Cháy vé chung kết Malaysia vs Việt Nam, người hâm mộ nổi giận

07/12/2018 08:41 PM | Kinh doanh

Người hâm mộ Malaysia rất tức giận khi vé xem trận chung kết AFF Cup 2018 lượt đi giữa đội tuyển nước này và tuyển Việt Nam được bán hết trước thời hạn ban đầu.

Cháy vé chung kết Malaysia vs Việt Nam, người hâm mộ nổi giận

Hôm qua, liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đã thông báo kế hoạch bán vé xem trận chung kết AFF Cup 2018 lượt đi với tuyển Việt Nam tại Bukit Jalil, sân vận động có sức chứa hơn 80.000 người. Theo đó, FAM bán 40.000 vé trực tuyến, chia làm 2 đợt vào sáng nay (7/12) và sáng mai (8/12). 40.000 vé còn lại được bán trực tiếp tại sân từ chủ nhật (9/12).

Lịch mở bán vé trực tuyến ban đầu là 9h sáng giờ địa phương, thông qua trang web http://www.tickethotline.com.my. Tuy nhiên vào phút chót, hệ thống của FAM bất ngờ mở bán vé sớm hơn 30 phút. Sức hút của trận đấu khiến 20.000 vé được mua sạch chỉ sau 7 phút.

Sự việc này khiến rất nhiều người hâm mộ Malaysia không mua được vé khi truy cập đúng thời điểm ban đầu và nổi giận. Trên các diễn đàn và mạng xã hội của Malaysia, đám đông không tiếc lời chỉ trích FAM vì cách làm ăn thiếu chuyên nghiệp.

Đứng trước sức ép quá lớn, FAM buộc phải bán bổ sung 10.000 vé khác ngay trong buổi sáng hôm nay và chỉ còn 10.000 vé cho đợt mở bán trực tuyến vào ngày mai. Số vé này cũng nhanh chóng được người hâm mộ Malaysia mua hết trong vòng ít phút.

Được biết, vé xem trận đấu giữa Malaysia và tuyển Việt Nam tại Bukit Jalil chỉ có 3 mệnh giá, 40 ringit (khoảng 225.000 đồng - vé chỗ ngồi tự do), 5 ringit (28.000 đồng - vé trẻ em) và 50 ringit (280.000 đồng - vé khán đài chính).

Theo A Phi

Tiền phong

Từ khóa:  việt nam, chung kết, malaysia
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trung Nguyên cà phê đạo: Nguồn cơn phía sau cuộc ly hôn đầy tranh cãi giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Sự khác biệt trong tầm nhìn, chí hướng với hoạt động tương lai của Trung Nguyên đã đẩy hai vợ chồng, hai người cùng chung vai sát cánh ngày nào sang hai đầu chiến tuyến.

Thử sống tối giản tôi đã trả được khoản vay sinh viên 42.000 đô trong 2 năm: Lời khuyên là bạn nên mua sách trên Kindle trừ khi thật sự thích sách giấy

Ngoài ra, tôi dành được nhiều sự quan tâm cho những người thân yêu hơn, và định hướng cho tôi một lối sống có chủ đích. Trong vòng 6 tháng qua, tôi đã thấy vui vẻ, khỏe mạnh và tĩnh tâm hơn.

Tết đến sớm, Thế Giới Di Động 'hốt bạc' trong tháng đầu năm

Các chuỗi cửa hàng của Thế Giới Di Động đều tăng trưởng mạnh doanh thu so với cùng kỳ năm trước, do Tết năm nay đến sớm, đỉnh doanh thu rơi vào tháng 1 thay vì tháng 2.

Tiền nhiều để làm gì: Muốn sống chung cả đời, hai gia đình xây biệt thự song lập ở Đà Nẵng

Hai gia đình mua chung một miếng đất 380 m2 và xây biệt thự có tính chất đối xứng nhau.

Đọc thêm