Cenland đầu tư thứ cấp vào dự án Khai Sơn Town

09/10/2018 05:22 PM | Bất động sản

Theo chia sẻ của lãnh đạo Cenland, dự án Khai Sơn City vừa hoàn tất các thủ tục pháp lý, vì thế, Công ty đã quyết định tham gia đồng đầu tư cùng Khai Sơn để phát triển dự án Khai Sơn Town.

Cenland đầu tư thứ cấp vào dự án Khai Sơn Town

Để hiện thực hóa quyết định này, sáng ngày 09/10/2018 Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland) và Công ty Cổ phần Khai Sơn (Khai Sơn) đã ký kết hợp tác đầu tư phát triển dự án Khai Sơn Town.

Đây là dự án có quy mô diện tích quy hoạch 9,3 hec-ta, là hạng mục nằm trong quần thể Dự án Khai Sơn City (quận Long Biên, Hà Nội). Với mật độ xây dựng khoảng 37%, Khai Sơn Town bao gồm 210 căn Nhà phố thương mại Shophouse, công viên trung tâm cùng nhiều hệ thống tiện ích khác.

 Cenland đầu tư thứ cấp vào dự án Khai Sơn Town - Ảnh 1.

Vị trí dự án Khai Sơn City

Trước đó, Cenland đã phân phối khá thành công Khai Sơn Town. Do vậy, sau 6 tháng thử nghiệm lãnh đạo Cenland nhận thấy đây là cơ hội tốt để đầu tư thứ cấp vào dự án này, nhằm phát huy tối đa lợi thế của cả hai bên: Kinh nghiệm, tiềm lực tài chính cùng hệ thống phân phối của Cenland; Khai Sơn và Cenland cùng bắt tay hợp tác phát triển dự án Khai Sơn Town.

Theo thỏa thuận, Cenland giữ thêm vai trò mới là đơn vị đồng đầu tư cùng Khai Sơn phát triển dự án Khai Sơn Town.

 Cenland đầu tư thứ cấp vào dự án Khai Sơn Town - Ảnh 2.

Hai bên ký kết hợp tác đầu tư

Hiện tại, dự án này đang được thi công xây dựng, đang kết thúc phần thô và sắp đi vào hoàn thiện; tuyến đường nội khu dự án đã được trải nhựa và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng. Sắp tới sẽ khởi công xây dựng khu công viên trung tâm diện tích 8.575 m2. Mục tiêu của các nhà phát triển dự án này là xây dựng Khai Sơn City trở thành một "thành phố mới bên sông".

Tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Trung Vũ – Chủ tịch Cenland cho rằng việc đầu tư thứ cấp vào Khai Sơn Town là một trong những bước đi trong chiến lược đẩy mạnh hoạt động đầu tư vào các dự án BĐS sau khi công ty niêm yết trên sàn chứng khoán nhằm tận dụng dòng vốn từ thị trường chứng khoán, đặc biệt là từ hai quỹ đầu tư VinaCapital và Dragon Capital đang đồng hành cùng công ty.

Theo Bình An

Trí thức trẻ

Từ khóa:  bất động sản
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nếu Steve Jobs gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam, có lẽ Apple đã phá sản từ lâu, còn chúng ta vẫn đang xài Nokia "cục gạch"!

Gọi vốn trên Shark Tank không phải cách huy động vốn duy nhất và chưa chắc là phương án tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Giả sử thế này nhé, nếu Steve Jobs gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam vào thời điểm năm 1997 - khi ông mới trở về công ty cũ và Apple đang trên bờ vực phá sản, bạn nghĩ Steve Jobs có gọi vốn thành công trước các cá mập chắc cú như Shark Phú, Shark Việt, Shark Linh…?

Shark Tank Việt Nam

CEO Ohana: Thời đi học từng ở trạm xe lửa cả tuần vì hết tiền, phải ăn đồ thải siêu thị, đi gọi vốn từng bị cười vào mặt vì mong muốn tạo ra công ty 50 triệu USD

"Khi họ hỏi định hướng về tương lai của mình là gì, mình nói là muốn đem công ty này tới mức định giá 50 triệu USD. Họ bật cười, ha ha ha, giống như bạn vừa chia sẻ một cái gì đó ấp ủ bao nhiêu lâu, mà người ta cười vào mặt. Ức mà mình phải kiềm chế", Thảo nhớ lại. "Mình chỉ hỏi lại bình thường: Có gì để mà cười đâu. Tới hồi đi ra thang máy, vừa đóng cửa lại bấm nút là mình bật khóc".

Chân dung nhà đồng sáng lập Microsoft Paul Allen: Doanh nhân, tỷ phú, nhà đầu tư tài ba đầy chất nghệ sỹ

Doanh nhân và nhà đầu tư Paul Allen được biết đến là người đồng sáng lập Microsoft với Bill Gates. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của ông qua bài viết dưới đây.

Đọc thêm