Chuyên gia phong thủy chỉ cách chọn tòa nhà để thuê mang nhiều tài lộc, thịnh vượng

23/08/2019 09:40 PM | Kinh doanh

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Võ Uyên Mi, hướng của tòa nhà chính là địa khí. Mà yếu tố địa khí sẽ quyết định tới việc tòa nhà đó có hội tụ được đầy đủ năng lượng nhằm mang tới cho gia chủ thịnh vượng, tài lộc hay không.

Chuyên gia phong thủy chỉ cách chọn tòa nhà để thuê mang nhiều tài lộc, thịnh vượng

Chuyên gia này đã chỉ ra các yếu tố lưu ý về phong thủy khi quyết định thuê tòa nhà nhằm đạt được nhiều cát lợi cho gia chủ.

Thứ nhất: Có đủ Long - Hổ - Tước - Vũ

Theo phong thủy, các tòa nhà có thế dựa lưng (thế Huyền Vũ ), sau lưng có tòa nhà cao như mình hoặc hơn mình, hai bên trái phải đều như vậy (thế Thanh Long - Trái, Bạch Hổ - Phải) thì cực kỳ cát lợi.

Ví dụ: Tại một chung cư có 3 block nhà thì thường block ở giữa là tốt nhất. Phía trước là đường rộng tạo thành thế minh đường (hay còn gọi là thế Chu Tước sẽ giúp tòa nhà đắt vận phát triển).

Thứ hai, được Sinh -Vượng bởi tòa nhà đối diện

Gia chủ nên dựa theo dáng tòa nhà để định khí ngũ hành. Nóc nhọn là khí Hỏa, nóc tròn là khí Kim, nóc uốn lượn là khí Thủy, nóc chữ nhật là khí Mộc và nóc vuông là khí Thổ. Xác định chính xác hình dáng nóc của tòa nhà mới có thể nhận định được tòa nhà đối diện có tốt hay không.

Cách xác định như sau: Nếu tòa nhà của mình là khí Mộc mà tòa đối diện là Mộc hay Thủy đều tốt. Nếu tòa nhà của mình là Hỏa thì đối diện tòa nhà nên là Hỏa hoặc Mộc. Nếu tòa nhà là Thổ thì đối diện nên là Thổ hoặc Hỏa. Nếu tòa nhà của mình là Kim thì đối diện nên là Kim hoặc Thổ. Nếu tòa nhà là Thủy thì đối diện nên là Thủy hoặc Kim.

Thứ ba, tòa nhà có dòng sông hoặc con đường bao quanh

Theo chuyên gia phong thủy Uyên Mi, phong thủy xem trọng kiến trúc hoặc khu đất nằm trong vòng bao bọc của các con sông. Thủy là yếu tố mang năng lượng nhiều nhất trong ngũ hành.

Đối với nơi không có sông thì các tòa nhà nằm trong vòng cung của đường (thủy ảo) cũng là rất tốt.

Việc chọn lựa tòa nhà có được yếu tố này sẽ giúp gia chủ đón được nhiều may mắn.

Chuyên gia phong thủy chỉ cách chọn tòa nhà để thuê mang nhiều tài lộc, thịnh vượng - Ảnh 1.

Thứ tư, tòa nhà có khí khẩu tốt

Cổng chính được xem là khí khẩu của tòa nhà lớn. Nó ảnh hưởng tới vô số những văn phòng hoặc căn hộ trong nó vì đây là nơi dẫn khí trực tiếp vào cho các khu vực này.

Thứ năm, các tòa nhà không vướng sát khí trên cao

Tòa nhà nào khi đứng trên lầu cao nhìn trực diện không bị các tháp điện hoặc kiến trúc có hình nhọn, tam giác chiếu trực diện thì sẽ không bị sát khí cho các tầng trên đó và dĩ nhiên là tốt và mang về nhiều cát lợi.

Theo chuyên gia phong thủy này, trong vận 8 (tức từ năm 2004 đến hết 2023), những tòa nhà có cổng mở tại các cung có vượng tinh bay tới thì rất tốt cho việc phát triển về tài chính.

Ví dụ, tòa nhà hướng Tây Bắc 2 tọa Đông Nam 2, nếu mở cổng chính tại cung Càn là đắt thế Vượng Sơn Vượng Hướng. Điều này rất thuận tiện cho việc phát triển của gia chủ và các thành viên trong nhà.

Phương Nga

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Tank Việt Nam

Cách định giá 10 triệu USD của startup MXH du lịch trên Shark Tank: Thấy WhatsApp bán cho Facebook giá 55 USD/user, bèn tự định giá mình 50 USD/user, dù sản phẩm chưa ra mắt

App vẫn đóng trên App Store, ước lượng có 200.000 users, mạng xã hội du lịch Astra ngay lập tức tính toán định giá công ty 10 triệu USD bởi "Facebook mua WhatsApp thì họ định giá 55 USD/user. Em ước tính sẽ kiếm được 50 USD/user". Thương vụ trên Shark Tank Việt Nam có tới 4/5 cá mập lắc đầu, bất ngờ được Shark Hưng chốt deal…

Case study

Sự trỗi dậy của “nhà hàng ma” từ Âu đến Á: Không bàn ghế, không phục vụ, chỉ có những "căn bếp trên mây" và giao hàng qua các siêu ứng dụng

Chúng ta dễ dàng nhận ra ảnh hưởng của ứng dụng giao hàng trong bữa ăn người tiêu dùng, nhưng song song đó là làn sóng “nhà hàng ma” ít ai biết tại đầu bên kia của những đơn hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao bạn có thể mua Highlands, Phúc Long trên GrabFood hay Now nhưng chẳng thể order nổi một cốc The Coffee House trên các ứng dụng này?

"The Coffee House hợp tác với các ứng dụng giao đồ ăn là tự sát", ông Đinh Anh Huân - Chủ tịch HĐQT Seedcom kiêm Chủ tịch HĐQT The Coffee House lý giải.

Đọc thêm