Chia sẻ "ĐT Đức chuyển hóa bàn thắng thành cơ hội", hot girl gây tranh cãi trên sóng truyền hình

28/06/2018 11:45 AM | Sống

Một câu "troll bất hủ" đã được nàng hot girl fan ĐT Đức sử dụng trong phần bình luận sau trận đấu Đức - Hàn Quốc đêm qua đã gây ra nhiều tranh luận.

Chia sẻ "ĐT Đức chuyển hóa bàn thắng thành cơ hội", hot girl gây tranh cãi trên sóng truyền hình

Sự xuất hiện của các hot girl trong phần bình luận trước, sau trận đấu tại World Cup 2018 của VTV đang là một trong những chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Những cô gái với vẻ ngoài xinh xăn hút mắt người xem, thế nhưng phần bình luận của họ đôi lúc khiến người xem giật mình, tự hỏi họ đang muốn nói điều gì?

Như trong phần bình luận cách đây không lâu, một cô gái chia sẻ xem bóng đá từ năm 2000, 2001 thời của Ronaldinho... Pele nhưng vấn đề là cô sinh năm 1995. Rồi chuyện một cô gái khác tuyên bố rất có ấn tượng về trận đấu vì các cầu thủ Serbia đều có tên là Vích.

Hay ngay trong phần bình luận đêm qua, sau thất bại muối mặt của ĐT Đức trước ĐT Hàn Quốc, chia sẻ của một fan Die Mannschaft lại lần nữa gây chú ý.

"Em thấy ĐT Đức khá thiếu sự chắc chắn, không tiền đạo cắm nào ghi được bàn cả. Các tiền vệ đá vẫn rất hay tuy nhiên không có người ghi bàn và đều chuyển hóa bàn thắng thành cơ hội. Toàn cơ hội xảy ra chứ không có bàn thắng nào".

Đây là chia sẻ của cô nàng Trần Anh Thư - hot girl hâm mộ ĐT Đức trên sóng truyền hình. Việc cô nói rằng "chuyển hóa bàn thắng thành cơ hội" đã gây nhiều tranh cãi.

Chia sẻ ĐT Đức chuyển hóa bàn thắng thành cơ hội, hot girl gây tranh cãi trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Chia sẻ nhiều tranh cãi của Anh Thư.

Dân mạng cho rằng cô nàng này lại tiếp tục có những chia sẻ quá mức ngô nghê. Từ trước đến nay, cơ hội chuyển hóa thành bàn thắng chứ không thể có chuyện bàn thắng chuyển hóa thành cơ hội.

Tuy vậy cũng có một số ý kiến cho rằng việc dùng "chuyển hóa bàn thắng thành cơ hội" là câu troll khá phổ biến trên mạng xã hội. Một khi có cơ hội ghi bàn mười mươi, đá ra ngoài còn khó hơn vào lưới mà không thể có bàn thì dân mạng vẫn thường hay dùng "câu troll bất hủ" ấy.

Và có thể khi lên truyền hình cô nàng nói hơi vấp nhưng đã kịp thời sửa sai ngay lập tức bằng việc nhấn mạnh "toàn các cơ hội xảy ra chứ không có bàn thắng nào cả".

Chia sẻ ĐT Đức chuyển hóa bàn thắng thành cơ hội, hot girl gây tranh cãi trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Trần Anh Thư là cô nàng hâm mộ ĐT Đức nhiều năm.

"Câu này bạn gái nói khá thâm thúy, các bàn thắng mười mươi không thể vào lưới và chuyển hóa thành cơ hội, nghe hơi ngược nhưng có phần hợp lý mà", một dân mạng lên tiếng.

"Mình thấy bạn này khá hiểu biết, bình luận được và chỉ mắc lỗi, như câu trên bạn ấy kịp thời chữa ngay sau đó cho những ai chưa hiểu rồi còn gì", dân mạng khác bênh vực.

Theo Trình Ca

Thế giới trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

MXH Lotus có cơ chế chống lại tin giả riêng, hạn chế nội dung xấu, đặt mục tiêu đầu tiên là 4 triệu người dùng hàng ngày

Tổng Giám đốc VCCORP, ông Nguyễn Thế Tân đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ với báo giới về mục tiêu và định hướng hoạt động của Lotus trong thời gian tới.

CEO Giao Hàng Nhanh: Sợ nhất vẫn là ‘không biết cái mà mình cũng không biết’

Điều khiến Đồng sáng lập, CEO Giao Hàng Nhanh - Lương Duy Hoài lo sợ nhất trong suốt quá trình khởi nghiệp chính là ‘không biết cái mà mình không biết’. Thông qua những tổ chức như Endeavor, anh Hoài muốn sự ‘vô minh’ của mình càng ít càng tốt.

Sơn Tùng M-TP, Martin Lò, Tinikun và những người đi tìm hình của nước

"Việt Nam là một đất nước tuyệt với nếu mọi người chịu mở lòng vì nó, dễ tính hơn một chút. Mọi người có thể chê Việt Nam rất nhiều, mình biết, Việt Nam vẫn đang phát triển và mọi người đều có thể xây dựng nó mà" - blogger Benjamin Tran chia sẻ.

Mạng xã hội Việt vì sao lại tên là Lotus?

Một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất sau khi VCCorp công bố phát triển mạng xã hội: Tại sao lại là Lotus? Hay tại sao: Đã là mạng xã hội Việt, mà lại có một cái tên… tiếng Anh?

Đọc thêm