chia sẻ một tấm hình không rõ nét về CEO Foxconn, Terry Gou, đang cầm trên tay một chiếc iPhone chưa ra mắt.

Có phải CEO Foxconn vừa vô tình tiết lộ iPhone 11?

Hôm thứ sáu vừa qua, nhà thiết kế concept Ben Geskin đã chia sẻ một tấm hình không rõ nét cho lắm về CEO Foxconn, Terry Gou, đang cầm trên tay một thiết bị trông như một chiếc iPhone chưa ra mắt. Geskin đặt giả thuyết rằng đó có lẽ là iPhone XI/iPhone 11, bởi cụm camera sau dường như có kích thước lớn hơn cụm camera trên iPhone XS và XS Max hiện tại.

Nói một cách công bằng, nếu có một người có khả năng cầm trên tay bản mẫu của một chiếc iPhone chưa từng ra mắt, thì CEO của một trong những nhà cung ứng lớn nhất của Apple chắc chắn là ứng cử viên sáng giá. Tất nhiên, nói vậy không có nghĩa chúng ta khẳng định giả thuyết của Geskin là hợp lý, nhưng trước đây, nhiều thứ điên rồ hơn đã từng xảy ra cơ mà?

CEO Foxconn, Terry Gou, cầm trên tay iPhone 11?  

Có một vấn đề ở đây: nếu bạn tua nhanh đoạn video mà Geskin đã chụp ảnh màn hình lại đến giây thứ 45 và phút 1:15, bạn sẽ thấy hơi nghi ngờ. Thiết bị trên tay ông Gou quả thực trông không giống bất kỳ chiếc iPhone nào hiện có trên thị trường, nhưng trang tin BGR chỉ ra rằng, có hàng tá mẫu ốp lưng điện thoại có thể giúp cụm camera sau của iPhone trông lớn hơn, hoặc có hình dáng khác đi. Trên Alibaba thậm chí có một mẫu ốp lưng biến iPhone XS Max thành một thiết bị với mặt sau trông giống thiết bị ông Gou đang cầm trong đoạn video. Và bạn có lẽ cũng để ý thấy rằng, dù lớn hơn, nhưng cụm camera này lại có cách bố trí giống với cụm camera trên XS và XS Max, với một chiếc đèn flash kép trông như một miếng bánh sandwich nằm ở giữa hai ống kính.

iPhone 11 và iPhone 11 Max được đồn là sẽ có cụm camera vuông ở mặt sau, với 3 ống kính bên trong, và trong đoạn video chúng ta hoàn toàn không thấy điều đó. Vậy nên, chắc chắn CEO Foxconn không phải chịu trách nhiệm vì vô tình làm lộ một trong những bí ẩn lớn nhất của năm 2019!

Theo Tấn Minh

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  CEO, iPhone, sản phẩm, foxconn, camera
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trong lúc em trai Nguyễn Vũ Hải Anh và Seven.AM vướng scandal “cắt mác Tàu, gắn nhãn Việt”, CEO Ivy Moda liên tiếp đăng video chứng tỏ mình không giống “người anh em”

Dù là người một nhà, cùng chọn khởi nghiệp trong mảng thởi trang nhưng diễn viên Nguyễn Vũ Hải Anh và anh trai Nguyễn Vũ Anh lại tự dựng lên những thương hiệu của riêng mình.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ kháng nghị "bản án chia tài sản 6:4", phát hiện có "một sai sót nghiêm trọng trong quá trình tố tụng và xét xử sơ thẩm vụ án ly hôn giữa bà với ông Đặng Lê Nguyên Vũ"

TAND cấp cao TPHCM ban hành quyết định yêu cầu đưa Công ty Trung Nguyên International (Singapore) vào khối tài sản chung để phân chia trong vụ án ly hôn, nhưng Chủ tọa phiên tòa sơ thẩm Nguyễn Văn Xuân đã không đưa DN này vào phân chia tài sản. Tòa ban hành một loạt các quyết định liên quan đến quyền lợi của bà Thảo, thế nhưng phía ông Vũ thì nhận được ngay các quyết định này để cung cấp cho Toà án Singapore, trong khi đó bà Thảo lại không nhận được, phía bà Thảo cho biết.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ Món Huế trần tình vì "không còn là đại diện pháp lý nên không biết lấy tư cách gì để thanh toán", cớ sao bao nhà cung cấp bị nợ đọng từ cuối năm 2018 dưới thời ông nắm quyền, mà vẫn chẳng được trả tiền như cam kết?

Gần 1 tháng kể từ khi 200 chuỗi cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, văn phòng trong tình cảnh "vườn không, nhà trống", nhà sáng lập Huy Việt Nam mới xuất hiện trước báo giới. Tuy nhiên, lời trần tình của ông chủ Huy Nhật có rất nhiều mâu thuẫn với thông tin từ phía nhóm nhà đầu tư cũng như phía nhà cung cấp đang tố Huy Việt Nam nợ đọng hàng chục tỷ đồng.

Chủ tịch Phạm Nhật Vượng đích thân thử 2 mẫu xe mới của VinFast cạnh tranh Hyundai Kona và Honda CR-V

Chủ tịch Phạm Nhật Vượng đích thân thử 2 mẫu xe mới của VinFast cạnh tranh Hyundai Kona và Honda CR-V

Đọc thêm