Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể chỉ ra sự khác biệt trong cách nói chuyện của Hoàng tử Anh với bà Melania Trump và bà Michelle Obama

25/09/2017 08:21 PM | Sống

Những bức ảnh được ghi nhận cho thấy cả bà Melania và Hoàng tử Harry đều tỏ ra khá thoải mái và tự nhiên khi nói chuyện trong lần đầu gặp mặt. Tuy nhiên, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Patti Wood lại cho rằng trên thực tế, không khí cuộc trò chuyện không hề thoải mái như nhiều người nhìn thấy.

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể chỉ ra sự khác biệt trong cách nói chuyện của Hoàng tử Anh với bà Melania Trump và bà Michelle Obama

Trong chuyến công du một mình lần đầu tiên tới Canada mới đây, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã có cuộc trò chuyện kéo dài 30 phút với Hoàng tử Anh Harry. Những bức ảnh được ghi nhận cho thấy cả bà Melania và Hoàng tử Harry đều tỏ ra khá thoải mái và tự nhiên khi nói chuyện trong lần đầu gặp mặt.

Tuy nhiên, chuyên gia Patti Wood, người đã từng nghiên cứu ngôn ngữ cơ thể suốt nhiều thập kỷ, lại cho biết trên thực tế, không khí cuộc trò chuyện không hề thoải mái như nhiều người nhìn thấy.

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể chỉ ra sự khác biệt trong cách nói chuyện của Hoàng tử Anh với bà Melania Trump và bà Michelle Obama - Ảnh 1.

Hoàng tử Anh Harry khá thận trọng khi nói chuyện với bà Melania Trump.

Từ những video và hình ảnh được quay lại, chuyên gia Patti Wood cho biết Hoàng tử Harry khá thận trọng và không muốn tỏ ra quá hào hứng khi nói chuyện cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ. Trong khi đó, ngôn ngữ cơ thể cho thấy bà Melania khá lo lắng và căng thẳng.

"Anh ấy bắt đầu với đôi tay nắm chặt, dáng ngồi khom thấp. Điều đó cho thấy có vẻ như anh ấy đang muốn bảo vệ bản thân trong cuộc trò chuyện", chuyên gia Patti Wood phân tích.

Cũng theo nữ chuyên gia ngôn ngữ cơ thể, việc giữ tay xuống thấp cũng cho thấy Hoàng tử Harry đang có chút thờ ơ và mệt mỏi. "Tôi đoán là vì có ống kính máy quay nên anh ấy mới cố tình tỏ ra không quá hào hứng, nhiệt tình như bản tính vốn có của mình", chuyên gia Patti Wood nói.

Nụ cười miễn cưỡng của anh ấy cũng cho thấy sự lo lắng, bối rối trong cuộc trò chuyện với Đệ nhất phu nhân Mỹ, cô Wood nói. "Anh ấy không cười với bà ấy, anh ấy chỉ cười như thể là "Mặc dù không thể cười nhưng tôi vẫn phải cố vậy".".

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể chỉ ra sự khác biệt trong cách nói chuyện của Hoàng tử Anh với bà Melania Trump và bà Michelle Obama - Ảnh 2.

Trong khi đó, Hoàng tử Harry lại hoàn toàn thoải mái khi nói chuyện với bà Michelle Obama.

Ngược lại, trong cuộc trò chuyện với cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama, Hoàng tử Harry lại tỏ ra vô cùng thoải mái và tự nhiên.

Trong 1 lần gặp gỡ tại Cung điện Kensington vào năm 2015, Hoàng tử Harry đã có những hành động, cử chỉ cho thấy sự thân thiết giữa mình và bà Michelle Obama: Hai chân dang rộng đầy thoải mái, mắt nhìn trực tiếp thật tự tin. Đáp lại, bà Michelle Obama cũng tỏ ra rất thoải mái khi trò chuyện cùng chàng Hoàng tử 31 tuổi của Hoàng gia Anh.

"Nhìn vào cách để chân của anh ấy có thể thấy đó là 1 người đàn ông rất manly. Nó cho thấy sự quyến rũ và thoải mái. Hành động tựa lưng vào ghế cũng cho thấy sự thoải mái của anh ấy. Anh chàng hoàn toàn tự nhiên trong cuộc trò chuyện này", chuyên gia Patti Wood phân tích.

Trên thực tế, Hoàng tử Harry và cựu Đệ nhất Michelle Obama vẫn luôn có mối quan hệ thân tình. Hai người thường trò chuyện rất thoải mái trong mỗi lần gặp gỡ.

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể chỉ ra sự khác biệt trong cách nói chuyện của Hoàng tử Anh với bà Melania Trump và bà Michelle Obama - Ảnh 3.

Bà Michelle Obama và Hoàng tử Harry vẫn luôn thân thiết.

Theo Trang Đô

Thời đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đã có phán quyết vụ phân chia tài sản vợ chồng Trung Nguyên dù bà Thảo vắng mặt: Trao ông Đặng Lê Nguyên Vũ quyền điều hành Trung Nguyên, sửa một phần nội dung cấp dưỡng cho 4 người con

HĐXX công nhận thuận tình ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ông Vũ được sở hữu số cổ phần ở các công ty tương đương 5.365 tỷ đồng và tiếp tục giữ quyền điều hành Tập đoàn Trung Nguyên. Giao bà Thảo nuôi các con chung, với số tiền cấp dưỡng từ ông Vũ cho các con 10 tỷ đồng/năm từ năm 2013 đến khi các cháu 18 tuổi.

Câu chuyện kinh doanh

Từ Món Huế tới NEM Fashion: Đầu tư nhưng phó mặc cho chủ cũ mà không chi phối quản lý, rủi ro mới trong kinh doanh?

Sau vụ Món Huế nhiều rủi ro vẫn quanh vẫn các nhà đầu tư khi họ vẫn tỏ ra chưa am hiểu thị trường hay chỉ phó mặc cho chủ cũ.

2 phút, 18 giao dịch và 460 triệu đồng bị “ngân hàng” giả mạo VPB lừa đảo

Chỉ trong vòng 2 phút, chị M. đã bị kẻ gian giả mạo nhân viên ngân hàng VPB lừa hơn 460 triệu đồng.

Đọc thêm