Cenland đầu tư thứ cấp vào dự án Khai Sơn Town

09/10/2018 05:22 PM | Bất động sản

Theo chia sẻ của lãnh đạo Cenland, dự án Khai Sơn City vừa hoàn tất các thủ tục pháp lý, vì thế, Công ty đã quyết định tham gia đồng đầu tư cùng Khai Sơn để phát triển dự án Khai Sơn Town.

Cenland đầu tư thứ cấp vào dự án Khai Sơn Town

Để hiện thực hóa quyết định này, sáng ngày 09/10/2018 Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland) và Công ty Cổ phần Khai Sơn (Khai Sơn) đã ký kết hợp tác đầu tư phát triển dự án Khai Sơn Town.

Đây là dự án có quy mô diện tích quy hoạch 9,3 hec-ta, là hạng mục nằm trong quần thể Dự án Khai Sơn City (quận Long Biên, Hà Nội). Với mật độ xây dựng khoảng 37%, Khai Sơn Town bao gồm 210 căn Nhà phố thương mại Shophouse, công viên trung tâm cùng nhiều hệ thống tiện ích khác.

 Cenland đầu tư thứ cấp vào dự án Khai Sơn Town - Ảnh 1.

Vị trí dự án Khai Sơn City

Trước đó, Cenland đã phân phối khá thành công Khai Sơn Town. Do vậy, sau 6 tháng thử nghiệm lãnh đạo Cenland nhận thấy đây là cơ hội tốt để đầu tư thứ cấp vào dự án này, nhằm phát huy tối đa lợi thế của cả hai bên: Kinh nghiệm, tiềm lực tài chính cùng hệ thống phân phối của Cenland; Khai Sơn và Cenland cùng bắt tay hợp tác phát triển dự án Khai Sơn Town.

Theo thỏa thuận, Cenland giữ thêm vai trò mới là đơn vị đồng đầu tư cùng Khai Sơn phát triển dự án Khai Sơn Town.

 Cenland đầu tư thứ cấp vào dự án Khai Sơn Town - Ảnh 2.

Hai bên ký kết hợp tác đầu tư

Hiện tại, dự án này đang được thi công xây dựng, đang kết thúc phần thô và sắp đi vào hoàn thiện; tuyến đường nội khu dự án đã được trải nhựa và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng. Sắp tới sẽ khởi công xây dựng khu công viên trung tâm diện tích 8.575 m2. Mục tiêu của các nhà phát triển dự án này là xây dựng Khai Sơn City trở thành một "thành phố mới bên sông".

Tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Trung Vũ – Chủ tịch Cenland cho rằng việc đầu tư thứ cấp vào Khai Sơn Town là một trong những bước đi trong chiến lược đẩy mạnh hoạt động đầu tư vào các dự án BĐS sau khi công ty niêm yết trên sàn chứng khoán nhằm tận dụng dòng vốn từ thị trường chứng khoán, đặc biệt là từ hai quỹ đầu tư VinaCapital và Dragon Capital đang đồng hành cùng công ty.

Theo Bình An

Trí thức trẻ

Từ khóa:  bất động sản
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tình thế bất ngờ xoay chuyển tại phiên tòa vợ chồng Trung Nguyên: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo rút đơn ly hôn nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ một mực đòi ly dị

Ông Vũ cho biết, hòa giải là mong ước ngay từ đầu của ông, nhưng có những việc bà Thảo đã làm khiến ông không thể chấp nhận được. Vì vậy, nếu bà Thảo rút đơn ly hôn, thì ông Vũ sẽ trở thành người đâm đơn đề nghị ly hôn, đề nghị được cấp dưỡng cho các con.

Case study

Phạt hay không phạt nhân viên: Hai trường phái quản trị đối nghịch giữa ông Phạm Nhật Vượng và ông Nguyễn Đức Tài, cùng lời giải của giáo sư Phan Văn Trường

Trong khi Vingroup vẫn trung thành với nguyên tắc cứng rắn, quản lý chặt chẽ thì Thế giới di động đã từ bỏ để theo nguyên lý yêu thương, nhẹ nhàng.

Mẹ chồng khẳng định “Cô góp sức nhưng tiền bạc thì không”, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tung chứng cứ còn giữ từ 2005 để phản bác

Những bằng chứng bà Lê Hoàng Diệp Thảo tung ra dưới đây cho thấy trong giai đoạn 2005, bà có chuyển tiền cho bà Lê Thị Ước, mẹ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, để góp vốn.

Case study

"Thịt chay" từ rau củ có mùi vị, dưỡng chất, "rỉ máu" y như thịt thật, Beyond Meat được cả Bill Gates và McDonald’s đầu tư, tham vọng thay thế thịt toàn cầu

Với thành phần chính là đậu, gạo, củ dền… Beyond Meat không chỉ thơm ngon mà còn “rỉ máu” như những miếng thịt thượng hạng, khiến những người ăn sành ăn nhất phải thốt lên kinh ngạc.

Đọc thêm