Chuyên gia tiền số nhận định Bitcoin cash đang lên ngôi

22/05/2018 02:14 PM | Kinh doanh

Brian Kelly, một nhà đầu tư tiền số có tiếng, nhấn mạnh đây là thời điểm các nhà đầu tư nên nắm giữ đồng Bitcoin cash vì những ưu điểm vượt trội của nó.

Chuyên gia tiền số nhận định Bitcoin cash đang lên ngôi

Chỉ trong một tháng qua, Bitcoin cash đã gần tăng gấp đôi trong bối cảnh đồng Bitcoin vẫn đang chật vật tìm lại ngưỡng 10.000 USD. Cụ thể, Bitcoin cash đã tăng từ 760 USD trong tháng 4 lên 1.200 USD trong tháng 5. Đây thực sự là đồng tiền số phải nắm giữ ở thời điểm hiện tại, Kelly nhấn mạnh.

Theo nhà đầu tư có tiếng, hôm thứ 7 tuần trước, các thợ mỏ đã có cuộc thảo luận tài trợ cho quỹ phát triển Bitcoin cash. Thông qua quỹ, các thợ mỏ sẽ dùng một phần lợi nhuận từ quá trình đào tiền ảo để hoàn tiện đồng tiền này. Bitcoin cash mang những công nghệ ưu việt hơn Bitcoin, giúp nó trở thành công cụ thanh toán hiệu quả hơn", Kelly nhấn mạnh và gọi nó là "tiền nhanh".

Bản thân nhà đầu tư này cũng nhận định đây mới chính là cách để blockchain phát huy giá trị và biến đồng tiền trở nên hữu ích hơn, điều làm cho nó trở nên có giá trị.

Theo Linh Anh

Trí thức trẻ

Từ khóa:  bitcoin
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung DN đặc biệt muốn tham gia làm đường cao tốc Bắc-Nam: Làm đường chuẩn tiến độ bậc nhất Việt Nam, bảo hành 5 năm không nứt lún!

Sơn Hải là tập đoàn nổi tiếng làm đường "chuẩn, đẹp" và từng nổi tiếng khi cắm những biển báo bảo hành 5 năm trên những con đường mà mình thi công. Mới đây, Sơn Hải đã gia nhập liên danh để nộp hồ sơ dự thầu làm cao tốc Bắc Nam tuyến Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo.

Chủ tịch Asanzo đòi kiện báo Tuổi trẻ

Theo ông Phạm Văn Tam, báo Tuổi trẻ đăng tải những thông tin cáo buộc sai sự thật đã khiến Asanzo tổn thất nặng nề nên công ty quyết định khởi kiện.

Chủ tịch Phạm Nhật Vượng chỉ ra một điểm giúp doanh nghiệp Việt 'cùng nhau lớn mạnh' và đây là lời giải của Jack Ma

Theo ông Vượng, trên thương trường, thực sự phải có đối thủ cạnh tranh đủ mạnh, đủ tầm doanh nghiệp của mình mới lớn được.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Việt Nam cần xây dựng mạng xã hội mới, công cụ tìm kiếm mới

Bộ trưởng Bộ TT&TT cho rằng, một mạng xã hội mới tôn trọng luật chơi, tuân thủ pháp luật sở tại, và một công cụ tìm kiếm có kết quả đáng tin cậy là cần thiết trong một hệ sinh thái mới.

Đọc thêm