Chủ nhà Indonesia đặt hoa cúng trên sân vận động ngay trước giờ đấu tuyển Việt Nam

15/10/2019 07:50 PM | Thời sự

Nghi thức này có ý nghĩa cầu may giúp các cầu thủ Indonesia có trận đấu thành công và giành chiến thắng trước tuyển Việt Nam vào tối nay 15/10.

Chủ nhà Indonesia đặt hoa cúng trên sân vận động ngay trước giờ đấu tuyển Việt Nam

Vào 18h30 chiều 15/10, trên sân vận động Kapten I Wayan Dipta (Bali, Indonesia ) sẽ diễn ra trận đấu vòng loại World Cup 2022 giữa tuyển Việt Nam và tuyển Indonesia. Hai tiếng trước giờ bóng lăn, trên sân thi đấu vẫn xuất hiện những vật thể lạ.

Đó là những chùm hoa (hoa cúng theo nghi lễ địa phương) được đặt ở các góc sân và cả trong hai khung thành trên sân vận động. Đây được cho là việc giúp mang lại may mắn tới đội tuyển Indonesia trước trận đấu với tuyển Việt Nam.

Chủ nhà Indonesia đặt hoa cúng trên sân vận động ngay trước giờ đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 1.
Chủ nhà Indonesia đặt hoa cúng trên sân vận động ngay trước giờ đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 2.
Chủ nhà Indonesia đặt hoa cúng trên sân vận động ngay trước giờ đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Hoa cúng được đặt tại sân vận động Kapten I Wayan Dipta (Bali, Indonesia) trước giờ diễn ra trận đấu giữa tuyển Indonesia và tuyển Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

Hai tiếng trước giờ thi đấu, không khí tại sân vận động Kapten I Wayan Dipta (Bali, Indonesia) khá náo nhiệt. Hàng trăm CĐV Việt Nam đã có mặt để tiếp lửa các chàng trai trong chuyến làm khách dự báo nhiều khó khăn này. Fan Việt mang theo những lá cờ đỏ thắm, hò reo bên ngoài sân để cổ vũ các cầu thủ.

Tuy nhiên, theo quy định của ban tổ chức, CĐV Việt Nam không được phép mang cán cờ vào sân mà chỉ được mang lá cờ. Họ được bố trí ngồi tại khu vực khán đài VIP để tiện theo dõi trận đấu cũng như nhận được sự bảo đảm an ninh an toàn tốt nhất.

Tuyển Việt Nam tối nay sẽ ra sân trong trang phục áo trắng. Trận đấu diễn ra lúc 18h30 ngày 15/10 theo giờ Việt Nam.

Một số hình ảnh của CĐV Việt Nam tại Bali, Indonesia lúc này:

Chủ nhà Indonesia đặt hoa cúng trên sân vận động ngay trước giờ đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 4.
Chủ nhà Indonesia đặt hoa cúng trên sân vận động ngay trước giờ đấu tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Theo Hiếu Lương

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Những ‘gót chân Asin’ của bộ 3 công ty gọi xe đang chiếm lĩnh thị trường Grab – be – GoViet

Muốn biết điểm yếu lớn nhất của Grab – be – GoViet trên thị trường gọi xe, chúng ta hãy nghe những lời ‘cà khịa’ gián tiếp của các lãnh đạo từ bộ 3 doanh nghiệp này. Bởi, không ai rõ 'gót chân Asin' của chúng ta bằng chính đối thủ của chúng ta!

Câu chuyện kinh doanh

Trung Nguyên hợp tác với startup do Shark Hưng "đỡ đầu" để bán… giày: Sản phẩm làm từ ly nhựa tái chế, bã cà phê, và đặc biệt không thấm nước

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất cà phê hàng đầu Việt Nam, việc làm sao để xử lý rác thải từ hoạt động sản xuất - như bã cà phê, là điều mà Trung Nguyên luôn nghiên cứu trong nhiều năm, song vẫn trên đường tìm ra bước đột phá. Sự xuất hiện của ShoeX với sản phẩm ShoeXcoffee có thể được xem như ‘gãi đúng chỗ ngứa’ của Trung Nguyên.

Chuyện nghề

Những doanh nhân bước chân từ bục giảng ra thương trường: Từ dàn lão tướng ở FPT, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng, đến "cá mập bà ngoại" Liên Đỗ

Họ là những doanh nhân xuất phát điểm là những giảng viên tại các trường đại học lớn như Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Ngân hàng Tp.HCM.

Quốc hội chốt tuổi nghỉ hưu nam 62, nữ 60

Sáng nay, với 435/453 (90,06%) ĐB biểu quyết tán thành, QH đã thông qua bộ luật Lao động sửa đổi, trong đó tăng tuổi nghỉ hưu lên 62 tuổi với nam, 60 với nữ.

Đọc thêm