Chủ tịch HN thị sát nhà vệ sinh công cộng giữa trưa

14/10/2016 08:09 PM | Sống

Sau khi trực tiếp kiểm tra mẫu nhà vệ sinh công cộng đang được lắp đặt thử nghiệm trưa nay, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã đồng ý mẫu này.

Chủ tịch HN thị sát nhà vệ sinh công cộng giữa trưa

Chủ tịch TP Nguyễn Đức Chung cho biết mẫu nhà vệ sinh mới nên sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường nhưng phải đảm bảo độ bền, phù hợp cảnh quan môi trường, không gian bên trong phải rộng rãi, thoáng mát.


Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao đổi với đại diện chủ đầu tư về mẫu nhà vệ sinh mới

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao đổi với đại diện chủ đầu tư về mẫu nhà vệ sinh mới

Theo đại diện chủ đầu tư, mẫu nhà vệ sinh mới này khá hiện đại, phù hợp với môi trường và tiết kiệm năng lượng như hệ thống bật, tắt nước, đèn sáng tự động sau thời gian nhất định. Mọi đối tượng, kể cả người khuyết tật, đều sử dụng dễ dàng, chi phí lắp đặt ước tính 200 triệu đồng/nhà vệ sinh.

Dự kiến từ nay đến Tết Nguyên đán, TP sẽ lắp đặt khoảng 300 nhà vệ sinh.

Trong 1 năm, sẽ lắp đặt 1.000 nhà vệ sinh mới trên toàn thành phố.


1.000 nhà vệ sinh mới sẽ được lắp đặt và bàn giao trong 1 năm

1.000 nhà vệ sinh mới sẽ được lắp đặt và bàn giao trong 1 năm


Bên trong nhà vệ sinh mới

Bên trong nhà vệ sinh mới

Theo Trần Thường

Vietnamnet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VinMart, VinMart+ đặt mục tiêu tham vọng thành nhà bán lẻ số 1 Việt Nam với 10.000 siêu thị: Canh bạc lớn hay tầm nhìn của người khổng lồ?

Với tham vọng trở thành nhà bán lẻ được yêu thích nhất và số 1 Việt Nam, chuỗi siêu thị này đặt cược lớn vào bối cảnh thị trường bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.

Chân dung nữ Phó giám đốc chi nhánh xinh đẹp vừa bị khởi tố tội chiếm đoạt tài sản của TPBank

Nguyễn Hoài Thương từng chia sẻ với báo giới: "Phụ nữ có nhan sắc sẽ dễ hạnh phúc hơn, thành công hơn trong cuộc sống. Đẹp là có quyền nhưng không có nghĩa bạn có quyền thiếu hiểu biết."

Tài xế mua VinFast Fadil chạy taxi tố "FastGo lừa đảo", FastGo nói hợp đồng minh bạch nhưng sẽ hỗ trợ doanh thu cho các tài xế

Một vài chiếc xe VinFast Fadil dán dòng chữ chữ “FastGo lừa đảo mua xe Fadil làm cho tài xế vỡ nợ”. Tuy nhiên, FastGo khẳng định thoả thuận hợp tác với các đối tác lái xe là tự nguyện, minh bạch và dành các quyền lợi tốt nhất cho các đối tác sử dụng xe Fadil để phục vụ khách hàng.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Base: Không có công ty nào chỉ toàn nhân sự xuất sắc! Lãnh đạo giỏi phải là người dẫn dắt nhân sự bình thường làm xuất sắc công việc của mình

Trong quan điểm của CEO Base Phạm Kim Hùng, vai trò của người lãnh đạo được thể hiện khi họ giúp những nhân viên bình thường phát triển tốt hơn, chứ không chỉ là tuyển người xuất sắc về để làm việc.

Đọc thêm