Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan "Avengers: End Game" có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng

25/04/2019 07:25 PM | Sống

Tình hình spoiler "End Game" đang căng thẳng quá, căng thẳng lắm các bạn ơi!

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan "Avengers: End Game" có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng

Tình hình là rất tình hình.

Cơn địa chấn điện ảnh cấp quốc tế Avengers: End Game chính thức đổ bộ công chiếu tại Việt Nam vào ngày hôm qua và lập tức khuấy đảo mọi cảm xúc của khán giả đã được thưởng thức bộ phim này. Không giống như các bộ phim khác, chuyện spoil nội dung phim "Avengers" là một điều vô cùng cực kỳ là cấm kỵ! Thậm chí chính bản thân chúng ta phải là những người thật giàu nghị lực lắm mới có thể chủ động việc đọc trước các chi tiết có trong phim hay như biết kết cục trước khi vào rạp.

Ấy thế nhưng mà chạy đi đâu mới tránh được cái nắng chói chang này, cũng như việc bạn làm thế nào mà tránh nổi việc bị bắt hoặc vô tình đọc phải spoiler trên newsfeed của mình khi mà nó cứ "chình ình" như thế cơ chứ. Tình hình spoil Avengers: End Game đang trở nên cực kì căng thẳng.

Hiện trạng internet những ngày này.

Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nhấn chuột. Sai một li đi một đời đó mấy bạn!

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 1.

Giơ tay lên điểm danh nếu như bạn cũng thuộc hội những người nằm không cũng dính spoiler...

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 2.

Combo thần thánh đủ khiến bất kỳ ai khóc không ra nước mắt!

Mọi người nhìn vào cứ bảo fan "Avengers" làm quá. Nhưng sự thật là có những tình bạn đã tan vỡ chỉ vì lỡ mồm spoiler đấy các bạn ạ!

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 3.

Lỡ mồm dẫn đến... vỡ mồm!

"30 chưa phải là Tết, phim hay phải chờ đến đoạn kết"... Nhưng cuộc đời còn nghĩa lý gì nữa khi phim chưa xem nhưng đã biết kết cục??? 

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 4.

Để tránh tự chuốc lấy đau khổ cho bản thân, đây là hướng dẫn sử dụng Facebook dành cho các fan của "Avengers: End Game".

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 5.

Hãy như anh ấy!

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 6.

Theo Dramaqueen x Welax

Helino

Từ khóa:  nội dung phim, thanos, end game
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lý Quý Trung: “Trong kinh doanh, mất hứng là mất hết”

“Buông tay để thua là dễ nhất, tiến tới chiến thắng mới là cái khó”. Đó là một trong những câu nói của các nhà khởi nghiệp “tiền bối” đã từng trải qua nhiều thất bại trên con đường startup ở tuổi đời còn trẻ. Thậm chí có người dùng cả thanh xuân để khởi nghiệp và đã gặt hái được thành công nhờ vào sự kiên định của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Vingroup mở “Siêu thị Vinmart 4.0” - Virtual Store đầu tiên tại Việt Nam: Khách chỉ cần nhìn áp phích và quét mã QR, 2 tiếng sau hàng đã tới cửa nhà

Vingroup vừa thông báo ra mắt siêu thị ảo VinMart 4.0 (Virtual Store), mô phỏng hơn 100 nhóm sản phẩm chọn lọc bằng hình ảnh trên những tấm áp-phich khổ lớn. VinCommerce và VinID đặt kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong tiêu dùng bán lẻ tại Việt Nam...

"Made in USA" vs "Made in China": Khi chiến tranh thương mại nâng tầm thành Đại chiến công nghệ (P.1)

Trong suốt chiều dài lịch sử của nhân loại, khi 1 thế lực mới bành trướng và đe dọa thế lực cũ, xung đột và chiến tranh là điều tất yếu phải xảy ra. Những cuộc đàm phán, thỏa thuận chỉ tạm làm dịu xung đột về lợi ích chứ không thể ngăn cản được xu thế đối đầu giữa các cường quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Chống đỡ chiến tranh thương mại, Trung Quốc ra sức phát triển hệ sinh thái blockchain: Chiến lược "ba chiếc lồng ấp" và "hộp cát sandbox"

Tổng thống Donald Trump từng tuyên bố trong một diễn văn tháng 2/2019 rằng chính phủ Mỹ không có chính sách tổng thể về blockchain. Tuy nhiên, Trung Quốc đã duy trì quan điểm ngược lại và đang trở thành quốc gia có nhiều dự án blockchain nhất thế giới

Đọc thêm