Chủ tịch Hạ viện New Zealand vừa cho em bé bú sữa, vừa chủ trì tranh luận

23/08/2019 10:57 AM | Thời sự

Trevor Mallard, chủ tịch Hạ viện New Zealand, vừa bồng một em bé vừa chủ trì phiên tranh luận hôm 21/8.

Chủ tịch Hạ viện New Zealand vừa cho em bé bú sữa, vừa chủ trì tranh luận

Hạ viện New Zealand chào đón một vị khách đặc biệt trong phiên tranh luận ngày 21/8. Đó là Tutanekai Smith-Coffey, con trai nghị sĩ Công đảng Tamati Coffey. Cậu bé được Chủ tịch Hạ viện Trevor Mallard bồng và cho bú sữa trong lúc Coffey ra ngoài. Mallard đã có 3 người con nên ông chăm sóc Tutanekai dễ dàng.

Bức ảnh chụp Mallard bế cậu bé lan truyền mạnh trên mạng xã hội. Trả lời phỏng vấn Newshub, Coffey cho biết ông cảm thấy "được đồng nghiệp tại Hạ viện thực sự ủng hộ". Tutanekai là con của Coffey và chồng, Tim Smith, sinh hồi tháng 7 thông qua một người mang thai hộ.

Theo Như Tâm

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Tank Việt Nam

Cách định giá 10 triệu USD của startup MXH du lịch trên Shark Tank: Thấy WhatsApp bán cho Facebook giá 55 USD/user, bèn tự định giá mình 50 USD/user, dù sản phẩm chưa ra mắt

App vẫn đóng trên App Store, ước lượng có 200.000 users, mạng xã hội du lịch Astra ngay lập tức tính toán định giá công ty 10 triệu USD bởi "Facebook mua WhatsApp thì họ định giá 55 USD/user. Em ước tính sẽ kiếm được 50 USD/user". Thương vụ trên Shark Tank Việt Nam có tới 4/5 cá mập lắc đầu, bất ngờ được Shark Hưng chốt deal…

Case study

Sự trỗi dậy của “nhà hàng ma” từ Âu đến Á: Không bàn ghế, không phục vụ, chỉ có những "căn bếp trên mây" và giao hàng qua các siêu ứng dụng

Chúng ta dễ dàng nhận ra ảnh hưởng của ứng dụng giao hàng trong bữa ăn người tiêu dùng, nhưng song song đó là làn sóng “nhà hàng ma” ít ai biết tại đầu bên kia của những đơn hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao bạn có thể mua Highlands, Phúc Long trên GrabFood hay Now nhưng chẳng thể order nổi một cốc The Coffee House trên các ứng dụng này?

"The Coffee House hợp tác với các ứng dụng giao đồ ăn là tự sát", ông Đinh Anh Huân - Chủ tịch HĐQT Seedcom kiêm Chủ tịch HĐQT The Coffee House lý giải.

Đọc thêm