Chàng trai tự lắp thang máy trong nhà vì bạn gái phải di chuyển bằng xe lăn, tình yêu đích thực là đây!

14/08/2019 09:30 PM | Sống

Chắc chắn sau khi biết câu chuyện lắp thang máy trong nhà cho bạn gái này của Zack, nhiều người sẽ phải thốt lên: "Bạn trai nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng!".

Chàng trai tự lắp thang máy trong nhà vì bạn gái phải di chuyển bằng xe lăn, tình yêu đích thực là đây!

Người ta vẫn thường nói, tình yêu không phải là một danh từ mà nó thực sự là một động từ. Bởi khi bạn yêu ai đó, cách tốt nhất để thể hiện tình yêu không phải bằng lời nói mà phải qua hành động, qua sự chăm sóc và bảo vệ mà bạn dành cho người mình yêu. Món quà tuyệt vời mà anh chàng Zack dành tặng cô bạn gái Cambry dưới đây là một ví dụ.

Cụ thể, Zack đã tự thiết kế và lắp đặt một chiếc thang máy trong chính căn nhà của mình vì Cambry phải di chuyển bằng xe lăn. Bình thường Zack sẽ là người hỗ trợ bạn gái nhưng nếu có thang máy thì Cambry sẽ tự di chuyển được giữa 2 tầng.

Quá trình Zack làm thang máy cho Cambry.

Để thực hiện kế hoạch của mình, Zack đã phải cắt một lỗ hổng khá lớn ở giữa sàn tầng 2 theo hình dạng có sẵn. Anh chàng cũng cho biết sẽ phải mất khoảng 2 ngày cho việc thiết kế trong nhà và khoảng 2 ngày nữa cho việc lắp ráp thang máy. Anh lưu ý thêm rằng thang máy này có thể khá đắt tiền với nhiều người nhưng đảm bảo được yếu tố an toàn.

Theo Zack, thang máy gia đình chạy bằng điện, rất hiện đại và không gây ồn ào. Đây chắc chắn sẽ là một món quà hoàn hảo cho Cambry bởi cô đã phải ngồi xe lăn trong nhiều năm qua.

Chàng trai tự lắp thang máy trong nhà vì bạn gái phải di chuyển bằng xe lăn, tình yêu đích thực là đây! - Ảnh 2.

Những bước đầu tiên của quá trình làm thang máy.

Chàng trai tự lắp thang máy trong nhà vì bạn gái phải di chuyển bằng xe lăn, tình yêu đích thực là đây! - Ảnh 3.

Zack đang lắp đặt thang máy.

Chàng trai tự lắp thang máy trong nhà vì bạn gái phải di chuyển bằng xe lăn, tình yêu đích thực là đây! - Ảnh 4.

Cambry góp sức bằng cách bóc lớp nilon bọc bên ngoài trong quá trình vận chuyển.

Chàng trai tự lắp thang máy trong nhà vì bạn gái phải di chuyển bằng xe lăn, tình yêu đích thực là đây! - Ảnh 5.

Và đây là thành quả đáng ngưỡng mộ của họ.

Việc làm của Zack vô cùng tuyệt vời phải không? Bởi không chỉ có khả năng sáng tạo cũng như làm, sửa chữa các sản phẩm DIY, Zack mà còn thể hiện tình cảm không gì có thể sánh được cho bạn gái của mình.

Chàng trai tự lắp thang máy trong nhà vì bạn gái phải di chuyển bằng xe lăn, tình yêu đích thực là đây! - Ảnh 6.

Zack và Cambry trong quá trình thi công.

Được biết, Zack hiện đang là chủ của 1 kênh Youtube với 4,1 triệu lượt theo dõi. Tại đây, anh đăng tải những video DIY hay video sửa chữa đồ vật của mình. Cách giải thích rõ ràng và hướng dẫn cụ thể của Zack đã khiến cho rất nhiều người yêu thích anh.

Trước đó, vào năm 2018, chính Zack từng chế tạo chiếc xe lăn điện vượt mọi địa hình cho Cambry khi cô phải di chuyển bằng phương tiện này. Quả thực nếu không phải là tình yêu, sẽ thật khó để gọi tên tình cảm của Zack dành cho bạn gái. Còn Cambry chắc hẳn cũng đã cảm thấy thật may mắn khi gặp được một người bạn trai giỏi giang như Zack rồi!

Chàng trai tự lắp thang máy trong nhà vì bạn gái phải di chuyển bằng xe lăn, tình yêu đích thực là đây! - Ảnh 7.
Chàng trai tự lắp thang máy trong nhà vì bạn gái phải di chuyển bằng xe lăn, tình yêu đích thực là đây! - Ảnh 8.

Theo T.K

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gọi vốn 5 triệu USD để xây dựng công ty tầm cỡ Facebook, Amazon nhưng lại "nói không sách, mách không chứng", CEO LASS Group bị các Shark đồng loạt từ chối vì không đáng tin

"NASA, Airbus, Mercedes… là những công ty đã từng dùng công nghệ của chúng tôi", CEO Việt kiều Tommy Phạm tuyên bố đầy ấn tượng. Tuy nhiên, màn gọi vốn này khiến các Sharks nghi ngờ tính chân thực khi startup không đưa ra được bất kỳ bằng chứng nào liên quan đến việc sở hữu công nghệ, hay có mối quan hệ ràng buộc với người được cho là sở hữu, khi ngay cả một cuộc điện thoại gọi cho co-founder cũng không thực hiện được.

Thiên Minh Group nộp hồ sơ lập hãng hàng không Cánh Diều, muốn bay ngay năm 2020

Dự kiến, hãng hàng không Cánh Diều (KiteAir) sẽ có 6 máy bay ATR72 trong năm đầu tiên hoạt động, và tăng gấp đôi trong năm thứ 2.

Chuyện nghề

Vlogger Giang Ơi chia sẻ 8 cách kiếm thêm tiền tại nhà: Cách số 2 và số 7 hiệu quả nhưng lại đơn giản, ai cũng có thể làm được

Tuy áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau nhưng điểm chung là những cách này chỉ yêu cầu người làm có máy tính kết nối Internet và kèm theo đó là một chút chăm chỉ.

Đọc thêm