Chùm ảnh hài hước về những phương pháp tránh nóng "có một không hai"

23/06/2017 04:33 PM | Sống

Nắng nóng luôn mang đến cảm giác khó chịu, chính vì thế con người với bộ óc thiên tài của mình đã sáng tạo ra hàng loạt những phương thức tránh nóng vô cùng độc đáo và thú vị.

Chùm ảnh hài hước về những phương pháp tránh nóng "có một không hai"

Trong bài viết dưới đây, Dailymail đã tổng lại tất cả những màn tránh nóng ‘bá bạo’ nhất đã được ghi nhận từ khắp nơi trên thế giới.

Để tránh nóng, người đàn ông Thái Lan này đã không ngần ngại biến khối nước đá khổng lồ thành gối ôm để ngủ. Nhìn bộ dạng anh ta ngủ say như thế, chắc chắn biện pháp này đã có hiệu quả, ít nhất là với riêng anh ta.

Đây là một trong những cách thức có thể xem xét để được vừa vi vu lướt web mà không lo nóng.

Nếu không sợ tốn điện, bạn có thể học tập anh chàng bên phải, chuyển nơi làm việc đến trước cửa tủ lạnh đang mở để tận hưởng làn không khí mát lạnh, hay bá đạo hơn bạn hãy chui hẳn vào bên trong tủ lạnh và đánh một giấc ngon lành như anh chàng bên trái.

Chỉ với một chiếc quạt mini và một ít băng dính là bạn đã có thể thoải mái sống sốt qua những ngày nắng nóng (trái), hay đơn giản hơn là cắt phăng đi chiếc quần dài của mình (phải) - vừa phong cách lại vừa hợp thời tiết.

Dường như tủ lạnh luôn là vật được yêu thích nhất trong những mùa nắng nóng.

Người thanh niên đã quyết định mang cả bồn nước vào nhà để thay thế ghế ngồi khi mùa nóng đến.

Chỉ có công suất của 13 chiếc máy quạt mới đủ sức mạnh để xua tan cái nóng cho người đàn ông Thái Lan này.

Dù đang nằm nghỉ nhưng người đàn ông này vẫn không quên "giải nhiệt" cho đôi bàn tay và bàn chân của mình.

Chẳng cần máy lạnh, chỉ cần một chiếc quạt máy và vài chai nước đá lạnh là bạn đã có thể tận hưởng một bầu không khí mát lạnh ngay tại nhà.

Nóng đến nỗi ngay cả thỏ cũng quyết tâm nằm lì trong bồn tắm để "giải nhiệt".

Không chỉ con người, cả những loài động vật cũng biết tìm chỗ để tránh nóng.

Theo Tuyết Nhung

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Founder kiêm CEO Be Group: Tôi khởi sự cùng “be” bởi lòng tự ái của một người Việt Nam và tin rằng “be” sẽ có một chỗ đứng xứng đáng!

Sự thành công đáng kinh ngạc của “be” sau 9 tháng khởi sự không chỉ bởi họ ra đời lúc thị trường gọi xe đã đủ lớn, mà còn nhờ những kinh nghiệm tích lũy được của founder và CEO Trần Thanh Hải sau hơn 20 năm khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Facebook, Google, Amazon... đã chứng minh cho cả thế giới thấy dầu mỏ không còn là tài nguyên số 1

Không phải dầu mỏ, Đại chiến thế giới lần thứ 3 có thể sẽ xảy ra vì nguồn tài nguyên mới: đó là thông tin.

Shark Tank Việt Nam

Bị hỏi "Shark có tham quá không khi đòi lợi suất 25%/năm trong 10 năm", Shark Bình thẳng thắn: "Cá mập thì phải THÍNH và HAM, đã làm kinh doanh thì phải tối đa hóa lợi nhuận!"

"Shark nghĩa là "cá mập" thì phải THÍNH và HAM, đã làm kinh doanh thì phải tối đa hoá lợi nhuận. Kinh doanh ra kinh doanh, từ thiện ra từ thiện", Shark Bình thẳng thắn lên tiếng sau nhiều inbox hỏi hạn "Shark đầu tư như vậy có tham lam quá không?" trong thương vụ rót vốn 1,2 triệu USD vào Perfect.

Yêu cầu bất ngờ của bà Lê Hoàng Diệp Thảo trước phiên xử phúc thẩm vụ ly hôn bạc tỷ

"Phiên toà phúc thẩm đặc biệt quan trọng với gia đình tôi vì kết quả này sẽ quyết định hơn 22 năm gắn bó tình nghĩa cho một gia đình trọn vẹn, giữ người cha cho các con tôi, giữ lại được anh để các con tôi luôn có cha." - bà Thảo chia sẻ.

Đọc thêm