Cháy lớn tại hiệu cầm đồ trên phố cổ Hà Nội

27/12/2016 02:29 PM | Thời sự

Vụ cháy lớn đã bùng phát ở 2 số nhà 81, 83 Phùng Hưng (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội), trong đó có một hiệu cầm đồ.

Cháy lớn tại hiệu cầm đồ trên phố cổ Hà Nội

Hơn 12 giờ trưa nay 27-12, một vụ cháy lớn đã bùng phát ở 2 số nhà 81, 83 Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, ngọn lửa bắt đầu cháy từ tiệm cầm đồ ở số 83 Phùng Hưng, song sau đó đã nhanh chóng lan sang nhà 81 Phùng Hưng. Ngọn lửa và khói đen bốc lên cuồn cuộn cao hàng chục m.

Theo ghi nhận của Báo Người Lao Động lúc 12 giờ 30, 6 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ cảnh sát PCCC đã được huy động đến hiện trường dập lửa.

Cháy nhà trên phố Phùng Hưng

Nhà 83 Phùng Hưng là một tiệm cầm đồ. Còn nhà 81 Phùng Hưng là cửa hàng bán buôn quần áo. Đám cháy bùng phát tại tầng 3 tại ngôi nhà số 83 phố Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, hiện tại ngọn lửa đang lan sâu trong nhà, lan sang 81 Phùng Hưng.

Trường mầm non ở số 91 Phùng Hưng đã phải di chuyển đồ đạc để tránh nguy cơ cháy lan sang.

Đến 12 giờ 45, chưa có thông tin về thiệt hại về người cũng như nguyên nhân của vụ cháy. Lực lượng PCCC TP Hà Nội đang cố gắng khống chế ngọn lửa, tránh để cháy lan sang những nhà bên cạnh.

Các chiến sĩ PCCC phải dùng thang leo lên mái toà nhà để tiếp cận đám cháy. Khói vẫn bao trùm ngôi nhà từ 81 đến 85 phố Phùng Hưng.

Đến 13 giờ 10 phút chiều 27-12, ngọn lửa cơ bản được khống chế

Một số hình ảnh về vụ cháy nhà trên phố cổ Hà Nội:

Chiến sĩ PCCC trèo lên tầng trên tiếp cận đám cháy

Trường mầm non ở số 91 Phùng Hưng đã phải di chuyển đồ đạc để tránh nguy cơ cháy lan sang

Theo Văn Duẩn - Nguyễn Hường

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lý Quý Trung: “Trong kinh doanh, mất hứng là mất hết”

“Buông tay để thua là dễ nhất, tiến tới chiến thắng mới là cái khó”. Đó là một trong những câu nói của các nhà khởi nghiệp “tiền bối” đã từng trải qua nhiều thất bại trên con đường startup ở tuổi đời còn trẻ. Thậm chí có người dùng cả thanh xuân để khởi nghiệp và đã gặt hái được thành công nhờ vào sự kiên định của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Vingroup mở “Siêu thị Vinmart 4.0” - Virtual Store đầu tiên tại Việt Nam: Khách chỉ cần nhìn áp phích và quét mã QR, 2 tiếng sau hàng đã tới cửa nhà

Vingroup vừa thông báo ra mắt siêu thị ảo VinMart 4.0 (Virtual Store), mô phỏng hơn 100 nhóm sản phẩm chọn lọc bằng hình ảnh trên những tấm áp-phich khổ lớn. VinCommerce và VinID đặt kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong tiêu dùng bán lẻ tại Việt Nam...

"Made in USA" vs "Made in China": Khi chiến tranh thương mại nâng tầm thành Đại chiến công nghệ (P.1)

Trong suốt chiều dài lịch sử của nhân loại, khi 1 thế lực mới bành trướng và đe dọa thế lực cũ, xung đột và chiến tranh là điều tất yếu phải xảy ra. Những cuộc đàm phán, thỏa thuận chỉ tạm làm dịu xung đột về lợi ích chứ không thể ngăn cản được xu thế đối đầu giữa các cường quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Chống đỡ chiến tranh thương mại, Trung Quốc ra sức phát triển hệ sinh thái blockchain: Chiến lược "ba chiếc lồng ấp" và "hộp cát sandbox"

Tổng thống Donald Trump từng tuyên bố trong một diễn văn tháng 2/2019 rằng chính phủ Mỹ không có chính sách tổng thể về blockchain. Tuy nhiên, Trung Quốc đã duy trì quan điểm ngược lại và đang trở thành quốc gia có nhiều dự án blockchain nhất thế giới

Đọc thêm