Cơ hội vàng ngành điện tử tại Triển lãm NEPCON 2019

10/09/2019 08:00 AM | Công nghệ

Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về Thiết bị, Công nghệ Kiểm tra hàn linh kiện bề mặt SMT và Công nghiệp hỗ trợ cho ngành Chế tạo Điện tử" – NEPCON sẽ quy tụ hơn 200 thương hiệu, đến từ 20 quốc gia với 7 khu gian hàng quốc tế.

Cơ hội vàng ngành điện tử tại Triển lãm NEPCON 2019

Sự kiện do Công ty Reed Tradex Việt Nam tổ chức với sự hỗ trợ của Hiệp hội Doanh nghiệp điện tử Việt Nam. Các doanh nghiệp điện tử trong nước sẽ được kết nối với nhiều đối tác trên thế giới để chuyển giao công nghệ, giúp tăng cường năng lực sản xuất, mở rộng nguồn cung cấp và khách hàng, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Viêt Nam còn có cơ hội được tham gia chương trình hỗ trợ miễn phí do chính phủ Hoa Kỳ tại trợ nhằm nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, cung cấp hàng hóa cho các công ty đa quốc gia trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Hình ảnh triển lãm NEPCON Việt Nam các năm:

Cơ hội vàng ngành điện tử tại Triển lãm NEPCON 2019 - Ảnh 1.

Ngoài việc được thấy những sản phẩm và công nghệ mới nhất dành cho SMT, Công nghệ thử nghiệm, Thiết bị và Công nghiệp hỗ trợ trong ngành điện tử, khách tham quan sẽ được cung cấp những thông tin chuyên ngành mới nhất thông qua hội thảo Diễn đàn Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam, hoạt động kết nối kinh doanh tại gian hàng cho các nhà cung cấp, người mua hàng và khách tham quan. Đây là Triển lãm duy nhất tại Việt Nam về công nghiệp điện tử, là cơ hội tốt để những người tham gia triển lãm gặp gỡ các nhà đầu tư nước ngoài, cập nhật công nghệ mới, trao đổi ý tưởng và thiết lập nhiều liên kết kinh doanh quốc tế trên khắp khu vực Đông Nam Á.

Đặc biệt, tiếp nối thành công của Diễn đàn Điện tử Việt Nam vào tháng 7, tại Triển lãm NEPCON Việt Nam vào ngày ngày 11 và 12/09 sẽ lần lượt diễn ra các phiên chia sẻ từ các tổ chức trong nước và quốc tế nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu, cụ thể:

Ngày 11/09/2019 sẽ diễn ra phiên chia sẻ "Làm thế nào để DNNVV Việt Nam tham gia vào chuỗi cung ứng điện tử toàn cầu" do Ông Ron Ashkin, Giám đốc Dự án USAID LinkSME trình bày. Và ngáy 12/09 sẽ diễn ra Diễn đàn "Giới thiệu Chương trình Kết nối doanh nghiệp các ngành công nghiệp hỗ trợ tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu" do Hiệp hội doanh nghiệp điện tử (VEIA) phối hợp cùng Reed Tradex tổ chức.

Cơ hội vàng ngành điện tử tại Triển lãm NEPCON 2019 - Ảnh 2.

Hình ảnh Diễn đàn Điện tử Việt Nam vào tháng 07/2019.

Bên cạnh đó, tại triển lãm sẽ diễn ra cuộc thi "Hàn tay Điện tử IPC" với giải thưởng đặc biệt cho người chiến thắng là cơ hội đến Đức để tranh cúp vô địch thế giới! Đừng bỏ lỡ cơ hội chứng kiến cuộc so tài gây cấn và tìm ra quán quân cuộc thi Hàn tay Điện tử IPC!

Cơ hội vàng ngành điện tử tại Triển lãm NEPCON 2019 - Ảnh 3.

Lễ trao giải cuộc thi Hàn tay điện tử IPC tại triển lãm NEPCON Việt Nam 2018.

Hãy đến với triển lãm quốc tế NEPCON diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 9 năm 2019 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đăng ký tham quan qua số điện thoại 0286 287 3355 hoặc email nepconvietnam@reedtradex.co.th hoặc truy cập www.nepconvietnam.com

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông ‘Việt Kiều té giếng’ Nguyễn Thanh Mỹ và hành trình 37 năm thực hiện giấc mơ tưởng giản đơn - nâng cao đời sống cho người dân quê hương Trà Vinh

Với tư duy của một người làm khoa học, dù gặp bất cứ khó khăn gì, ông Nguyễn Thanh Mỹ chưa bao giờ viện cớ, mà luôn tìm cách tốt nhất để đạt được mục đích của mình. Tuần tự nhi tiến, ở tuổi thất thập cổ lai hy, ông vẫn trên đường thực hiện giấc mơ cách đây 37 năm một cách chắc chắn và hiệu quả.

Sau 2 năm mua lại thời trang NEM, tập đoàn Nhật Stripe International vừa thâu tóm thêm chuỗi 134 cửa hàng giày túi Vascara đình đám ở Việt Nam

Với thương vụ M&A này, Stripe International không chỉ đầu tư vốn cho Vascara, mà bằng kinh nghiệm dày dặn trong ngành bán lẻ thời trang, họ còn có thể hỗ trợ Vascara trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và hệ thống bán hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Kêu gọi sống xanh bằng thùng rác phân loại "giả tạo", hãng cà phê Phúc Long bị người dùng tẩy chay vì "lừa dối và xem thường" khách hàng

Thời gian gần đây, phong trào "less plastic" (giảm nhựa) đã và đang len lỏi vào từng ngóc ngách cuộc sống. Tuy nhiên, những thương hiệu đồ uống lớn nhất lại liên tục bị đặt dấu hỏi về trách nhiệm của họ với môi trường.

CEO VinTech City Trương Lý Hoàng Phi: Lãng phí tài năng, trí tuệ hay đánh mất cơ hội đưa một sản phẩm công nghệ hữu ích đến cộng đồng là loại rủi ro cao nhất và đáng tiếc nhất

Quỹ Nghiên cứu ứng dụng VinTech Fund (VinTech City) vừa công bố 12 dự án khoa học đầu tiên được nhận đầu tư từ Quỹ, với tổng giá trị đầu tư lên tới 86 tỉ đồng. Như vậy, chỉ trong 1 tháng, cả hai Quỹ tài trợ dành cho Khoa học Công nghệ của Tập đoàn Vingroup đều đã chính thức "phát pháo hiệu", tạo nên tiếng vang lớn trong xã hội.

Đọc thêm