Chính thức: Samsung Việt Nam hoàn 100% tiền mua Galaxy Note7

11/10/2016 07:09 PM | Công nghệ

Từ ngày 12/10/2016, Samsung sẽ dừng đổi mới Galaxy Note7. Đồng thời, từ ngày 18/10/2016, hãng này sẽ thu hồi và hoàn tiền toàn bộ sản phẩm.

Chính thức: Samsung Việt Nam hoàn 100% tiền mua Galaxy Note7
Samsung mới đây đã chính thức ngừng sản xuất và khai tử dòng điện thoại Galaxy Note7 - Ảnh: Đức Trung

Sau khi thông tin "Samsung ngừng sản xuất và khai tử dòng điện thoại Galaxy Note7" được phát đi, tới lượt Samsung Vina chính thức thông báo: thu hồi và hoàn tiền toàn bộ sản phẩm.

Cụ thể, từ ngày 12/10/2016, Samsung sẽ dừng đổi mới sản phẩm Galaxy Note7. Đồng thời, từ ngày 18/10/2016, hãng này triển khai thu hồi và hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.

- Trong đó, điều kiện hoàn tiền 100% được áp dụng với sản phẩm Galaxy Note7 là: máy chính hãng, được phân phối tại thị trường Việt Nam và vẫn còn hoạt động.

- Người dùng mang máy Galaxy Note7 hoặc giấy hẹn lấy máy cùng giấy chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) đến Trung tâm Bảo hành gần nhất của Samsung để được giải quyết.

Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được một voucher trị giá 1.500.000 đồng để mua sản phẩm Samsung tại các cửa hàng trải nghiệm của Samsung trên toàn quốc.

Từ ngày 12/10/2016, người dùng có thể đến các Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất để mượn tạm một smartphone Samsung sử dụng trong thời gian tắt máy.

Đối với những khách hàng đang mượn máy Galaxy A3 (6) trong khuôn khổ chương trình đổi máy trước đây, các chính sách vẫn được Samsung áp dụng như đã thông báo.

Cuối cùng, đơn vị này cam kết đặt lợi ích và sự an toàn của người dùng lên hàng đầu, đồng thời khuyến nghị người dùng Việt tắt nguồn, cũng như ngưng sử dụng Galaxy Note7.

Việt Hưng

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia: Thế giới 2019 ‘nhiều xáo trộn nhất’ và 2020 ‘tồi tệ và đẫm máu hơn’

GS. Tony Walker (Australia) nhận định năm 2019 có thể đi vào lịch sử là năm nhiều xáo trộn nhất trong nền chính trị toàn cầu kể từ năm 1989.

HLV Park Hang-seo: Tôi không tham lam, tôi không thèm muốn chiếc ghế HLV tuyển Hàn Quốc

Chắc chắn, những phát biểu mới nhất của thầy Park sẽ làm người hâm mộ Việt Nam cảm thấy ấm lòng và thêm phần yêu mến ông.

Đám cưới xa hoa trị giá 330.000 USD của hacker ‘nguy hiểm’ nhất thế giới: Chú rể bị truy lùng với giải thưởng 5 triệu USD, giấu mặt trong mọi khung hình lễ cưới!

Maksim Yakubets (32 tuổi), người từng bị buộc tội lừa gạt người Anh hàng trăm triệu USD, đã kết hôn với con gái của một sĩ quan cao cấp đã nghỉ hưu của Nga.

“Làm ra tiền rồi lấy tiền chữa bệnh” - Chúng ta đang sống kiểu gì vậy?

Làm việc chăm chỉ để chạy tiến độ đến mức kiệt sức. Không điều độ. Vắt kiệt trí não và cơ thể của bạn. Không chỉ ngành sản xuất nói riêng mà cuộc sống lao động ở thời hiện đại đang thao túng cuộc sống con người một cách khó tin.

Đọc thêm