Chi tiết hành trình gần 1 tháng xuyên Việt với dàn xe độ độc đáo của ông chủ Trung Nguyên Legend

26/06/2018 03:09 PM | Thời sự

Sau 5 ngày làm hình ảnh với dàn siêu xe trong nội đô TP. HCM, đoàn xe của ông chủ thương hiệu cà phê Trung Nguyên Legend sẽ di chuyển đến Sapa và quay trở về trong gần 1 tháng.

Chi tiết hành trình gần 1 tháng xuyên Việt với dàn xe độ độc đáo của ông chủ Trung Nguyên Legend

Hành trình từ trái tim do ông Đặng Lê Nguyên Vũ tổ chức đã khởi động từ hôm qua (25/6) bằng roadshow với những chiếc siêu xe quanh các tuyến phố tại TP. HCM. Đây là hoạt động quảng bá về chương trình và cả thương hiệu Trung Nguyên Legend vừa được ông Vũ sáng lập. Roadshow sẽ kéo dài đến hết ngày 29/6 với các hoạt động lặp lại diễn ra vào một vài khung giờ cố định trong ngày (sáng, đầu giờ chiều và chiều tối).

 Chi tiết hành trình gần 1 tháng xuyên Việt với dàn xe độ độc đáo của ông chủ Trung Nguyên Legend - Ảnh 1.

Dàn siêu xe sẽ chạy quanh nội đô TP. HCM trong suốt 5 ngày. Ảnh: Anh Xuân.

Với tên gọi Hành trình Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc, chương trình ngoài xuyên Việt đơn thuần bằng những chiếc xe dán lên thương hiệu Trung Nguyên Legend còn tổ chức tặng 10 triệu cuốn sách. Theo thông tin từ Trung Nguyên, sách sẽ được trao cho 30 triệu thanh niên Việt Nam, 25 triệu hộ gia đình, hơn 15.000 thư viện và nhà văn hoá trên 64 tỉnh thành toàn quốc.

Do đó, tại mỗi điểm dừng chân, hoạt động tặng sách lại diễn ra. Để có thể vận chuyển được số sách khổng lồ này, ông Vũ đã sử dụng 16 chiếc Range Rover độ chuyên dụng của mình. Hiện tại, chưa rõ vị đại gia cà phê có đem theo siêu xe trong hành trình dài ngày như vậy hay không.

 Chi tiết hành trình gần 1 tháng xuyên Việt với dàn xe độ độc đáo của ông chủ Trung Nguyên Legend - Ảnh 2.

Range Rover được sử dụng để chạy xuyên Việt. Ảnh: Anh Xuân.

Bắt đầu từ ngày 30/6, Hành trình từ trái tim mới chính thức được chạy. Địa điểm khởi hành là TP. HCM và sau đó đến Phan Thiết. Từ ngày 2/7-3/7, đoàn xe sẽ di chuyển đến Nha Trang, sau đó đến Quy Nhơn ngày 4/7, sang Hội An ngày tiếp theo và dừng chân tại Đà Nẵng, Huế ngày 6/7.

Ngày 7/7, đoàn xe xuất phát từ Huế đi Quảng Bình, đến Hà Tĩnh ngày 8/7 để tặng sách và viếng mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp. Từ Hà Tĩnh, đoàn đi qua Vinh và tới Ninh Bình ngày 9/7. Đến ngày 10/7, đoàn xe của ông Vũ có mặt tại Hà Nội.

Đến thủ đô nhưng đoàn vẫn sẽ không nghỉ chân lâu mà tiếp tục đi tiếp lên Lào Cai - Sapa ngày 11/7, rồi quay về Hà Nội vào hôm sau. Khi này, cả đoàn mới dừng lại thêm 2 ngày (13/7-14/7) trước hành trình đi Buôn Ma Thuột trong 4 ngày (15/7-18/7).

Ở lại Buôn Ma Thuột đến ngày 20/7, đoàn lại đi tiếp Cần Thơ. Ngày 23/7, từ Cần Thơ, những chiếc xe chở sách đến đất mũi Cà Mau, rồi bước sang ngày 25/7 mới quay về TP. HCM để kết thúc hành trình.

 Chi tiết hành trình gần 1 tháng xuyên Việt với dàn xe độ độc đáo của ông chủ Trung Nguyên Legend - Ảnh 3.

Đoàn Range Rover sẵn sàng cho quãng đường hàng ngàn km. Ảnh sưu tầm.

Đây sẽ là chặng xuyên Việt có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của những chiếc xe hạng sang. Theo lịch trên, mọi người trong đoàn sẽ di chuyển liên tục từ ngày này sang ngày khác mới kịp tiến độ. Những chiếc Range Rover bạc tỷ của ông Vũ đã được kiểm tra kỹ càng trước ngày lên đường.

Theo Đức Khôi

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh tế khủng hoảng, nhân sự cấp cao công khai chuyển sang đối thủ, một mình trơ trọi trước bờ vực phá sản: Lối thoát ở ngay đây thôi! (P1)

Tôi quỳ xuống, lần đầu tiên trong đời mình, tôi nhìn lên một chỗ bất kỳ và tôi nghĩ rằng Người ở đó. Tôi hét lên từ sâu thẳm trái tim mình: "Làm ơn, làm ơn hãy giúp con. Con không thể nào chịu đựng được nữa!".

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết: 10 máy bay Bamboo Airways đang "nuôi" đội ngũ vận hành 30 máy bay

Theo ông Quyết, hãng hàng không Bamboo Airways hiện nay đang vận hành 10 máy bay, nhưng phía sau còn đang chuẩn bị con người, nguồn lực để sẵn sàng tăng lên 30 máy bay trong thời gian sắp tới. Vì vậy, hãng hàng không này tạm thời đang lỗ dù đã tự chủ được tài chính.

Shark Phú và ‘ván bài lật ngửa’ về thương hiệu Sunhouse

Shark Phú cho rằng: Ai cũng muốn doanh nghiệp minh bạch, loại bỏ doanh nghiệp không chân chính, tuy nhiên, thực trạng cuộc sống không đơn giản như chúng ta nghĩ.

Dự báo thời tiết: Trận chiến trị giá 6 tỷ USD đang diễn ra như thế nào?

Dự báo thời tiết không đơn thuần chỉ cung cấp thông tin thời tiết hằng ngày cho người dân. Ngành công nghệ thời tiết đang ngày càng hấp dẫn hơn trong bối cảnh những dự báo được ứng dụng ở vô số lĩnh vực khác nhau, từ kinh doanh, đối phó với thiên tai đến các hoạt động thể thao.

Đọc thêm