Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan "Avengers: End Game" có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng

25/04/2019 07:25 PM | Sống

Tình hình spoiler "End Game" đang căng thẳng quá, căng thẳng lắm các bạn ơi!

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan "Avengers: End Game" có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng

Tình hình là rất tình hình.

Cơn địa chấn điện ảnh cấp quốc tế Avengers: End Game chính thức đổ bộ công chiếu tại Việt Nam vào ngày hôm qua và lập tức khuấy đảo mọi cảm xúc của khán giả đã được thưởng thức bộ phim này. Không giống như các bộ phim khác, chuyện spoil nội dung phim "Avengers" là một điều vô cùng cực kỳ là cấm kỵ! Thậm chí chính bản thân chúng ta phải là những người thật giàu nghị lực lắm mới có thể chủ động việc đọc trước các chi tiết có trong phim hay như biết kết cục trước khi vào rạp.

Ấy thế nhưng mà chạy đi đâu mới tránh được cái nắng chói chang này, cũng như việc bạn làm thế nào mà tránh nổi việc bị bắt hoặc vô tình đọc phải spoiler trên newsfeed của mình khi mà nó cứ "chình ình" như thế cơ chứ. Tình hình spoil Avengers: End Game đang trở nên cực kì căng thẳng.

Hiện trạng internet những ngày này.

Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nhấn chuột. Sai một li đi một đời đó mấy bạn!

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 1.

Giơ tay lên điểm danh nếu như bạn cũng thuộc hội những người nằm không cũng dính spoiler...

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 2.

Combo thần thánh đủ khiến bất kỳ ai khóc không ra nước mắt!

Mọi người nhìn vào cứ bảo fan "Avengers" làm quá. Nhưng sự thật là có những tình bạn đã tan vỡ chỉ vì lỡ mồm spoiler đấy các bạn ạ!

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 3.

Lỡ mồm dẫn đến... vỡ mồm!

"30 chưa phải là Tết, phim hay phải chờ đến đoạn kết"... Nhưng cuộc đời còn nghĩa lý gì nữa khi phim chưa xem nhưng đã biết kết cục??? 

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 4.

Để tránh tự chuốc lấy đau khổ cho bản thân, đây là hướng dẫn sử dụng Facebook dành cho các fan của "Avengers: End Game".

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 5.

Hãy như anh ấy!

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 6.

Theo Dramaqueen x Welax

Helino

Từ khóa:  nội dung phim, thanos, end game
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch KIDO chỉ ra 3 cái bẫy "chết người" mà startup và SMEs thường mắc phải trong 5 năm đầu khởi nghiệp

Nhiều startup nghĩ và giả định sẽ kêu gọi được vốn và có thể "đốt" tiền như mấy công ty lớn nhưng cuối cùng, "chưa đốt tiền của ta, họ đã đốt mình chết luôn rồi.". Đừng ảo tưởng dự án nào cũng gọi được vốn.

Ngày cô đơn, Alibaba trở thành 'người cô đơn’: Tự lập rồi tự phá kỷ lục của chính mình, thu về 38,4 tỷ USD chỉ sau 24 giờ bán hàng, đối thủ không ai theo kịp!

Lễ hội Ngày cô đơn (11/11) hàng năm của gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba được coi là sự kiện mua sắm lớn bậc nhất thế giới.

Gạo ST24 của Việt Nam được công nhận 'Gạo ngon nhất thế giới năm 2019'

Gạo ST24 của Việt Nam được công nhận “Gạo ngon nhất thế giới năm 2019” tại Hội nghị Thương mại Gạo Thế giới lần thứ 11 tại Manila, Philippines.

Ông chủ SEVEN.AM thừa nhận sai, nhận trách nhiệm với người tiêu dùng

Doanh nhân Nguyễn Vũ Hải Anh - Chủ thương hiệu thời trang SEVEN.AM nhận sai trong khâu quản lý xuất xứ hàng hóa, nhận trách nhiệm trước người tiêu dùng và cam kết khắc phục sai sót.

Đọc thêm