Có 3 vị trí được xem là phúc tướng, ai chỉ cần sở hữu 1 trong 3 thì sau 30 tuổi phát tài không ngừng, hậu vận viên mãn

04/12/2018 07:00 PM | Sống

Người xưa cho rằng, khuôn mặt, tướng mạo đều có thể cho chúng ta biết được họ là người như thế nào, đặc biệt hơn hết trên cơ thể cũng sẽ có những bộ phận được xem là phúc tướng trời cho, chỉ cần ai...

Có 3 vị trí được xem là phúc tướng, ai chỉ cần sở hữu 1 trong 3 thì sau 30 tuổi phát tài không ngừng, hậu vận viên mãn

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Trong nhân tướng học, có 3 vị trí được xem là phúc tướng, chỉ cần nhìn vào là biết người có số hưởng hay không.

Vì vậy, bất kể là nam hãy nữ chỉ cần có 1 trong 3 phúc tướng này thì sau 30 tuổi nếu không trở thành đại gia thì cũng dư dả tiền bạc và sống một cuộc sống sung túc đầy đủ. Cùng xem đó là vị trí nào nhé!

Lông mày rậm

Có 3 vị trí được xem là phúc tướng, ai chỉ cần sở hữu 1 trong 3 thì sau 30 tuổi phát tài không ngừng, hậu vận viên mãn - Ảnh 1.

Trong nhân tướng học, trời sinh những người có lông mày rậm thường thông minh, hài hước và đặc biệt có một sức khỏe dồi dào.

Bất kể là đàn ông hay phụ nữ, họ đều có cách nhìn tinh tế về cuộc sống. Trong công việc, họ biết tính toán, linh hoạt, nhạy bén nên được cấp trên tín nhiệm và giao cho nhiều trọng trách.

Bên cạnh đó, những người này có khả năng ngoại giao tốt, nhờ vậy mà cuộc sống thăng hoa và dễ gặt hái được nhiều thành công.

Tử vi học có nói, sau 30 tuổi, nhưng người này có khả năng dựa vào bản lĩnh của mình để xây dựng cuộc sống viên mãn khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Đặc biệt đối với phụ nư nào sở hữu lông mày rậm thì sẽ gặp được người chồng mẫu mực, được yêu thương hết mực, không những mang lại sự giàu có cho bản thân mà còn giúp chồng phát tài.

Lỗ tai to và dày

Có 3 vị trí được xem là phúc tướng, ai chỉ cần sở hữu 1 trong 3 thì sau 30 tuổi phát tài không ngừng, hậu vận viên mãn - Ảnh 2.

Đây là bộ phận rõ nhất để mọi người thấy được bạn là người được trời ban phúc tướng. Trời sinh những người có dái lỗ tai đầy đặn thường rất nhân hậu, tốt bụng và luôn đối xử tốt với mọi người mà không cần đền đáp.

Trong cuộc sống của họ, điều khiến họ lo lắng nhất chính là tình cảm, tiền tài vật chất đều là phù phiếm, vật ngoài thân.

Nhờ vậy mà xung quanh họ luôn có quý nhân giúp đỡ, càng lớn tuổi càng được may mắn và sở hữu nhiều phúc đức.

Tử vi học có nói, những người này sau 30 tuổi sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thăng hoa không nói mà cuộc sống tình cảm hôn nhân cũng viên mãn bất ngờ.

Những người có lỗ tai đầy đặn thường có tướng lãnh đạo, được mọi người yêu mến, cuộc sống hậu vận giàu có đầy đủ. Họ không chỉ có khả năng tạo dựng cuộc sống cho riêng mình mà còn đem đến may mắn cho những người xung quanh.

Ngón tay dài và đầy

Có 3 vị trí được xem là phúc tướng, ai chỉ cần sở hữu 1 trong 3 thì sau 30 tuổi phát tài không ngừng, hậu vận viên mãn - Ảnh 3.

Về mặt thẩm mỹ, những người có ngón tay dài và đầy thường được xem là người có bàn tay đẹp. Bên cạnh đó, trong nhân tướng học, người có ngón tay dài và đầy thường rất tài giỏi và có khả năng làm giàu cho bản thân mình.

Trời sinh những người có ý chị và nghị lực mạnh mẽ, họ biết kiếm tiền và biết quản lý tiền một cách hoàn hảo nhất. Đa số họ thường làm trong ngành nghệ thuật, ngoài ra còn có nghề tay trái giúp họ giàu có và phú quý.

Tử vi học có nói, cuộc sống của những người này khá bình yên, chẳng may gặp phải hoàn cảnh khó khăn thì cũng chỉ là nhất thời.

Sau 30 tuổi, họ thường xây dựng được sự nghiệp ổn định, không những thế càng lớn tuổi càng thu hút tài vận, dư sức xây dựng cuộc sống sung túc ấm no cho bản thân và cả gia đình.

Hậu vận chẳng cần lo cơm áo gạo tiền, chỉ cần an nhàn hưởng thụ những thành quả do mình tạo ra.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma treo giải 1 triệu USD để tìm 'phiên bản trẻ' của chính mình

Với giải thưởng trị giá 1 triệu USD, Jack Ma muốn tìm "phiên bản trẻ" của chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Gặp gỡ đồng sáng lập Trà chanh Bụi Phố: Quy mô gần 400 cơ sở nhượng quyền, nhắm đích đưa thương hiệu ra nước ngoài như Cộng Cà phê

“Địa điểm hay concept chỉ giúp thu hút khách hàng đến với mình lần đầu tiên. Chất lượng đồ uống mới có thể khiến họ quay lại. Thú thực, hiện tại, tôi còn chưa nhìn thấy ‘mặt bột trà’ bao giờ”, đồng sáng lập Trà chanh Bụi phố nói.

Tiếng hét của khán giả khiến tay golf trẻ tuột mất chức vô địch, phản ứng của anh ấy sau đó là một bài học về trí tuệ cảm xúc

"Tôi chỉ muốn chắc chắn rằng ông ấy đang hạnh phúc với bản thân, rằng ông ấy không có cảm giác khó khăn, hay cảm thấy tồi tệ về những gì đã xảy ra. Tôi không muốn bất cứ ai tức giận với ông ấy. Tôi không muốn ông ấy tự giận mình. Tôi muốn chắc chắn rằng ông ấy biết rằng tôi không điên. Đó là tất cả những gì tôi muốn làm".

Ông chủ Vinamit và hành trình 13 năm âm thầm giúp đỡ trẻ tự kỷ từ lợi nhuận kinh doanh quán cafe

Gầy dựng quán cafe Regina vào năm 2006, đến nay đã 13 năm ròng rã ông Nguyễn Lâm Viên âm thầm dùng toàn bộ số tiền lợi nhuận hàng tháng để đi làm từ thiện cho người nghèo.

Đọc thêm