Chiếc cặp của Ngoại trưởng Mỹ khiến Tổng thống Putin "bối rối"

25/03/2016 03:33 PM | Sống

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã vô cùng ngạc nhiên và cảm thấy “lo lắng” khi người đứng đầu ngoại giao của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đích thân mang hành lý.

Chiếc cặp của Ngoại trưởng Mỹ khiến Tổng thống Putin "bối rối"

Trong khuôn khổ chuyến thăm của Ngoại trưởng Mỹ John Kerry với Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Geneva về tiến trình thiết lập hòa bình tại Syria.

Trước khi buổi hội đàm 4 tiếng đề cập về các vấn đề viện trợ nhân đạo, chấm dứt chiến tranh vô thời hạn và thực hiện chuyển đổi nền chính trị tại quốc gia này.

Ông Putin quay sang nói với Ngoại trưởng Mỹ rằng: "Nhìn thấy ngài mang theo đồ đạc xuống máy bay, tôi có chút bối rối", AFP dẫn lời. "Tôi nghĩ mọi chuyện ở Mỹ có vẻ đang xấu đi đến mức không có ai cầm cặp giúp ngoại trưởng".


Ngoại trưởng Mỹ xách chiếc vali của mình tại sân bay Vnukovo, Moscow, Nga vào ngày 23/3/2016. Ảnh: MAXIM ZMEYEV / Reuters

Ngoại trưởng Mỹ xách chiếc vali của mình tại sân bay Vnukovo, Moscow, Nga vào ngày 23/3/2016. Ảnh: MAXIM ZMEYEV / Reuters

Tổng thống Nga cho rằng nền kinh tế Mỹ vẫn ổn, "chắc hẳn trong vali của ông có gì đó “quan trọng” đến nỗi không tin tưởng giao phó cho bất kỳ ai, hoặc nó chứa đầy tiền để có thể thỏa hiệp những vấn đề quan trọng?”, ông Putin nói đùa.

Vẫn tiếp tục sải bước, ông John Kerry hài hước trả lời rằng: “Khi nào tôi với ông ngồi nói chuyện riêng với nhau, tôi sẽ cho ông biết có gì bên trong chiếc vali của tôi. Tôi nghĩ ông sẽ ngạc nhiên, thích thú lắm đấy”.

Hoàng Hà

Theo Trí Thức Trẻ/NBCNews

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ấp ủ ý tưởng từ năm 3 tuổi, Youtuber 9 tuổi gọi thành công 200 triệu từ Shark Thuỷ để phát triển kênh Youtube review đồ chơi

Lập luận chặt chẽ khiến Đức Đạt thuyết phục thành công ban cố vấn và Shark Thủy để mang về 200 triệu đồng cho dự án Kênh YouTube giới thiệu đồ chơi trẻ em của mình.

Cứ thâm niên lâu năm là nghiễm nhiên được trải thảm đỏ? Bạn nhầm rồi, xu hướng đã thay đổi, chuyên gia nhân sự sẽ tiết lộ tiêu chí tuyển dụng cấp cao mà các doanh nghiệp đang săn đón!

Các nhân viên trong ngành lâu năm thì kinh nghiệm vẫn là một điểm cộng đắt giá, nhưng việc họ có nắm bắt và thích nghi với công nghệ hay không nằm ở tư duy linh hoạt và luôn thúc đẩy bản thân học hỏi.

Phó chủ tịch kiêm đồng sáng lập Momo: “Về lâu dài khuyến mãi không quan trọng với khách hàng”

“Tôi nghĩ, khách hàng hiện nay rất thông minh. Họ biết chọn sản phẩm nào, dùng thời điểm nào có lợi cho họ nhất. Những gì liên quan đến khuyến mãi chỉ là thời điểm…”, ông Nguyễn Bá Diệp, Phó Chủ tịch kiêm đồng sáng lập Momo chia sẻ tại sự kiện mới đây.

Độ "viral" của FaceApp chỉ chứng tỏ rằng chúng ta sẽ chẳng bao giờ coi trọng quyền riêng tư của chính mình, tự nguyện "dâng hiến" dữ liệu cá nhân chỉ để lấy vài bức ảnh giải trí!

Sau hơn 1 năm xảy ra vụ bê bối quyền riêng tư nghiêm trọng Cambridge Analytica, người dùng vẫn không mấy để tâm đến việc cân nhắc kỹ lưỡng trước khi giao dữ liệu cá nhân cho người khác.

Đọc thêm