Chính thức tạm đình chỉ công tác 30 ngày với nữ Đại úy CA Đống Đa lăng mạ nhân viên hàng không

23/08/2019 02:13 PM | Thời sự

Phó Trưởng Công an Q. Đống Đa (Hà Nội) xác nhận, đơn vị đã quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày với Đại úy Lê Thị Hiền để kiểm điểm, làm rõ việc mắng chửi nhân viên hàng không.

Chính thức tạm đình chỉ công tác 30 ngày với nữ Đại úy CA Đống Đa lăng mạ nhân viên hàng không

Trao đổi với PV vào trưa 23/8, Thượng tá Nguyễn Văn Thi, Phó Trưởng Công an quận Đống Đa (Hà Nội) xác nhận, đơn vị đã quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với Đại úy Lê Thị Hiền (cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông - trật tự) có hành vi mắng, chửi nhân viên hàng không.

Theo Thượng tá Thi, ngay sau khi có thông tin báo chí phản ánh, Công an quận đã cho Đội Cảnh sát Giao thông - trật tự xác minh và yêu cầu Đại úy Lê Thị Hiền báo cáo về sự viêc liên quan.

"Sau khi có báo cáo của Đại úy Hiền, Công an quận đã quyết định tạm đình chỉ công tác theo quy định để kiểm điểm, làm rõ. Sau này, khi có xử lý cụ thể, chúng tôi sẽ thông báo", Thượng tá Thi nêu rõ.

Cũng trao đổi với PV vào trưa 23/8, Đại úy Lê Thị Hiền cho biết, hiện nay bà rất mệt mỏi và từ hôm qua đến giờ có rất nhiều điện thoại, tin nhắn "khủng bố, lăng mạ" của những người lạ gửi tới số máy của bà.

Bà Hiền cũng cho rằng, không biết và không đồng tình với quyết định xử phạt 200.000 đồng của đồn Công an sân bay Tân Sơn Nhất. Bà nói, sẽ khiếu nại việc này và tin tưởng vào cơ quan bà sẽ giúp làm sáng rõ.

Trước đó, trong báo cáo của Đại tá Võ Hồng Phương, Trưởng Công an quận Đống Đa gửi Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, qua nội dung bài viết và hình ảnh trong các đoạn video clip, Đội CSGT trật tự, CAQ Đống Đa có báo về việc xác định hình ảnh nữ hành khách là Đại úy Lê Thị Hiền (SN 1983, quê Thanh Hóa) hiện là cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông - trật tự CAQ Đống Đa.

Qua báo cáo của Đại úy Lê Thị Hiền, xác định ngày 11/8, bà Hiền bay từ TP. HCM ra Hà Nội, trong quá trình làm thủ tục tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, do không được giải quyết yêu cầu về việc gửi hành lý, nên đã xảy ra cãi vã giữa nữ Đại úy và nhân viên sân bay.

Căn cứ quy định của Bộ Công an về quy tắc ứng xử của CAND, bước đầu Công an quận xác định thái độ, lời nói cử chỉ của Đại úy Lê Thị Hiền trong các đoạn video clip đăng trên mạng xã hội đã vi phạm quy định về ứng xử nơi công cộng của CBCS - CAND.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Tank Việt Nam

Cách định giá 10 triệu USD của startup MXH du lịch trên Shark Tank: Thấy WhatsApp bán cho Facebook giá 55 USD/user, bèn tự định giá mình 50 USD/user, dù sản phẩm chưa ra mắt

App vẫn đóng trên App Store, ước lượng có 200.000 users, mạng xã hội du lịch Astra ngay lập tức tính toán định giá công ty 10 triệu USD bởi "Facebook mua WhatsApp thì họ định giá 55 USD/user. Em ước tính sẽ kiếm được 50 USD/user". Thương vụ trên Shark Tank Việt Nam có tới 4/5 cá mập lắc đầu, bất ngờ được Shark Hưng chốt deal…

Case study

Sự trỗi dậy của “nhà hàng ma” từ Âu đến Á: Không bàn ghế, không phục vụ, chỉ có những "căn bếp trên mây" và giao hàng qua các siêu ứng dụng

Chúng ta dễ dàng nhận ra ảnh hưởng của ứng dụng giao hàng trong bữa ăn người tiêu dùng, nhưng song song đó là làn sóng “nhà hàng ma” ít ai biết tại đầu bên kia của những đơn hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao bạn có thể mua Highlands, Phúc Long trên GrabFood hay Now nhưng chẳng thể order nổi một cốc The Coffee House trên các ứng dụng này?

"The Coffee House hợp tác với các ứng dụng giao đồ ăn là tự sát", ông Đinh Anh Huân - Chủ tịch HĐQT Seedcom kiêm Chủ tịch HĐQT The Coffee House lý giải.

Đọc thêm