Cenland đầu tư thứ cấp vào dự án Khai Sơn Town

09/10/2018 05:22 PM | Bất động sản

Theo chia sẻ của lãnh đạo Cenland, dự án Khai Sơn City vừa hoàn tất các thủ tục pháp lý, vì thế, Công ty đã quyết định tham gia đồng đầu tư cùng Khai Sơn để phát triển dự án Khai Sơn Town.

Cenland đầu tư thứ cấp vào dự án Khai Sơn Town

Để hiện thực hóa quyết định này, sáng ngày 09/10/2018 Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland) và Công ty Cổ phần Khai Sơn (Khai Sơn) đã ký kết hợp tác đầu tư phát triển dự án Khai Sơn Town.

Đây là dự án có quy mô diện tích quy hoạch 9,3 hec-ta, là hạng mục nằm trong quần thể Dự án Khai Sơn City (quận Long Biên, Hà Nội). Với mật độ xây dựng khoảng 37%, Khai Sơn Town bao gồm 210 căn Nhà phố thương mại Shophouse, công viên trung tâm cùng nhiều hệ thống tiện ích khác.

 Cenland đầu tư thứ cấp vào dự án Khai Sơn Town - Ảnh 1.

Vị trí dự án Khai Sơn City

Trước đó, Cenland đã phân phối khá thành công Khai Sơn Town. Do vậy, sau 6 tháng thử nghiệm lãnh đạo Cenland nhận thấy đây là cơ hội tốt để đầu tư thứ cấp vào dự án này, nhằm phát huy tối đa lợi thế của cả hai bên: Kinh nghiệm, tiềm lực tài chính cùng hệ thống phân phối của Cenland; Khai Sơn và Cenland cùng bắt tay hợp tác phát triển dự án Khai Sơn Town.

Theo thỏa thuận, Cenland giữ thêm vai trò mới là đơn vị đồng đầu tư cùng Khai Sơn phát triển dự án Khai Sơn Town.

 Cenland đầu tư thứ cấp vào dự án Khai Sơn Town - Ảnh 2.

Hai bên ký kết hợp tác đầu tư

Hiện tại, dự án này đang được thi công xây dựng, đang kết thúc phần thô và sắp đi vào hoàn thiện; tuyến đường nội khu dự án đã được trải nhựa và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng. Sắp tới sẽ khởi công xây dựng khu công viên trung tâm diện tích 8.575 m2. Mục tiêu của các nhà phát triển dự án này là xây dựng Khai Sơn City trở thành một "thành phố mới bên sông".

Tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Trung Vũ – Chủ tịch Cenland cho rằng việc đầu tư thứ cấp vào Khai Sơn Town là một trong những bước đi trong chiến lược đẩy mạnh hoạt động đầu tư vào các dự án BĐS sau khi công ty niêm yết trên sàn chứng khoán nhằm tận dụng dòng vốn từ thị trường chứng khoán, đặc biệt là từ hai quỹ đầu tư VinaCapital và Dragon Capital đang đồng hành cùng công ty.

Theo Bình An

Trí thức trẻ

Từ khóa:  bất động sản
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Soya Garden: Thế lực đáng gờm thách thức ngôi vương mở chuỗi của The Coffee House và Highlands, tham vọng đưa sản phẩm đậu nành ngang tầm cà phê, trà sữa

Hơn cả một thương hiệu, CEO Hoàng Anh Tuấn cho biết anh mong muốn đến 2021, có thể mở 300 cửa hàng, đồng thời đưa sản phẩm đậu nành lên ngang tầm cà phê và trà sữa. Lúc ấy "đi soya nhé" không có nghĩa là đi Soya Garden mà là đi sử dụng các sản phẩm từ đậu nành nói chung.

Câu chuyện kinh doanh

Làm viral clip 'bá đạo' như FPT Shop: Phòng PR tự viết kịch bản, dựng phim, tự diễn xuất, chỉ tốn chục triệu đồng nhưng đạt chục triệu view nhờ kịch bản 'đánh lừa' người xem

Trong khi một video quảng cáo thông thường thường ngốn của nhãn hàng hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng để sản xuất và quảng bá, với việc thực hiện in-house (dịch chuyển hoạt động sáng tạo truyền thông vào bên trong doanh nghiệp) từ ý tưởng đến việc thực thi, một video quảng cáo của FPT Shop chỉ tốn vài chục triệu đồng ngân sách. Vì chi phí thấp, 1 năm team PR của FPT Shop có thể “đều đều” ra mắt 8 - 10 viral clip.

Khoảng cách giàu nghèo nghiệt ngã tại Ấn Độ nhìn từ đám cưới 100 triệu USD, kéo dài hàng tuần của con gái tỷ phú

Nói đơn giản, đám cưới của Isha được ví như lễ hội của cô công chúa giới thượng lưu.

CEO Pony Ma: Bài học kinh doanh quan trọng nhất sau một năm đầy sóng gió của Tencent chỉ có hai từ 'trách nhiệm'

Ngoài trách nhiệm, các giám đốc cấp cao của Tencent còn đề cập đến sự tôn trọng và lòng tốt trong cuộc họp với nhân viên mới đây.

Đọc thêm