Clip: "Tao ngồi đây chơi hả?", người đàn ông tát thẳng mặt tài xế Grab vì bị tranh khách

27/04/2019 01:31 PM | Thời sự

Hành động "dằn mặt" của người đàn ông chạy xe ôm truyền thống khiến nhiều người bất bình.

Clip: "Tao ngồi đây chơi hả?", người đàn ông tát thẳng mặt tài xế Grab vì bị tranh khách

Clip ngắn ghi lại diễn biến vụ việc do vị khách đặt Grab quay lại. Trong clip, tài xế xe ôm truyền thống lớn tiếng quát nạt, đuổi tài xế Grab ra khỏi "địa bàn" mà ông hay ngồi chờ khách.

"Tao ngồi đây chơi à?", người này hỏi kèm theo cái tát rất mạnh vào mặt thanh niên chạy Grab.

Dù đã giải thích là không biết tình hình ở đây ra sao nhưng nam thanh niên vẫn không tránh khỏi cơn giận dữ của người đàn ông.

Tát thẳng mặt thanh niên chạy Grab: "Tao ngồi đây chơi hả?" vì bị tranh khách  

Trước đó, tài xế Grab đến đón khách nhưng chưa kịp đi đã bị chặn đánh. Vị khách quay clip cũng cho hay tài xế Grab đã xin xỏ, bản thân cô cũng đang vội và muốn đi nhanh nhưng tài xế xe ôm truyền thống nhất quyết yêu cầu cô bắt xe khác.

"Nếu được chọn, em cũng không đi xe của chú này. Không phải hơn nhau ở trình độ mà phải hơn nhau ở cách hành xử", vị khách nữ chia sẻ.

Đa phần dân mạng đều tỏ ra bức xúc trước hành xử của người đàn ông và đồng quan điểm với vị khách. Nhiều người cho hay hiện tượng tranh giành khách đi xe ôm cũng không hiếm gặp ở Hà Nội.

Theo Duy Nam

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Những ‘gót chân Asin’ của bộ 3 công ty gọi xe đang chiếm lĩnh thị trường Grab – be – GoViet

Muốn biết điểm yếu lớn nhất của Grab – be – GoViet trên thị trường gọi xe, chúng ta hãy nghe những lời ‘cà khịa’ gián tiếp của các lãnh đạo từ bộ 3 doanh nghiệp này. Bởi, không ai rõ 'gót chân Asin' của chúng ta bằng chính đối thủ của chúng ta!

Câu chuyện kinh doanh

"Con nhộng" PillCam của người Do Thái: Chuyện ra đời của camera nội soi ruột "tí hon", pin "trâu", chi phí rẻ hơn nội soi thường, đang chiếm lĩnh thị trường thế giới

Đó là quãng giữa thập niên 1990 và Gavriel Iddan đang trong phòng họp với một nhóm những nhà đầu tư triển vọng. Ý tưởng được nêu ra ở đây là một chiếc camera và bộ phận phát sóng vô tuyến nhỏ gần bằng viên thuốc bổ sung vitamin (viên con nhộng) có thể "du hành" trong đường ruột và cung cấp hình ảnh bên trong hệ tiêu hóa.

Câu chuyện kinh doanh

Nguyễn Hà Đông tái xuất sau 5 năm gỡ bỏ Flappy Bird: Đang ấp ủ game mới với công nghệ chưa từng có, nhưng xác suất thành công như game cũ chỉ là 0,1%

Cha đẻ của Flappy Bird cũng chia sẻ nhiều quan điểm chân thành trong câu chuyện thành công của mình và câu chuyện khởi nghiệp nói chung.

Đọc thêm