Choáng ngợp với chương trình học và thực đơn "sướng như ông hoàng" của Hoàng tử George tại trường

29/08/2018 09:45 PM | Thời sự

Hoàng tử bé George sắp bước vào năm học mới với chương trình học "nặng đô" hơn trước.

Choáng ngợp với chương trình học và thực đơn "sướng như ông hoàng" của Hoàng tử George tại trường

Vào tháng 9/2017, Hoàng tử Georghe chính thức đặt chân vào ngôi trường mới Thomas's Battersea nằm ở vùng ngoại ô London. Đây là ngôi trường được đánh giá như là "nền giáo dục tốt nhất mà tiền có thể mua được".

Sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè năm nay, con trai cả của cặp đôi William - Kate sẽ quay lại trường, bắt đầu một năm học mới vào tháng 9 tới đây. Theo Express, trong kỳ học mới này, hoàng tử nhỏ sẽ học thêm môn ba lê 35 phút mỗi tuần và và có các bài học bơi lội đầu tiên.

Ngoài ra, George sẽ bắt đầu năm học thứ 2 tại ngôi trường danh tiếng này bằng việc cải thiện các kỹ năng gồm viết chữ, kỹ năng nói và làm toán cơ bản. Chàng trai 5 tuổi này cũng được tiếp cận nhiều môn học mới như Lịch sử và Địa lý.

Choáng ngợp với chương trình học và thực đơn sướng như ông hoàng của Hoàng tử George tại trường - Ảnh 1.

Hoàng tử Georghe được học tại môi trường có nền giáo dục tốt nhất.

Choáng ngợp với chương trình học và thực đơn sướng như ông hoàng của Hoàng tử George tại trường - Ảnh 2.

Ba lê là bộ môn bắt buộc trong trường mẫu giáo Thomas's Battersea.

Ngoài chương trình học phong phú, đa dang, thực đơn dành cho các em học sinh tại đây cũng không kém phần long trọng và nó được đánh giá là giống như một nhà hàng hạng sang.

Chế độ ăn dành cho những học sinh thượng lưu tại trường Thomas's Battersea tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc về nguồn gốc hữu cơ, tuyệt đối không có chất phụ gia, hạn chế lượng muối và đường tiêu thụ.

Một bữa ăn điển hình tại ngôi trường danh tiếng này bao gồm thịt cừu với tỏi và các loại thảo mộc, cá thu hun khói kèm đậu lăng hữu cơ hay như thịt heo siêu sạch chế biến cầu kì với ớt đỏ. Thực đơn của trường thay đổi theo mùa, sẽ có các bữa ăn nhẹ vào mùa hè và các bữa ăn nóng sốt trong mùa đông.

Choáng ngợp với chương trình học và thực đơn sướng như ông hoàng của Hoàng tử George tại trường - Ảnh 3.

Hoàng tử George được ăn sướng như một ông hoàng tại trường học.

Ngoài món chính, món tráng miệng cũng được nhà trường chú trọng. Hoàng tử George cùng các bạn có thể thưởng thức bánh trứng, trái cây, bánh nho khô, sinh tố hoa quả các loại... Vào giữa buổi sáng, học sinh tại đây có thể được uống sữa hữu cơ hay ăn bánh quy yến mạch, trái cây tươi, bánh mỳ tươi hay món salad.

Theo Diệp Lục

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng thẳng thắn nhìn nhận chuyện startup Việt sang Singapore khởi nghiệp và nhấn mạnh: Muốn thúc đẩy sáng tạo thì chính sách phải Thoáng, Mở, Sáng tạo, không vì không quản được mà cấm

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh điều quan trọng trong tư duy làm chính sách pháp luật trong cuộc cách mạng 4.0 là: Muốn xử lý các vấn đề mới cần những giải pháp vượt ra ngoài tư duy truyền thống. Thủ tướng cũng cho biết khi xét xử Grab, ông đã nói với Chánh án tối cao cần xem xét các xu hướng phát triển, không vì thiếu khung pháp lý, hay vì tư duy "không quản lý được thì cấm" mà gây cản trở…

Câu chuyện kinh doanh

Asanzo nói gì trước cáo buộc "Cạo tem Trung Quốc, dán tem Việt Nam"?

Theo Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam, việc tivi của ông dán tem ‘made in Vietnam’ là hoàn toàn đúng và chuyện ai đó cạo dán tem xuất xứ ‘made in china’ thành ‘made in Vietnam’ nếu có, chỉ là ngẫu nhiên, ‘con sâu làm rầu nồi canh’.

Câu chuyện kinh doanh

Giao Hàng Nhanh sắp có hệ thống băng tải tự động 100% đầu tiên tại Việt Nam, năng suất 30.000 đơn/giờ, tiết kiệm 600 nhân công

Đây được đánh giá là quyết định "nhìn xa trông rộng" và có phần mạnh tay trong bàn cờ thương mại điện tử khốc liệt hiện tại.

Shark Tank Việt Nam

Tạm dừng phát sóng 'Thương vụ bạc tỷ' phần liên quan Chủ tịch Asanzo

Do Asanzo đang liên quan tới nghi vấn dùng hàng Trung Quốc dán mác “xuất xứ Việt Nam”, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) tạm thời sẽ dừng phát sóng các phần có liên quan tới Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam) mùa 3.

Đọc thêm