Cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện 5 trường Trung học Nội trú Cao cấp CAIS 2018

06/10/2018 08:00 AM | Sống

Theo thống kê mới nhất của Tổng Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam, số lượng học sinh lựa chọn Canada là điểm đến du học ngày một tăng ấn tượng. Hiện, tổng lượng du học sinh Việt Nam tại Canada là 14.095; năm 2017, có hơn 11.000 hồ sơ xin thị thực du học đã xin nộp với tỷ lệ đỗ visa đạt 72%.

Cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện 5 trường Trung học Nội trú Cao cấp CAIS 2018

Con số này đã góp phần kiểm chứng chất lượng hệ thống giáo dục Canada trong cộng đồng du học Việt Nam cũng như những cơ hội rộng mở mà không phải cường quốc du học nào cũng đáp ứng được. Đặc biệt, với tỷ lệ gần 30% số lượng hồ sơ lựa chọn đi học ngay từ bậc trung tiểu học; có thể dễ dàng nhận thấy xu hướng đầu tư và tận dụng các lợi thế của việc tiếp cận giáo dục Canada ngày càng sớm của quý phụ huynh và học sinh trong vô vàn các lựa chọn về chương trình và loại trường theo học. 27 trường tư thục nội trú thuộc tổ chức CAIS chính là đại diện cho những trường trung học tốt nhất.

Trường học nội trú có nhiều ưu điểm nổi bật như: Các trường trung học tư thục nội trú CAIS nổi tiếng toàn thế giới với việc cung cấp cho học sinh các kỹ năng cần thiết để thành công trong nền kinh tế toàn cầu đang biến đổi từng ngày; Học sinh sau khi tốt nghiệp một trong các trường nội trú thuộc CAIS đều được nhận vào những trường đại học hàng đầu tại Canada, Hoa Kỳ và các nước khác trên thế giới; Các trường CAIS cung cấp môi trường học tập nghiêm túc và giàu hỗ trợ; Các trường còn cung cấp đa dạng các chương trình ngoại khóa, mang đến rất nhiều trải nghiệm cho học sinh. Và đặc biệt, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ tuyệt vời – đáp ứng các yêu cầu khó tính nhất của phụ huynh và học sinh.

Vào ngày 12/10 năm nay, Triển lãm Trung học Nội trú Canada 2018 với 05 trường trung học nội trú thuộc Hội đồng CAIS tham gia và chia sẻ những lợi ích, trải nghiệm khi học tập tại trường.

Danh sách các trường sẽ tham gia triển lãm: Albert College (Belleville, Ontario), Appleby College (Oakville, Ontario), Balmoral Hall School (Winnipeg, Manitoba), Ridley College (St.Catharines, Ontario), St. John’s Ravenscourt School (Winnipeg, Manitoba), Đại diện Hiệp hội các trường nội trú Canada (CAIS).

Phụ huynh học sinh quan tâm sẽ có cơ hội nhận học bổng từ các trường trung học nội trú danh tiếng tại Canada vào thứ sáu, 12/10/2018 - Lúc 17:00 – 20:00, tại địa điểm: Văn phòng CEI Vietnam – Tp. HCM- Lầu 4 – 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3.

Đặc biệt, cơ hội nhận được học bổng 15.000 đô la Canada, 20 khách đăng ký tham dự đầu tiên sẽ có cơ hội nhận ngay quà tặng từ CEI là 20 cặp vé xem phim tại hệ thống rạp Galaxy Cinema. Bên cạnh đó, tất cả các khách đến tham dự triển lãm đều có cơ hội nhận được những phần quà lưu niệm từ Canada.

Với việc lựa chọn cho con theo học tại một trong số các trường thuộc CAIS, bạn sẽ trao tặng cho con mình món quà khi trở thành học sinh của một trong số những trường trung học tốt nhất Canada. Gửi con đi học tại một đất nước cách xa nửa vòng trái đất, bạn cũng không cần lo lắng về việc lên lớp đều đặn hay kết quả học tập của con vì tất cả sẽ được cập nhật qua hệ thống liên lạc điện tử của trường. Không những vậy, bạn cũng cần đắn đo về việc lựa chọn homestay khi không rõ văn hóa gia đình con đang sinh sống có phù hợp với con hay không,có cách xa trường học hay nấu ăn có hợp khẩu vị của con hay không.

Cách đăng ký tham dự Triển lãm Trung học Nội trú Canada 2018:

Gọi đến Hotline: 028 3930 5875

Email: cei.vietnam@canada-edu.org

Đăng ký online tại: https://goo.gl/forms/hQ2QBNat1R9m7Q573

Để cập nhật những thông tin mới nhất từ triển lãm, vui lòng click vào link: http://vietnam.canada-edu.org để xem chi tiết.


A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đây là lý do gần 60 DN chịu chi 1 tỷ đổi lấy 30s quảng cáo AFF Cup 2018: Một hãng sữa tầm tầm của Việt Nam đã tăng doanh số 200% nhờ bóng đá như thế này!

Vinamilk là thương hiệu sở hữu quảng cáo "dài hơi" nhất trong tổng cộng 60 quảng cáo trước và giữa trận chung kết AFF Cup 2018 vừa qua, lên tới 60s dù báo giá quảng cáo 30s của VTV tăng kỷ lục lên tới 950 triệu đồng. Thực tế, giới trong ngành Marketing cho biết, đối thủ của Vinamilk từng tăng doanh số tới 200%, lên 6.000 tỷ đồng nhờ một video quảng cáo "tranh thủ" tình yêu bóng đá của người Việt.

Bộ Công thương và Bộ Giao thông khẳng định FastGo chưa đủ điều kiện cung cấp ứng dụng gọi xe

Theo đó, ứng dụng được Vinacapital rót vốn chưa nằm trong diện được thí điểm dịch vụ gọi xe và cũng chưa hoàn thành việc đăng ký hoạt động sàn thương mại điện tử về vận tải.

VinFast Klara đã có đối thủ đáng gờm từ Hàn Quốc: Xe máy điện đạt tốc độ lên tới 110km/h, sẽ chi 1 tỷ USD mở 15.000 trạm sạc tại Việt Nam đến năm 2020

Tập đoàn MBI và các đối tác lên kế hoạch rót hơn 1 tỷ USD để phát triển mạng lưới trạm sạc và trạm cho thuê pin tại Việt nam.

CEO lọt top 10 nữ doanh nhân kế nghiệp nổi bật tại Việt Nam nói về kinh doanh homestay: Chỉ căn hộ xinh, thiết kế phong cách là chưa đủ!

Theo chị Thân Thục Quyên, trong bối cảnh số lượng căn hộ homestay đang ngày càng tăng cao, để thành công những người kinh doanh cần phân tích thông tin về nguồn khách và nhắm đến dịch vụ khác biệt hơn, chứ không đơn giản là thiết kế một căn nhà đẹp nữa.

Đọc thêm