Cơ hội tham quan miễn phí 4 ngày tại New Zealand, hãy nhanh chân đăng ký phỏng vấn tại đây trước ngày 20/3/2017

13/03/2017 09:38 AM | Kinh doanh

Những ứng viên lọt vào vòng phỏng vấn sẽ được phía ban tổ chức bao trọn chi phí ăn ở, vé máy bay tới Wellington, New Zealand.

Cơ hội tham quan miễn phí 4 ngày tại New Zealand, hãy nhanh chân đăng ký phỏng vấn tại đây trước ngày 20/3/2017

New Zealand sẽ tặng cho bất kỳ ai một chuyến tham quan đất nước xinh đẹp này hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là đồng ý tham gia một cuộc phỏng vấn tuyển dụng tại thủ đô Wellington.

Được biết tới là thủ phủ công nghệ và sáng tạo của Nam Thái Bình Dương, thành phố Wellington thông qua chiến dịch mang tên LookSee Wellington đã gửi lời mời tới 100 ứng viên may mắn nhất tham gia cuộc phỏng vấn cho 100 vị trí trong lĩnh vực công nghệ. Những ứng viên lọt vào vòng phỏng vấn sẽ được phía ban tổ chức bao trọn chi phí ăn ở, vé máy bay.

Chuyến thăm này sẽ kéo dài trong “4 ngày để chuẩn bị trước cho buổi phỏng vấn, gặp gỡ và khám phá thành phố”.

Ngay cả chi phí di chuyển sân bay cũng được cung cấp miễn phí. Các ứng viên chỉ cần phải trả tiền ăn uống, giải trí ngoài lề chương trình.

Chiến dịch này là hợp tác giữa Trung tâm phát triển kinh tế khu vực Wellington và Workhere New Zealand - một doanh nghiệp tư nhân chuyên về tiếp thị tuyển dụng toàn cầu.

Điều kiện để tham gia chương trình hết sức đơn giản, bạn chỉ cần làm theo 3 bước sau:

- Các ứng viên tiềm năng phải đăng ký tham gia chương trình tại đây trước ngày 20/3.

- Chuyên viên tuyển dụng tại những công ty công nghệ hàng đầu Wellington sẽ xem hồ sơ ứng viên và chọn ra những người tốt nhất.

- Chuyến thăm sẽ diễn ra từ mùng 8 - 11/5. Các công ty sẽ chọn ra ứng viên xuất sắc nhất sau buổi phỏng vấn tại Wellington.

Vân Đàm

Theo Trí Thức Trẻ/BI

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung DN đặc biệt muốn tham gia làm đường cao tốc Bắc-Nam: Làm đường chuẩn tiến độ bậc nhất Việt Nam, bảo hành 5 năm không nứt lún!

Sơn Hải là tập đoàn nổi tiếng làm đường "chuẩn, đẹp" và từng nổi tiếng khi cắm những biển báo bảo hành 5 năm trên những con đường mà mình thi công. Mới đây, Sơn Hải đã gia nhập liên danh để nộp hồ sơ dự thầu làm cao tốc Bắc Nam tuyến Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo.

Chủ tịch Asanzo đòi kiện báo Tuổi trẻ

Theo ông Phạm Văn Tam, báo Tuổi trẻ đăng tải những thông tin cáo buộc sai sự thật đã khiến Asanzo tổn thất nặng nề nên công ty quyết định khởi kiện.

Chủ tịch Phạm Nhật Vượng chỉ ra một điểm giúp doanh nghiệp Việt 'cùng nhau lớn mạnh' và đây là lời giải của Jack Ma

Theo ông Vượng, trên thương trường, thực sự phải có đối thủ cạnh tranh đủ mạnh, đủ tầm doanh nghiệp của mình mới lớn được.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Việt Nam cần xây dựng mạng xã hội mới, công cụ tìm kiếm mới

Bộ trưởng Bộ TT&TT cho rằng, một mạng xã hội mới tôn trọng luật chơi, tuân thủ pháp luật sở tại, và một công cụ tìm kiếm có kết quả đáng tin cậy là cần thiết trong một hệ sinh thái mới.

Đọc thêm