Chê tiếng Anh của H'Hen Niê, người đẹp Mỹ bị chỉ trích

14/12/2018 09:30 AM | Thời sự

Người đẹp đến từ Mỹ Sarah Rose Summer đã phải lên mạng xã hội Instagram giải thích không có ý xúc phạm H'Hen Niê hay người đẹp Campuchia sau khi bị "ném đá" vì chê khả năng nói tiếng Anh của họ.

Chê tiếng Anh của H'Hen Niê, người đẹp Mỹ bị chỉ trích

Cách đây vài ngày, Sarah Rose Summer cùng 2 người đẹp của Colombia và Úc có buổi trò chuyện trực tuyến trên trang cá nhân. Sarah Rose Summer đã hỏi 2 mỹ nhân nghĩ thế nào về H'Hen Niê.

Hoa hậu Úc ngay lập tức nói: "Ôi trời ơi, cô ấy rất dễ thương". Hoa hậu Colombia tiếp lời: "Cô ấy cũng thời trang nữa!".

Chê tiếng Anh của HHen Niê, người đẹp Mỹ bị chỉ trích - Ảnh 1.

Hoa hậu Mỹ gặp rắc rối

Chê tiếng Anh của HHen Niê, người đẹp Mỹ bị chỉ trích - Ảnh 2.

Lần "vạ miệng" này khiến cô bị chỉ trích dữ dội


Sarah Rose Summer nói: "Cô ấy giả vờ như mình biết tiếng Anh nhưng khi bạn hỏi một câu thì  cô ấy ngơ ngác, trông thật đáng yêu!". Người đẹp này còn nói thêm về hoa hậu Campuchia trong video tiếp theo: "Hoa hậu Campuchia ở đây nhưng cô ấy không biết nói tiếng Anh. Tất cả những người ở đây đều không thể nói ngôn ngữ của cô ấy, các bạn có thể tưởng tượng rồi đấy!".

Ngay lập tức, Sarah Rose Summer vấp phải sự chỉ trích gay gắt. Khán giả quốc tế, nhất là Thái Lan tấn công mạng xã hội của hoa hậu Mỹ. Họ cho rằng cô cố tình chế giễu khả năng tiếng Anh của H'Hen Niê trong khi đây không phải ngôn ngữ mẹ đẻ của người đẹp Việt Nam. Nhiều người khác cũng bênh vực cho hoa hậu Campuchia và chỉ trích Sarah Rose Summer.

Chê tiếng Anh của HHen Niê, người đẹp Mỹ bị chỉ trích - Ảnh 3.

H'Hen Niê của Việt Nam


Những dòng bình luận nhắm vào người đẹp Mỹ: "Tôi thất vọng về cô ấy, sao có thể nói về thí sinh khác như thế!"; "Hãy xin lỗi Hoa hậu Việt Nam đi!"; "Bạn không thể thành Hoa hậu Hoàn vũ được vì thiếu đạo đức cần thiết để có thể thành tấm gương cho những điều tốt lành khác"...

Trước phản ứng tiêu cực, Sarah Rose Summer giải thích cô không hề có ý xúc phạm 2 hoa hậu của Việt Nam và Campuchia. Cô còn đăng tải ảnh chụp cùng H'Hen Niê và video trò chuyện với người đẹp Campuchia để mong mọi lùm xùm kết thúc.

Hiện tại, H'Hen Niê cùng với hoa hậu của các nước đang tề tựu tại Thái Lan tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Theo M.Khuê

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh tế khủng hoảng, nhân sự cấp cao công khai chuyển sang đối thủ, một mình trơ trọi trước bờ vực phá sản: Lối thoát ở ngay đây thôi! (P1)

Tôi quỳ xuống, lần đầu tiên trong đời mình, tôi nhìn lên một chỗ bất kỳ và tôi nghĩ rằng Người ở đó. Tôi hét lên từ sâu thẳm trái tim mình: "Làm ơn, làm ơn hãy giúp con. Con không thể nào chịu đựng được nữa!".

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết: 10 máy bay Bamboo Airways đang "nuôi" đội ngũ vận hành 30 máy bay

Theo ông Quyết, hãng hàng không Bamboo Airways hiện nay đang vận hành 10 máy bay, nhưng phía sau còn đang chuẩn bị con người, nguồn lực để sẵn sàng tăng lên 30 máy bay trong thời gian sắp tới. Vì vậy, hãng hàng không này tạm thời đang lỗ dù đã tự chủ được tài chính.

Shark Phú và ‘ván bài lật ngửa’ về thương hiệu Sunhouse

Shark Phú cho rằng: Ai cũng muốn doanh nghiệp minh bạch, loại bỏ doanh nghiệp không chân chính, tuy nhiên, thực trạng cuộc sống không đơn giản như chúng ta nghĩ.

Câu chuyện kinh doanh

Mai Trường Giang - Sáng lập chuỗi gà rán Otoké Chicken: Tôi muốn làm gà rán tốt cho sức khỏe, cạnh tranh sòng phẳng với ông lớn như KFC, Lotteria...

Otoké Chicken là thương hiệu gà rán Việt Nam, ra đời từ cuối năm 2017, đến nay đã có 14 cửa hàng tại thị trường TP HCM và 1 cửa hàng tại Singapore.

Đọc thêm