Clip: Phe vé lộng hành trước trận Việt Nam gặp UAE, "hét" gấp 5 lần giá gốc

14/11/2019 08:44 PM | Thời sự

Trước thềm trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, rất đông phe vé xuất hiện trước cửa SVĐ Mỹ Đình mời chào người hâm mộ với mức giá gấp 5 lần giá vé gốc.

Clip: Phe vé lộng hành trước trận Việt Nam gặp UAE, "hét" gấp 5 lần giá gốc

20h tối nay (14/11) trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc tiếp đón đối UAE trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022, trận đấu được đánh giá có tính chất quan trọng không khác gì trận chung kết với cả 2 đội. Chính vì thế, cơn sốt vé tại thị trường "chợ đen" cũng đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Clip: Phe vé lộng hành trước trận Việt Nam - UAE

Theo ghi nhận của chúng tôi, thời điểm trước giờ bóng lăn chỉ vài tiếng đồng hồ, hàng chục phe vé đã tập trung trước cửa SVĐ Mỹ Đình để chào mời người hâm mộ có nhu cầu mua vé. Giá vé cũng được đẩy tới tận "mây xanh", gấp 5 lần giá vé gốc tùy theo vị trí khán đài.

Clip: Phe vé lộng hành trước trận Việt Nam gặp UAE, hét gấp 5 lần giá gốc - Ảnh 2.

Rất đông cò vé tập trung gần SVĐ Mỹ Đình chào mời người hâm mộ.

Cụ thể, đối với các loại vé thuộc khán đài C, D (giá gốc từ 200-300 nghìn đồng) được các phe vé ra giá tới 1 triệu 400 nghìn/ cặp. Trong khi đó, các loại vé đẹp tại khán đài A, B (có giá gốc 400-500 nghìn đồng) được các phe vé "hét giá" từ 2 triệu đến gần 3 triệu đồng/ cặp. Đặc biệt, các phe vé ở đây còn quảng cáo về loại vé "siêu VIP", vé mời có giá lên tới 4-5 triệu đồng/ cặp.

Clip: Phe vé lộng hành trước trận Việt Nam gặp UAE, hét gấp 5 lần giá gốc - Ảnh 3.

Vé "siêu VIP" được hét tới 4-5 triệu đồng/ cặp.

Trước đó, vào ngày 7/11 vừa qua, VFF đã thực hiện việc trả vé đã đặt mua cho người hâm mộ qua đường bưu điện. Ngay lập tức, rất nhiều dân buôn đã rao bán vé của mình trên thị trường chợ đen. Đa phần mức giá được rao đều gấp 4-5 lần giá gốc.

Theo CUNS, CLIP: KINGPRO

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Tôi chỉ chiếm cổ phần thiểu số ở BBI Việt Nam, không chi phối hay kiểm soát hoạt động của công ty này

Shark Phạm Thanh Hưng đã chính thức lên tiếng về những liên quan của cá nhân anh đến mô hình nghi là đa cấp biến tướng BBI Mall Việt Nam.

Hé lộ bảng giá tivi Vsmart của Vingroup: Cao nhất gần 17 triệu đồng, có thể điều khiển bằng giọng nói

Mỗi mẫu Tivi Vsmart sẽ được trang bị chức năng trợ lý ảo thông minh Google Assistant để người dùng trò chuyện, ra lệnh cho tivi bằng tiếng Việt, hỗ trợ giọng nói ba miền Bắc – Trung - Nam.

Sử dụng sai công thức, 7-Eleven tính thiếu lương cho 30.000 nhân viên suốt gần 50 năm

Số tiền lương mà 7-Eleven tính thiếu của hơn 30.000 nhân viên lên tới 4,51 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được Shark Hưng khen nức nở mô hình tiềm năng vào tháng 10, nay BBI Việt Nam đã vội vã lên tiếng "hai ta không còn là người nhà”

Theo thông cáo báo chí mới nhất từ BBI Việt Nam cũng như Cengroup, hoạt động đầu tư vào BBI Mall được Shark Phạm Thanh Hưng thực hiện dưới vai trò cá nhân. Tuy nhiên hiện nay, Shark Hưng đã thoái vốn khỏi BBI.

Đọc thêm