Chồng cứ mạnh dạn đưa thưởng Tết cho vợ thuộc 3 tuổi này, năm mới chỉ cần ngồi chơi tiền cũng về đầy ví

30/01/2019 09:45 PM | Sống

Năm nay, sau khi nhận thưởng Tết, các anh chồng nhất định phải đem tiền về cho vợ thuộc 3 con giáp này giữ nếu muốn được có nhiều tiền hơn nữa trong năm mới.

Chồng cứ mạnh dạn đưa thưởng Tết cho vợ thuộc 3 tuổi này, năm mới chỉ cần ngồi chơi tiền cũng về đầy ví

Tuổi Mùi

Trong 12 con giáp, tuổi Mùi luôn nổi bật bởi đức tính chỉn chu, cần mẫn. Cũng chính vì vậy mà họ được xem là mẫu phụ nữ của gia đình, từ yêu chồng chăm con đến nhà cửa bếp núc đến đối nội đối ngoại hay quản lý tiền bạc đều xuất sắc.

Tất cả những lý do này khiến cho các cô vợ tuổi Mùi xứng đáng là nội tướng cừ khôi trong nhà.

Và không phụ sự mong đợi của mọi người dành cho mình, các chị vợ tuổi Mùi luôn biết việc gì cần chi tiêu và khi nào cần tiết kiệm cho hợp lý. Vì vậy Tết này, nhận được bao nhiêu tiền thưởng, các anh chồng cứ mang về cho họ là ắt tiền mẹ sẽ đẻ tiền con, chẳng phải lo lắng gì chuyện kinh tế nữa.

Chồng cứ mạnh dạn đưa thưởng Tết cho vợ thuộc 3 tuổi này, năm mới chỉ cần ngồi chơi tiền cũng về đầy ví - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Tuổi Dần

Khác với tuổi Mùi mềm mỏng thì phụ nữ tuổi Dần lại mạnh mẽ, lạnh lùng và quyết đoán hơn. Điều này thể hiện rất rõ trong mọi mặt của cuộc sống của họ, đặc biệt là vấn đề tài chính.

Không chỉ có thế, người vợ tuổi Dần là minh chứng rõ nhất cho hình ảnh "giỏi việc nước, đảm việc nhà" khiến mọi ông chồng có thể yên tâm giao phó việc quản lý gia đình.

Thông thường, phụ nữ tuổi Dần khá phóng khoáng và cá tính khi còn con gái nhưng khi lấy chồng thì họ sẽ toàn tâm toàn ý vun vén, lo lắng cho gia đình.

Vì vậy họ sẽ biết cách vận dụng toàn bộ khả năng của mình để quản lý mọi vấn đề trong nhà, bao gồm cả chuyện tiền nong. Cho nên chuyện đưa hết tiền thưởng Tết cho các cô vợ tuổi Dần là điều hoàn toàn hiển nhiên phải không nào?

Chồng cứ mạnh dạn đưa thưởng Tết cho vợ thuộc 3 tuổi này, năm mới chỉ cần ngồi chơi tiền cũng về đầy ví - Ảnh 2.

Ảnh minh họa)


Tuổi Dậu

Một ưu điểm nổi bật nhất ở những cô nàng tuổi Dậu có thể nói là trong phương diện về kinh tế. Họ vừa có tính tiết kiệm bẩm sinh lại là kiểu phụ nữ biết kiếm tiền, thậm chí là số tiền lớn chỉ trong thời gian ngắn.

Đặc biệt họ biết cách quản lý tài chính rất khoa học. Với phụ nữ tuổi Dậu, chi tiêu đúng mực luôn là thói quen tốt, nhưng lúc cần dùng thì sẽ không hà khắc, tính toán.

Trong công việc, các chị em tuổi Dậu có thể quản lý rất tốt tiền của người khác nên thường có thể trở thành những cố vấn tài chính, giám đốc ngân hàng và kế toán giỏi. Về nhà, họ lại vô cùng xuất sắc trong việc quản lý tiền bạc của chồng.

Họ biết cách làm cho số tiền chồng đưa sinh sôi nảy nở từ những điều kiện không tưởng. Vì vậy, nếu các anh có vợ tuổi Dậu thì tiền thưởng Tết năm nay "cống nạp" hết cho họ là điều hiển nhiên rồi.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Miss Hong'

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Deal "khủng" nhất Shark Tank Việt Nam chính thức được rót vốn: Shark Hưng thú nhận thuyết phục Mopo nhận 1 triệu USD thành công nhờ 15.000 nhân viên Sales và database khách hàng của CENGroup

Shark Hưng chính thức rót 1 triệu USD vào startup pin thông minh Mopo của chàng Việt kiều Mỹ Nguyễn Ngọc Minh. Rời Việt Nam từ năm lên 9, Minh đã sáng chế ra loại pin dân dụng có thể sử dụng lưu trữ cho hộ gia đình, dùng cho xe máy điện, ô tô điện, khiến 3 cá mập giành giật, và Shark Hưng phải mang cả 15.000 nhân viên Sales cùng database khách hàng của CENGroup ra câu dẫn…

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chỉ ra 'cửa' giúp doanh nghiệp Việt Nam làm ra mạng xã hội thắng được Facebook

"Giả sử mình viết được 1 mạng như Facebook thì đấy là bình thường, mình phải thay đổi triết học của Facebook thì đấy mới là giá trị", bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói.

Câu chuyện kinh doanh

Đặt mục tiêu gọi 200.000 USD để mở lại The KAfe, sau 1 tháng Đào Chi Anh mới nhận về 1% con số đề ra

Nếu duy trì tốc độ hiện nay, cựu CEO The KAfe phải mất tới hơn 7 năm để gọi đủ số vốn gây dựng lại thương hiệu cũ.

Case study

“Bậc thầy” tâm lý học Walmart và chiến lược áp đảo 4 giác quan khách hàng

Thị giác, thính giác, khứu giác, xúc giác… những thứ giúp con người xử lý và ra quyết định trong cuộc sống lại “trở mặt” dưới sự chi phối của Walmart.

Đọc thêm