Chinh phục ước mơ cùng giám khảo Nguyễn Tuấn Quỳnh: Ý tưởng tồi vẫn khởi nghiệp thành công!

14/09/2018 01:30 PM | Sống

Khởi nghiệp ở độ tuổi 44, ông Nguyễn Tuấn Quỳnh - một trong 3 Giám khảo của show thực tế “Redbull - Chinh phục ước mơ” đã dám từ bỏ hết những điều đã gầy dựng trong suốt 11 năm làm doanh nghiệp nhà nước cùng 11 năm điều hành các công ty cổ phần lớn trên thương trường. Tháng 6/2016, ông quyết tâm làm chủ cuộc đời mình bằng cách lập ra Công ty cổ phần Văn hoá Sách Sài Gòn - Saigon Books.

Chinh phục ước mơ cùng giám khảo Nguyễn Tuấn Quỳnh: Ý tưởng tồi vẫn khởi nghiệp thành công!

Là Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM trong nhiều nhiệm kỳ và nắm giữ các vai trò quan trọng khác trong JCI Vietnam cùng nhiều công ty cổ phần lớn trên thương trường, ông Nguyễn Tuấn Quỳnh có nhiều kinh nghiệm dày dạn trong môi trường khởi nghiệp. Cùng với sự quan tâm đặc biệt cho các hoạt động khởi nghiệp của người trẻ, ông đã chuyển hướng sang công việc giảng dạy và đào tạo nhằm dẫn dắt các bạn trẻ có thể đi đúng hướng hơn trên con đường khởi nghiệp.


Nói về việc đánh giá một dự án khởi nghiệp, ông Tuấn Quỳnh cho biết:

Tuy vấn đề ý tưởng đóng vai trò quan trọng, nhưng yếu tố con người mới là điều quyết định sự thành công của dự án khởi nghiệp đó.”

Bởi vì theo ông, ý tưởng khởi nghiệp có thể chưa tốt, có thể còn thiếu sót rất nhiều, nhưng nếu đội ngũ sáng lập thực sự có năng lực và thái độ tuyệt vời, thì cho dù sóng gió bão táp như thế nào đi nữa, con thuyền khởi nghiệp vẫn sẽ được cập bến thành công.

Thế nên, ông Quỳnh nhắn nhủ các bạn trẻ khởi nghiệp nói chung và đem dự án khởi nghiệp đến chương trình "Redbull - Chinh phục ước mơ" rằng, đừng tự ti, hãy tự tin; đừng e sợ, hãy bạo gan; ý tưởng không phải là tất cả, cánh cửa khải hoàn vẫn mở ra cho những ai biết chủ động và lăn xả hết mình.

Trong hoàn cảnh làm chủ một công ty mới và đang chịu áp lực cạnh tranh khắc nghiệt của ngành xuất bản như vậy mà tôi vẫn thong dong - Đó là bởi tôi làm chủ cuộc đời mình.” - Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh nhấn mạnh.

Với quan điểm này, ông Tuấn Quỳnh muốn tìm ra những người trẻ mang một tinh thần chủ động, với quyết tâm rực lửa, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn trước mắt để nuôi lớn “đứa con khởi nghiệp” của mình.

 

 

Là người dày dặn tuổi đời nhất trong dàn ban giám khảo, sự xuất hiện của ông Nguyễn Tuấn Quỳnh trên ghế Giám khảo của "Redbull - Chinh phục ước mơ" hứa hẹn sẽ rất bùng nổ, và nhất định sẽ mang lại cho những bạn trẻ khởi nghiệp tham gia chương trình những điều thiết thực, bổ ích và quý giá để chạm đến thành công!

“Red Bull - Chinh phục ước mơ” được phối hợp thực hiện bởi Red Bull (Vietnam) Co.,Ltd và MultiMedia JSC cùng đơn vị tư vấn chiến lược Yan Digital, chương trình hứa hẹn sẽ tạo nên một sức hút đặc biệt với những điểm cộng không thể bỏ qua, đặc biệt là đối với các bạn trẻ đang có mong muốn khởi nghiệp.

Chương trình sẽ được phát chính thức vào ngày 4/10/2018 trên kênh youtube Red Bull Vietnam (địa chỉ: http://bit.ly/2wj8cm4 ) và website www.chinhphucuocmo.com .

Nhanh tay giành lấy cơ hội trở thành thí sinh của chương trình “Red Bull - Chinh phục ước mơ” bằng cách đăng ký tại:

- Website: http://bit.ly/2x2q3he

- Email: dangky@chinhphucuocmo.com

- Hotline: 0976.99.88.44

- Fanpage: https://www.facebook.com/RedBullVN/

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nữ CEO ngành dịch vụ quản lý tòa nhà: Khách hàng luôn đúng, chỉ giải thích cho khách hiểu, tuyệt đối không bao giờ được cãi lại!

“Có điều gì xảy ra với khách hàng thì đầu tiên là phải đứng ra “đỡ” cho anh em, “lôi” họ về một góc để an ủi, động viên, phân tích để họ bình tâm mà xin lỗi khách hàng, sau đó mới dùng đến chế tài…”, bà Vũ Ngọc Hương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và dịch vụ Sao Kim (Venus Corporation) bật mí cách giữ chân nhân sự trong ngành dịch vụ vốn dễ va chạm.

Bà Mai Kiều Liên khẳng định dù ngành sữa tăng trưởng âm thì Vinamilk vẫn lấy được thị phần, vậy họ quản trị bằng bí quyết nào?

Thực hiện cam kết liêm chính trong kinh doanh, kiên quyết trước khủng hoảng truyền thông, phát huy ưu thế hiếm có của mô hình quản trị, Vinamilk tiếp tục mở rộng thêm 0,9% thị phần, đóng góp vào ngân sách quốc gia 4.273 tỉ đồng, đem sữa phục vụ cho Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Tòa án Tối cao, bất chấp ngành sữa có thời điểm tăng trưởng âm.

Chân dung cá mập mới toanh tham dự Shark Tank mùa 3: Bỏ học đại học, bôn ba áp tải hàng từ Móng Cái tới ông chủ hãng tivi “made in Vietnam”

Shark Tank Việt Nam mùa 3 sẽ chính thức lên sóng trong tháng 7 tới đây. Hiện chương trình vẫn đang tiến hành các hoạt động tuyển chọn và tư vấn cho startup thông qua các hội thảo, sự kiện chuyên ngành.

Vì sao McDonald’s phải mất 2 năm mới mở cửa hàng thứ 2 tại Hà Nội?

"Sau gần 2 năm, đội ngũ nhân viên, thực đơn món ăn đã hoàn chỉnh, giờ là lúc chúng tôi sẽ liên tục mở các cửa hàng mới để phục vụ khách hàng", Giám đốc điều hành McDonald’s Việt Nam chia sẻ.

Đọc thêm