Chi cục Quản lý thị trường đồng loạt kiểm tra các cửa hàng Khaisilk tại Sài Gòn

01/11/2017 08:51 AM | Kinh doanh

Chiều 31/10, Chi cục Quản lý thị trường TP HCM đã tiến hành kiểm tra đồng loạt các cửa hàng Khaisilk trên địa bàn.

Chi cục Quản lý thị trường đồng loạt kiểm tra các cửa hàng Khaisilk tại Sài Gòn

Theo đó có 3 cửa hàng Khải Silk trên đường Đồng Khởi (2 cửa hàng) và Tôn Đức Thắng (quận 1) TP.HCM dù đã tự ngưng buôn bán nhưng vẫn bị lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra.

Chi cục Quản lý thị trường đồng loạt kiểm tra các cửa hàng Khaisilk tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Chiều 31/10, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra các cửa hàng Khaisilk ở Sài Gòn

Tại cửa hàng 101 Đồng Khởi, khi đoàn kiểm tra đến làm việc với đại diện doanh nghiệp thì có các bảo vệ đứng chặn trước cửa, không cho những người lạ mặt và đơn vị báo chí vào bên trong.

Chi cục Quản lý thị trường đồng loạt kiểm tra các cửa hàng Khaisilk tại Sài Gòn - Ảnh 2.

Bảo vệ cửa hàng đứng chặn ở cửa không cho người dân và báo chí tiến vào bên trong

Trao đổi với chúng tôi ông Phan Hoàn Kiếm – Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường TPHCM cho biết, việc kiểm tra các cửa hàng Khải Silk được thực hiện theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP. HCM.

Theo ông Kiếm, trước đó TP. HCM đã có chỉ đạo kiểm tra nhưng do các cửa hàng này đóng cửa, dán thông báo tạm ngưng hoạt động nên hôm nay Chi cục Quản lý thị trường mới thực hiện được. "Hiện kết quản như thế nào ngày mai mới có được", ông Kiếm nói.

Chi cục Quản lý thị trường đồng loạt kiểm tra các cửa hàng Khaisilk tại Sài Gòn - Ảnh 3.

Cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra hàng hoá trưng bày bên ngoài

Theo ghi nhận của chúng tôi, Cơ quan chức năng tháo từng sản phẩm trưng bày, cũng như các sản phẩm trong kho hàng của doanh nhân Khải Silk để kiểm tra.

Chi cục Quản lý thị trường đồng loạt kiểm tra các cửa hàng Khaisilk tại Sài Gòn - Ảnh 4.

Bên trong các kho hàng cũng được tiến hành kiểm tra

Được biết trong thời gian tới, Chi cục Quản lý thị trường TPHCM cũng sẽ "siết" chặt việc kiểm tra các sản phẩm của những thương hiệu lớn, có uy tín.

Trước đó, ngày 30/10, ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TPHCM đã yêu cầu các đơn vị liên quan báo cáo tình hình vụ Khaisilk.

Theo Tứ Quý

Thời Đại

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Huấn luyện viên sức khỏe đầu tiên ở Việt Nam: “Người trẻ cứ trải nghiệm đi, sân si đi nhưng nên biết tới tâm linh càng sớm càng tốt để không ngã quỵ”

Từng kinh qua các ngành nghề như: nhân viên quỹ đầu tư thuộc ngành tài chính, chuyên viên kinh tế của Tổng lãnh sự quán Mỹ, Giám đốc một quỹ đầu tư SEAF, giám đốc đầu tư phát triển dự án bệnh viện, tư vấn độc lập cho ngành ngân hàng… tưởng như tiền tài danh vọng đều đã đủ cả, vậy mà, sau 7 lần nhảy việc, chị Trần Lan Hương đã quyết định nghỉ việc để chuyên tâm theo học yoga và thiền. Cơ duyên đến, chị trở thành Huấn luyện sức khỏe đầu tiên ở Việt Nam.

Shark Tank Việt Nam

Shark Linh nói về bình đẳng giới: Sao sếp nam khó tính thì gọi "Xuất sắc", sếp nữ khó tính thì kêu "Người đàn bà thép"? Các bạn có dám nhận thách thức mua cho bé trai một búp bê mặc váy hồng?

Shark Linh cho rằng việc gọi một sếp nam khó tính là "xuất sắc", gọi sếp nữ khó tính là "người đàn bà thép" đã là một khuôn mẫu được hình thành từ thuở nhỏ. Với những đứa trẻ con, người lớn thường mua cho bé trai đồ chơi màu xanh, búa, vít để tự xây dựng, mua cho bé gái búp bê mặc váy hồng để rèn bé gái tính dịu dàng, học cách chăm sóc người khác…

Nữ tướng FPT Retail Nguyễn Bạch Điệp: Nếu sau lưng một người đàn ông thành công là một người phụ nữ âm thầm hy sinh, thì sau lưng một người phụ nữ thành đạt là một nhóm người âm thầm hy sinh

Là người dẫn dắt công ty, bà Điệp thừa nhận suốt 6 năm qua bà đặt nặng công việc hơn gia đình. Rằng mình "không hoàn hảo" trong thiên chức của một người phụ nữ.

Báo Úc vạch trần thực trạng người 'tây' thi nhau tràn vào các quốc gia như Việt Nam dạy tiếng Anh vì lương cao mà chẳng cần bất kỳ bằng cấp, kinh nghiệm sư phạm nào

"Bạn thậm chí chẳng cần phải phát âm tốt tiếng Anh, tất cả những gì bạn cần là một làn da trắng của người Phương Tây", giáo viên tiếng Anh Nathaniel Kempster nói.

Đọc thêm