Chang Kang Kung - Làn gió mới mang tên "ngon và khỏe" của ẩm thực Việt Nam

10/02/2018 01:30 PM | Kinh doanh

Tiếp nối thành công của Sườn Cây và Mr.Park, New Pearl ra mắt chuỗi nhà hàng hấp thủy nhiệt hiện đại đầu tiên tại Việt Nam và đón nhận được sự ủng hộ của đông đảo thực khách.

Chang Kang Kung - Làn gió mới mang tên "ngon và khỏe" của ẩm thực Việt Nam

Là thương hiệu nhà hàng thứ 3 của Công ty New Pearl sau 2 chuỗi nhà hàng nổi tiếng Sườn Cây và Mr.Park, Chang Kang Kung – Hải Sản Khói đã “chào sân” và gây ấn tượng với thị trường ẩm thực Việt Nam nói chung và các thực khách nói riêng từ phương pháp chế biến đặc biệt đến cách trải nghiệm món ăn đầy thú vị.

Trong ẩm thực Việt, phương pháp Hấp đã có từ xa xưa. Hấp được xem là cách nấu ăn trung dung giữa nướng, chiên hầm, luộc… nhưng lại có ưu điểm vượt trội, nhờ không để thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với nước, nên dù nhiệt độ cao, thời gian dài, vẫn bảo toàn được dưỡng chất (vitamin B, B12, C, biotin, canxi…) của nguyên liệu, giúp món ăn có độ bổ dưỡng cao.

Đặc biệt, trong cuộc sống hiện đại, nhờ có nhiều ưu điểm nên phương pháp hấp càng được chú trọng. Một thời người ta phấn đấu sao cho ăn no - mặc ấm. Rồi khi phát triển hơn, nhu cầu ăn ngon - mặc đẹp hình thành. Và hiện nay, ăn không chỉ ngon, bổ mà còn phải mang lại sức khoẻ, vẻ đẹp.

Có lẽ chính vì vậy nên tuy mới xuất hiện tại TP.HCM chưa lâu nhưng Chang Kang Kung – Hải Sản Khói, nhà hàng sử dụng công nghệ Hấp Thủy Nhiệt đầu tiên tại Việt Nam thật sự đã mang lại một luồng gió mới cho ẩm thực Việt.

Đồ ăn sơ chế bày trên chiếc rế tre sẽ đặt lên vỉ inox và đậy nắp. Bật bếp chỉ một lúc, hơi nước quện lại tạo thành màn khói mờ ảo, rồi quện đặc, lan toả đều, thẩm thấu giúp thức ăn nhanh chín và giữ vị tươi ngon, đậm đà.

Chẳng hạn, đĩa sò tộ múp míp, tươi rói được tẩm ướp loại sốt đậm đà, điểm thêm ít sả, nhúm lá chanh cắt chỉ, đặt lên chiếc rế tre. Năm phút sau, trong làn khói trắng lãng đãng, thức ngon đã sẵn sàng. Vị ngọt thanh của sò lại được cộng hưởng bởi tinh dầu chanh sả, cho món ăn thêm ngon dai sần sật.

Hay với món cá chình lại mang tới trải nghiệm khoái khẩu khác cho thực khách. Đây là món kết hợp giữa loại cá da trơn với ít hạt đậu đỏ, kỷ tử và nhúm hành lá để điều vị, trị tanh. Món ngon nhờ nguyên liệu tươi sống, loại xốt tẩm ướp đặc biệt và công nghệ hấp thủy nhiệt.

Mỗi một món ngon nhờ nguyên liệu tươi sống cùng công nghệ hấp thủy nhiệt độc đáo.

Trong lúc hấp thủy nhiệt, thực khách vẫn có thể nấu cháo. Nhà hàng có cháo trứng muối, sườn non heo, cá diêu hồng… và gạo được tặng kèm. Chỉ cần cho gạo vào đáy nồi, thiết bị giữa nồi sẽ tự động bơm nước, căn vừa đủ. Khi hấp thức ăn ở trên, dưỡng chất nếu theo nước trôi xuôi sẽ nấu thành cháo, không bị hao hụt. Sau khi thực khách thưởng thức xong các món hấp, cuối bữa sẽ có một nồi cháo thập cẩm thơm ngon, bổ dưỡng.

