Có ai sướng được như cô gái này không, được trả lương chỉ để đi chơi và trải nghiệm các dịch vụ xa xỉ nhất

07/12/2017 08:35 PM | Sống

Trong khi nhiều người trong chúng ta phải cố gắng chắt chiu dành dụm để có tiền đi du lịch thì cô gái người Mỹ này lại có thể chu du khắp thế gian hoàn toàn miễn phí, thậm chí còn được trả lương nữa cơ.

Có ai sướng được như cô gái này không, được trả lương chỉ để đi chơi và trải nghiệm các dịch vụ xa xỉ nhất

Hãy gặp gỡ Sorelle Amore, một cô gái xinh đẹp với công việc mà nói ra chắc ai cũng sẽ tưởng đang nằm mơ: đi du lịch đến tất cả những địa điểm du lịch tuyệt vời, sang chảnh nhất thế giới!

Có ai sướng được như cô gái này không, được trả lương chỉ để đi chơi và trải nghiệm các dịch vụ xa xỉ nhất - Ảnh 1.

Ảnh: Sorelle Amore

Có ai sướng được như cô gái này không, được trả lương chỉ để đi chơi và trải nghiệm các dịch vụ xa xỉ nhất - Ảnh 2.

Ảnh: Sorelle Amore

Đúng vậy, công việc của Sorelle là sẽ phải liên tục đi đến những địa điểm du lịch ở khắp nơi trên thế giới để ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm đẹp nhất trong chuyến đi của mình và chia sẻ chúng trên mạng xã hội.

Có ai sướng được như cô gái này không, được trả lương chỉ để đi chơi và trải nghiệm các dịch vụ xa xỉ nhất - Ảnh 3.

Ảnh: Sorelle Amore

Cô gái đam mê du lịch 28 tuổi này đã từng đặt chân đến không biết bao nhiêu thiên đường nghỉ dưỡng từ Costa Rica, Scotland, Bahamas, đến cộng hòa Dominican…

Có ai sướng được như cô gái này không, được trả lương chỉ để đi chơi và trải nghiệm các dịch vụ xa xỉ nhất - Ảnh 4.

Ảnh: Sorelle Amore

Điểm đặc biệt là Sorelle không hề tốn một xu nào khi đến nhưng địa điểm du lịch đó, ngay cả việc trải nghiệm các dịch vụ sang trọng cho đến các hoạt động tại nơi đó, cô cũng hoàn toàn được miễn phí bởi đó là công việc của cô.

Có ai sướng được như cô gái này không, được trả lương chỉ để đi chơi và trải nghiệm các dịch vụ xa xỉ nhất - Ảnh 5.

Ảnh: Sorelle Amore

Tuy nhiên, để có được công việc này cũng không phải là điều dễ dàng, Sorelle đã phải đáp ứng được khá nhiều yêu cầu gắt gao và cuối cùng chiến thắng trong cuộc thi tuyển “Best Job On The Planet” do Thirrd Home tổ chức. Đây là một câu lạc bộ du lịch sang trọng tại Tennessee, nơi chuyên cho thuê những căn biệt thự nghỉ dưỡng thuộc loại xa xỉ và đắt tiền tại những địa điểm du lịch đẳng cấp nhất thế giới.

Có ai sướng được như cô gái này không, được trả lương chỉ để đi chơi và trải nghiệm các dịch vụ xa xỉ nhất - Ảnh 6.

Ảnh: Sorelle Amore

Theo thông tin trên trang Third Home, ứng viên cho công việc “tốt nhất hành tinh” này sẽ phải là người có khả năng đánh giá cao những điều sang trọng trong cuộc sống. Họ phải hiểu biết rộng về phương tiện truyền thông xã hội để có thể chia sẻ trên trực tuyến về những trải nghiệm của mình. Ngoài ra, ứng viên cũng phải là người thông thạo tiếng Anh và có khả năng viết tốt, có hộ chiếu hợp lệ và có thể sẵn sàng đi du lịch liền trong 3 tháng.

Có ai sướng được như cô gái này không, được trả lương chỉ để đi chơi và trải nghiệm các dịch vụ xa xỉ nhất - Ảnh 7.

Ảnh: Sorelle Amore

Công việc tuyệt vời chỉ trong 3 tháng đã đưa Sorelle đến với 12 căn biệt thự xa hoa cùng nhưng trải nghiệm không thể nào tuyệt vời hơn trong thời gian ở đó. Mức lương cô nhận được mỗi tháng là 10.000 USD cộng với tất cả chi phi trang trải trong thời gian du lịch. Dù rằng chỉ là 3 tháng ngắn ngủi nhưng chắc chắn những kỷ niệm quá hoàn hảo về những chuyến đi sẽ mãi mãi được Sorelle ghi nhớ trọn đời.

Có ai sướng được như cô gái này không, được trả lương chỉ để đi chơi và trải nghiệm các dịch vụ xa xỉ nhất - Ảnh 8.

Ảnh: Sorelle Amore

Có ai sướng được như cô gái này không, được trả lương chỉ để đi chơi và trải nghiệm các dịch vụ xa xỉ nhất - Ảnh 9.

Ảnh: Sorelle Amore

(Nguồn: Third Home)

Theo Đinh Hương

Thời Đại

Từ khóa:  du lịch

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vinfast sở hữu nhà máy hàn thân xe hiện đại nhất Đông Nam Á theo chuẩn 4.0, có tới 1.200 robot

Các nhà máy có thể chính thức sản xuất vào giai đoạn tháng 3 năm sau.

Hãy biết trân trọng chính những kẻ thù của mình, họ mới là những người giúp chúng ta tốt lên

Bạn không bao giờ hoàn hảo – đặc biệt là trong lăng kính của hàng nghìn người khác. Và nếu trong chiếc kính của ai đó có chút tiêu cực, một chút ghen tị và sự độc đoán thì xin chúc mừng, bạn đã có thêm một kẻ thù. Con người không phải môt chú tắc kè để có thể biến hóa cho phù hợp với cách nhìn của môi trường, của những người khác, thế nên bạn luôn phải chấp nhận rằng, có những người ghét mình và mãi mãi ghét mình. Vì vậy, nếu là một người thông minh, hãy khai thác, tận dụng kẻ thù để hoàn thiện bản thân.

Từng là "anh cả" ngành điện máy, Nguyễn Kim đã phải trả giá đắt sau nhiều năm không tăng trưởng

Trong giai đoạn Thế giới Di động và FPT Shop tăng trưởng phi mã thì Nguyễn Kim vẫn "đứng im tại chỗ" với doanh thu không vượt qua được mức 10.000 tỷ đồng.

Chung kết World Cup 2018: Croatia và món nợ 2 thập kỷ với người Pháp

20 năm trước, Croatia để thua Pháp ở bán kết World Cup 1998 và thật ngọt ngào nếu đội bóng Đông Âu có thể đòi nợ vào đêm nay, để lần đầu tiên giành Cúp vàng thế giới.

Đọc thêm