Chấn động vụ cướp hơn 2,5 tỷ đồng tiền, vàng bằng hơi cay

20/08/2018 09:10 AM | Thời sự

Hai mẹ con khi đang ra chợ để bán vàng thì bị hai thanh niên đạp ngã xe, chích roi điện cướp một túi xách đựng khoảng 400 triệu đồng tiền mặt; 1 thùng tôn trong đó có chứa 20 cây vàng cùng nhiều đồ trang sức… trị giá khoảng 2,5 tỷ đồng.

Chấn động vụ cướp hơn 2,5 tỷ đồng tiền, vàng bằng hơi cay
Anh Truyền với vết roi điện chích trên tay. Ảnh: VT.

Ðến chiều 19/8, Công an tỉnh Phú Yên và Công an huyện Ðông Hòa vẫn đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ, truy xét các đối tượng đã táo tợn cướp vàng và tiền với tổng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng xảy ra vào lúc 6 giờ 30 phút cùng ngày tại thị trấn Hòa Vinh (huyện Ðông Hòa).

Nạn nhân bị cướp là bà Nguyễn Thị Yến (SN 1959) và con trai là anh Nguyễn Gia Truyền (SN 1977), chủ hiệu vàng Kim Yến Truyền.

Theo lời kể của anh Truyền, vào thời điểm trên anh chở mẹ trên xe Honda AirBlade biển kiểm soát 78G1-107.81 từ nhà riêng (khu phố 2, thị trấn Hòa Vinh) ra hiệu vàng ở chợ Hòa Vinh để bán hàng. Khi đến đoạn đường Lê Lợi (cách nhà khoảng 300 m) thì bất ngờ bị hai thanh niên đi trên xe Yamaha Sirius màu đỏ đen (không rõ biển số) đạp ngã ra đường.

Ngay sau đó, mẹ con bà Yến bị hai thanh niên này dùng bình xịt hơi cay và roi điện tấn công. Sự việc diễn ra chỉ trong vòng vài phút, trên đoạn đường vắng nên không có ai kịp hỗ trợ nạn nhân. Sau đó, chúng lấy đi 1 túi xách đựng khoảng 400 triệu đồng tiền mặt; 1 thùng tôn trong đó có chứa 20 cây vàng cùng nhiều đồ trang sức… trị giá khoảng 2,5 tỷ đồng.

Sau khi bị cướp, bà Yến rơi vào tình trạng hoảng loạn. Riêng trên người anh Truyền còn nhiều vết bỏng nhẹ và vết xước do ngã xe máy và bị roi điện chích.

Bà Yến cho biết, gần đây có hai đối tượng lạ mặt thường xuyên đi lại tại khu vực gia đình bà sinh sống. Tuy nhiên do những người này đứng cách xa nên bà đã không cảnh giác.

Theo Văn Tài

Tiền phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Uniqlo gọi Việt Nam là ‘miền đất hứa’, tiết lộ sẽ sớm mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội và ‘nhiều hơn 100’ địa điểm trên khắp cả nước

Chủ tịch kiêm CEO của Fast Retailing, tỷ phú Tadashi Yanai cho biết tại một cuộc họp báo ngày 5/12 diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh: "Việt Nam có tiềm năng lớn và sẽ là một trong những thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới".

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Câu chuyện kinh doanh

Bỏ đại học và là "cừu đen" trong mắt gia đình, chàng "phượt thủ" sáng lập nên kỳ lân OYO nhờ những con gián và cánh cửa phòng cọt kẹt

Thời điểm hiện tại, OYO đã trở thành nhà điều hành khách sạn đứng thứ 2 thế giới về số lượng phòng và đang sẵn sàng để vượt qua "ông lớn" Marriott International Inc. vào đầu năm tới.

Chuyện nghề

Soi lương nhân sự cấp cao tại Việt Nam: Tưởng sếp ngành IT đứng đầu nhưng thực tế vẫn thấp hơn lãnh đạo mảng sales và marketing

IT là ngành có mức lương trung bình cao hơn khá nhiều so với mặt bằng chung. Tuy nhiên sự thật thì các vị trí quản lý lãnh đạo trong ngành IT chưa hẳn đã là những người sở hữu thu nhập “khủng nhất”.

Đọc thêm