Cơ hội trúng ôtô trong chương trình 'Về nhà mới với Camry' của Jotun

14/11/2019 10:00 AM | Kinh doanh

Chương trình “Về nhà mới với Camry” của Jotun sẽ mang đến những niềm vui bất ngờ trong dịp sơn nhà đón năm mới 2020, với cơ hội sở hữu ôtô Toyota Camry, xe máy SH mode, TV Samsung...

Cơ hội trúng ôtô trong chương trình 'Về nhà mới với Camry' của Jotun

Với tổng giá trị giải thưởng hàng tỷ đồng, thương hiệu sơn Jotun muốn gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn Jotun để bảo vệ ngôi nhà trong suốt thời gian qua. Chương trình "Về nhà mới với Camry" hứa hẹn mang đến những niềm vui bất ngờ trong dịp năm mới 2020.

Cụ thể, từ 15/10/2019 đến 15/1/2020, với mỗi hóa đơn mua sơn Jotun cho các sản phẩm Jotashield và Majestic trị giá từ 8 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được một phiếu cào may mắn, có cơ hội trúng các giải thưởng, gồm 2 giải đặc biệt, mỗi giải một ôtô Toyota Camry 2.0G; 20 giải nhất, mỗi giải một xe máy SH mode ABS; 40 giải nhì, mỗi giải một TV Samsung 55 inch; 100 giải ba, mỗi giải là một điện thoại Samsung A50S; cùng 30.000 giải khuyến khích, mỗi giải một mũ bảo hiểm tiện dụng.

Cơ hội trúng ôtô trong chương trình Về nhà mới với Camry của Jotun - Ảnh 1.

Khách hàng có cơ hội trúng nhiều sản phẩm giá trị.

Chương trình "Về nhà mới với Camry" được áp dụng với chủ nhà, thầu sơn, thợ sơn mua hàng tại các đại lý sơn Jotun trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các sản phẩm được áp dụng trong chương trình gồm sơn Jotashield Bền Màu Tối Ưu, Jotashield Che Phủ Vết Nứt, Jotashield Chống Phai Màu, sơn lót Jotashield Primer, Majestic Đẹp và Chăm Sóc Hoàn Hảo, Majestic Đẹp Hoàn Hảo (Bóng)/(Mờ), sơn lót Majestic Primer.

Trong suốt quá trình diễn ra chương trình, sau khi mua sơn Jotun, phiếu cào được trao cho khách hàng từ người bán tại các đại lý trên toàn quốc. Chỉ những phiếu cào còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hay làm mờ chữ, do công ty sơn Jotun Việt Nam phát hành, mới được tính là hợp lệ.

Cơ hội trúng ôtô trong chương trình Về nhà mới với Camry của Jotun - Ảnh 2.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Độc giả liên hệ tổng đài 18001511 (theo giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu) hoặc các đại lý của Jotun để được hỗ trợ. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình và đại lý sơn Jotun trên toàn quốc tại website Jotun Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Vườn Chim" - Nuối tiếc một đời của ông Trương Gia Bình và nỗi đau của Cofounder Visky: Khi mắc bệnh "đột kim", doanh số cán mốc tỷ USD, một công ty lớn khó có thể dung dưỡng một startup không làm ra tiền!

"Nếu được quay lại tuổi 20, anh sẽ làm điều gì khác đi?" "Anh sẽ không bỏ Vườn Chim của anh" - Màn đối đáp giữa CEO Tiki Trần Ngọc Thái Sơn và Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình đã khiến "người cũ" của Vườn Chim buông lời cảm thán: "Vườn Chim đã bị vặt trụi lông và đem quay khi chưa kịp bay cao". Vườn Chim có tên chính thức là dự án Visky 2.0, học hỏi mô hình làm việc của Google, với một loạt nhân sự "có số có má" như Trần Anh Dũng (giờ là CEO MOG), Hiếu Orion, nhà sáng lập báo Toán Tuổi thơ Lê Thống Nhất…

VTV đẩy giá quảng cáo trận chung kết giữa Việt Nam và Indonesia lên "kịch khung": 30 giây có giá gần 1 tỷ đồng

Giá quảng cáo trong trận chung kết SEA Games tới đây là mức cao nhất từ trước tới nay của VTV và bằng với giá quảng cáo trận chung kết AFF Cup 2018.

Vốn hóa Masan MeatLife 'bốc hơi' hơn 140 triệu USD trong ngày đầu tiên lên sàn chứng khoán

Định giá 1,1 tỷ USD nhưng ngay trong phiên giao dịch đầu tiên, vốn hóa của Masan Meatlife đã giảm hơn 12%.

BV Xanh Pôn: Tạm đình chỉ Phó trưởng khoa liên quan vụ cắt đôi que thử HIV, viêm gan

Chiều 9/12, Lãnh đạo BV Xanh pôn cho biết đã tạm đình chỉ công tác 3 viên chức, nhân viên hợp đồng liên quan đến vụ “Hàng nghìn que thử HIV, viêm gan B bị cắt đôi trước khi tiến hành xét nghiệm”.

Đọc thêm