Thực đơn nhà hàng phong phú và hướng đến những món ăn thực dưỡng, cân đối thịt – rau – tinh bột để khách hàng linh động lựa chọn. Các món thịt có gà tre, thịt bò Mỹ. Các món ăn kèm có nấm, rau, củ tươi xanh. Các món dimsum có xôi lá sen, bánh cuốn hải sản, há cảo tôm… Đặc biệt là các loại hải sản tươi ngon như cá chình, cua, tôm hùm, tôm mũ ni, cá hồi Na Uy, cá giòn, vẹm xanh New Zealand, sò tộ…

Với ưu điểm là bảo toàn được dưỡng chất của nguyên liệu giúp món ăn có độ bổ dưỡng cao, đã phát triển ở nhiều nước, đặc biệt phổ biến ở Singapore, Hong Kong, Đài Loan. Công nghệ này góp phần thay thế cho những cách nấu truyền thống, vốn cần dùng đến dầu mỡ nên hàm chứa một lượng lớn cholesterol. Hấp thuỷ nhiệt khắc phục những nhược điểm trên, lại đón được xu hướng của thực khách, ăn không chỉ ngon, bổ mà còn khoẻ, đẹp.

Những điều đặc biệt đó đã giúp Chang Kang Kung chinh phục được đông đảo thực khách và thực sự là một điểm đến không nên bỏ qua trong những dịp Lễ Tết cuối năm này.

Liên hệ: Hệ thống chuỗi nhà hàng Chang Kang Kung:
- 128C Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận
- Tầng 5, Crescent Mall, quận 7
- Tầng 3, SC VivoCity, quận 7
- Tầng trệt, The Garden Mall (Thuận Kiều Plaza), quận 5
- Tầng 1, Aeon Mall, quận Tân Phú
- Tầng 6, TTTM Sư Vạn Hạnh, quận 10
Tổng đài: 19008084
Website: http://changkangkung.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/changkangkung/

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhắn gửi tới chồng: "Một người là đại trượng phu sẽ cho vợ con, còn mình đi tạo lập cái mới"

Khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo yêu cầu chồng trợ cấp nuôi con bằng 5% cổ phần của ông Vũ/người con, phía ông Vũ đáp lại sẽ dành toàn bộ cho các cháu khi trưởng thành chứ không chỉ 5% hay 7%. Đáp lại, bà Thảo cho rằng "một người là đại trượng phu sẽ cho vợ con, còn mình đi tạo lập cái mới".

Giữa phiên tòa gay cấn, luật sư bà Lê Hoàng Diệp Thảo bỗng ngâm lên khúc thơ: "Anh đi mua bán lời hay lỗ - Có tính đời em trong vốn anh?"

Cho rằng bài thơ của người cậu ruột rất phù hợp với hoàn cảnh đang diễn ra tại phiên tòa ly hôn của vợ chồng ông chủ Trung Nguyên, luật sư của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã ngâm thơ: "Anh đi mua bán lời hay lỗ - Có tính đời em trong vốn anh?"

Cùng làm cà phê như ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhưng vị doanh nhân Do Thái này có gia đình hạnh phúc, thương hiệu trong top đầu thế giới

"Chúng ta sẽ cùng theo đuổi đam mê của anh. Chúng ta sẽ cùng vượt qua tất cả", Sheri nói với chồng mình, Howard Schultz- ông chủ Starbucks khi 2 người còn đang khó khăn.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ hỏi “Tiền nhiều để làm gì?” và đây là câu trả lời của Shark Phú

Với Chủ tịch Sunhouse, nếu chỉ phục vụ nhu cầu của cá nhân và gia đình thì 100 tỷ là đủ. Nhưng những khoản lớn hơn sẽ dùng để phục vụ mục đích cao hơn, lý tưởng hơn.

Đọc thêm