Cháy lớn chung cư Hà Nội nghi do chập điện từ phòng ngủ nhà dân

09/11/2019 03:33 PM | Thời sự

11, xảy ra đám cháy lớn, xuất phát từ căn hộ dân cư tại khu chung cư Làng Quốc tế Thăng Long - quận Cầu Giấy - TP. Hà Nội.

Cháy lớn chung cư Hà Nội nghi do chập điện từ phòng ngủ nhà dân

Theo thông tin ban đầu, đám cháy xuất phát từ căn hộ 10.06 tại nhà A4 khu chung cư Làng Quốc tế Thăng Long - quận Cầu Giấy - TP. Hà Nội.

Cháy lớn chung cư Hà Nội nghi do chập điện từ phòng ngủ nhà dân - Ảnh 1.

Đám cháy xuất phát từ căn hộ 10.06.

Được biết, chủ của căn hộ là ông Nguyễn Mạnh Tráng (sinh năm 1960), thời điểm xảy ra hỏa hoạn, tất cả thành viên trong gia đình ông Tráng đều không có mặt ở nhà.

Cháy lớn chung cư Hà Nội nghi do chập điện từ phòng ngủ nhà dân - Ảnh 2.

Nghi vấn ban đầu nguyên nhân có thể do chập điện xuất phát từ phòng các con của chủ hộ.

Nghi vấn ban đầu, đám cháy có thể do nguyên nhân chập điện, xuất phát từ phòng ngủ các con của chủ hộ.

Cháy lớn chung cư Hà Nội nghi do chập điện từ phòng ngủ nhà dân - Ảnh 3.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy và công an quận Cầu Giấy nhanh chóng có mặt.

Trao đổi với phóng viên, 1 lãnh đạo công an quận Cầu Giấy cho biết, sau khi nhận được tin báo từ người dân, đơn vị đã điều 2 xe chữa cháy cũng như các cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Cháy lớn chung cư Hà Nội nghi do chập điện từ phòng ngủ nhà dân - Ảnh 4.

Sau 20 phút đám cháy cơ bản đã được kiểm soát.

Công an quận Cầu Giấy đã kết hợp chặt chẽ và hỗ trợ đơn vị phòng cháy chữa cháy Hà Nội để tiến hành dập lửa.

Sau khoảng 20 phút, đám cháy cơ bản được khống chế. Tính đến thời điểm hiện tại, không có bất kỳ thiệt hại nào về người, thiệt hại về tài sản vẫn chưa được thống kê.

Theo MINH NGỌC - MẠN NGỌC

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Khui" bí mật hậu trường đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng và xu hướng nghề hot - wedding planner: 1000 nhân sự chuẩn bị trong 4 ngày, Phú Quốc “suýt nữa thì” không phải địa điểm tổ chức

Tình yêu 10 năm của Đông Nhi và Ông Cao Thắng "đơm hoa kết trái" bằng một đám cưới trong mơ được tổ chức ở Phú Quốc với sự ngưỡng mộ vượt bậc của rất nhiều bạn bè đôi bên. Nhưng trong thâm tâm của những người “đứng mũi chịu sào” sự kiện này, đã không ít lần, họ phải thay đổi quyết định trong thời gian rất ngắn.

Shark Tank Việt Nam

Đẳng cấp "tận dụng thời gian triệt để" của Shark Hưng: Học 1 đại học thấy dễ quá nên học luôn 2-3 trường, 4 lần tốt nghiệp Thạc sỹ và "dắt túi" vài ngoại ngữ cùng lúc!

"Tất cả những người làm doanh nhân thì cảm giác thiếu thời gian là cảm giác thường trực. Tôi cũng vậy. Ngày xưa học ĐH, cảm giác học 1 trường dễ quá, thừa thời gian nên tôi không học 1 trường mà học cùng lúc 2-3 trường. Tôi đã tốt nghiệp đồng thời 2 trường là ĐH Bách Khoa Hà Nội và ĐH Quốc gia Hà Nội. Tôi đồng thời 4 lần học Thạc sỹ và học vài ngôn ngữ cùng lúc", Shark Hưng chia sẻ.

Hơn 2 triệu thông tin tài khoản của ngân hàng MSB bị lộ trên diễn đàn hacker?

Một tài khoản trên diễn đàn Raidf... vừa đăng tải thông tin chi tiết của 2 triệu khách hàng tại ngân hàng MSB. Tài khoản này cho biết có dữ liệu đầy đủ của ngân hàng, và thậm chí còn có dữ liệu của nhiều ngân hàng Việt Nam khác.

Nữ tỉ phú Việt thắng kiện nhà thầu Trung Quốc hơn 2.000 tỉ

Phía đối tác Trung Quốc dừng công việc do cho rằng chủ đầu tư không thực hiện nghĩa vụ thanh toán, còn Công ty Thuỷ điện Vĩnh Sơn - Sông Hinh cho rằng nhà thầu vi phạm nghiêm trọng hợp đồng do chậm trễ thi công...

Đọc thêm